Viên uống Collagen Vitamin - INVENTIA Colway Natural Collagen Q5-26 Colvita 60 viên

Mã sản phẩm :
2.400.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Viên uống Collagen Vitamin - INVENTIA Colway Natural Collagen Q5-26 Colvita 60 viên

NATURAL COLLAGEN COLVITA

 “Colvita là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt dùng trong dinh dưỡng và nutricosmetic* giúp cho da mềm, mượt, và có khả năng duy trì độ ẩm hoàn hảo cho da. Khả năng giãn nở triệt để hệ tiêu hóa giúp cho quá trình giảm cân dễ dàng hơn. Chế độ dinh dưỡng protein hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất béo, giúp cho các axit amin được hấp thụ tốt hơn”.

 *Nutricosmetic là khái niệm “đẹp từ bên trong” nhờ vào sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng (nutrition) và mỹ phẩm làm đẹp (cosmetics)

Colvita là thực phẩm chức năng dùng trong chế độ ăn uống và nutricosmetic, được nghiên cứu và điều chế từ phân tử collagen tinh khiết từ cá, chiết xuất tảo và Vitamin E. Chỉ với 2 viên 1 ngày bạn sẽ có làn da mềm mượt hoàn hảo. Sử dụng kết hợp với các sản phẩm Collagen tinh khiết khác sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Colvita được bào chế từ collagen cá bằng kỹ thuật đông khô (lyophilization). Trong ứng dụng bào chế thuốc, kỹ thuật đông khô là quá trình làm khô collagen đông lạnh trong nhiệt độ âm 40 độ C. Phương pháp này đảm bảo tuyệt đối độ tinh khiết cao nhất và chất lượng của sản phẩm.

Chế độ dinh dưỡng protein hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất béo, giúp cho các axit amin được hấp thụ tốt hơn. Hoạt chất tổng hợp này được hộ trợ với vitamin E, khoáng chất và vitamin C (có trong tảo). Colvita được bào chế và sản xuất theo chỉ dẫn và quản lý của các chuyên gia dinh dưỡng, miễn dịch  và các bác sĩ chuyên khoa da liễu trong kỹ thuật đông khô protein, quá trình sàng lọc hoạt chất và liều lượng, quá trình kiểm định thường xuyên và lấy ý kiến chuyên gia về hiệu quả của sẩm phẩm để chất lượng luôn được đảm bảo.

Collagen với cấu trúc xoắn 3 (triple helix) là kích thích sinh học tốt nhất cho sụn và các nguyên bào sợi. Tuy nhiên, thức ăn hằng ngày của chúng ta không thể là nguồn cung cấp dồi dào hoạt chất này cho cơ thể, đặc biệt với nhiệt độ cao trong phương pháp đun nấu thường ngày. Colvita kích thích quá trình tái tạo các tế bào và hỗ trợ triệt để sự tẩy da chết, sự tái sinh các sợi collagen cũng như cung cấp cho da, xương, tóc và móng tay nguồn dinh dưỡng tối ưu. Với kỹ thuật sinh học tinh tế vượt bậc,  Colvita là sự kết hợp của các hoạt chất hỗ trợ sự tái tạo từ bên trong của các mô liên kết, từ đó có thể làm giảm sự thâm hụt collagen trong các mô. Colvita là đại diện cho các tiến bộ và phương pháp hiện đại nhất trong chăm sóc và làm đẹp

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552