Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di gio Essenza 75ML

Mã sản phẩm :
400.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Nước Hoa Nam Giorgio Armani Acqua di gio Essenza 75ML

Sau thành công của nước hoa nam Acqua Di Gio, Hãng Armani đang ra mắt một phiên bản mãnh liệt hơn vào mùa hè này mang tên Acqua di Gio Essenza Nước Hoa Nam . nước hoa nam Acqua Di Gio Lấy cảm hứng từ các hòn đảo địa trung hải Pantelleria ngoài khơi bờ biển phía nam của Sicily . Nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Alberto Morillas đã tạo ra công thức và giới thiệu các thành phần mới như Paradisone (một thành phần bức xạ nhiệt có độ khuếch tán lớn) và cascalone (một thành phần quyến rũ của những sắc thái thảo mộc azonic), trong đó bao gồm một loại hoắc hương mới, tuyết tùng Atlas và cỏ vetiver Haiti. Đặc biệt có thể nói là chai nước hoa nam eau de parfume đầu tiên thuộc về các nhãn hiệu danh tiếng.


Mùi hương đặc trưng nước hoa nam Acqua Di Gio : Cam bergamot, dầu hoa cam, cỏ vetiver, hoắc hương, tuyết tùng, hổ phách và xạ hương.
Phong cách: Quyến rũ, mạnh mẽ.

Mùi hương nước hoa nam Acqua Di Gio mới được cho là một tái diễn vượt thời gian và cường độ của bản gốc. Mô tả là mạnh mẽ và gợi cảm xác thịt, nước hoa Acqua di Gio Essenza là ít tập trung vào biển và nhiều hơn nữa trên gỗ và ambery hiệp định. Các tác giả của nước hoa nam Acqua Di Gio  là một lần nữa Alberto Morillas .

Thành phần bắt đầu với tông màu sáng của cascalone phân tử, có thể nắm bắt các kinh nghiệm khứu giác nước lạnh và tươi, lấp lánh cam quýt cam bergamot và bưởi. Trung tâm giương phù hoa và hương thơm của hoa nhài, húng quế và cây xô thơm, cũng như các phân tử nổ paradisone hoa, trong khi cơ sở kết hợp ghi chú của cây hoắc hương, tuyết tùng, cỏ vetiver, ambrox, long diên hương, hạt tiêu và cây tư tô hiền triết.

 LIÊN HỆ  090.2277552 - 0979.013.387 - Zalo: 0902277552

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0902.277.552

0979.013.387

Zalo, Viber: 0902.277.552

Có thể bạn thích