Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1995 .


Tuổi Âm lịch: 28 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Hỏa Khắc Kim: Xung Khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi nằm trong bộ tứ hành xung với dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Ất Hợi 1995 nữ mạng là người nhanh nhẹn, tháo vát, giỏi việc nước đảm việc nhà. Năm 2022 này, vận mệnh của nữ mạng 1995 chịu ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy diễn biến sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe có gì thay đổi? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng .

Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nữ mạng mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi), thuộc cung Khảm. Năm 2022, nữ Ất Hợi 28 tuổi (Tính cả tuổi mụ).

Để luận giải vận trình tử vi tuổi Ất Hợi trong năm 2022 cần dựa vào thiên can, địa chi, ngũ hành tuổi so với năm 2022. Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, ngũ hành Kim.

Xét về ngũ hành, Hỏa khắc Kim, tức là ngũ hành của tuổi khắc với hành của năm, không tốt. Xét theo thiên can, can Ất với can Nhâm bình hòa. Xét theo địa chi, Hợi và Dần thuộc nhóm tứ hành xung, không tốt.

Vậy nhìn chung, năm 2022 này là một năm khá biến động với tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng. Quý bạn sẽ gặp một số thử thách, đặc biệt là trong công việc. Chỉ cần kiên trì, nhẫn lại, chăm chỉ thì sẽ đạt được mục tiêu đặt ra. Trên con đường chinh phục ắt sẽ có quý nhân phù trợ.

Mặc dù vận mệnh trong năm 2022 không được đẹp nhưng bản thân cố gắng thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Mấu chốt để tuổi Ất Hợi nữ mạng tạo dựng được thành công trong năm nay là đức tính kiên nhẫn, chăm chỉ.

 

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện .

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Ất Hợi trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp .
Trong năm 2022, công việc của nữ mạng tuổi Ất Hợi ở mức bình ổn, không có nhiều biến động. Những ai đang làm công việc ổn định thì nên tiếp tục phát huy. Đối với những người muốn thách thức, đầu tư làm ăn kinh doanh thì cần phải chuẩn bị tinh thần tốt.

Năm Nhâm Dần này sẽ có chút cơ hội để tuổi Ất Hợi nữ mạng phát triển công việc tốt hơn. Tuy nhiên thời cơ sẽ nhanh chóng qua đi, nếu không nắm bắt thì rất dễ tuột mất một cách lãng phí.

Nếu có ý định kinh doanh trong năm này thì ban đầu sẽ gặp thử thách, cần phải kiên trì mới đạt được mục tiêu đặt ra. Bản mệnh trước khi đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng, nếu không phải điểm mạnh của bản thân thì không nên mạo hiểm.

Trong năm cũng sẽ có một số lời mời hợp tác làm ăn, tuy vậy nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 không nên nóng vội. Cần xem xét khách quan sự hợp tác ấy sẽ đem lại điều gì cho cả đôi bên. Không nên vì tình cảm mà đưa ra những quyết định mập mờ.

2. Tình duyên .
Chuyện tình cảm của nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm 2022 này gặp chút mâu thuẫn. Đặc biệt đối với những ai đã lập gia đình thì nên nhường nhịn, chia sẻ nhiều hơn. Vợ chồng không tránh khỏi lúc khắc khẩu, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết tốt đẹp.

Đối với những người chưa lập gia đình thì năm 2022 này cũng sẽ có một số cơ hội để quý bạn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vậy bản mệnh cũng cần chủ động hơn, không nên giữ cái tôi quá cao, làm tuột mất mối nhân duyên trong đời.

Đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995 có dự định kết hôn trong năm nay thì sẽ là thời điểm phù hợp. Sớm “yên bề gia thất” thì cuộc sống sẽ đi vào quỹ đạo, có thêm động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn. Mời tham khảo thêm: Xem tuổi Ất Hợi 1995 nên cưới năm nào? Tháng nào tốt?

3. Tài lộc .
Vận trình tài lộc của nữ mạng sinh năm 1995 trong năm nay có phần khởi khắc. Bản mệnh sẽ có nhiều lời mời hợp tác làm ăn, hoặc được người thân giúp đỡ trong công việc.

Mặc dù cung tài lộc chưa thực sự hanh thông nhưng cũng đủ để nữ mạng Ất Hợi có cuộc sống dư giả. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt hơn thì sẽ không để lãng phí những cơ hội tốt.

Ngoài ra, trong năm này sẽ có cơ hội đầu tư trong một số lĩnh vực. Lợi nhuận tuy không nhiều nhưng lại là nền tảng cho cuộc sống sau này. Việc đầu tư muốn hiệu quả, tránh thua lỗ thì cần tính toán kỹ, kết hợp với tìm thầy, bạn giúp đỡ thì sẽ đạt kết quả tốt.

4. Sức khoẻ .
Trong năm này sức khỏe ổn định, không gặp vấn đề gì. Tuy vậy tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi lời nói, thị phi bên ngoài.

Đối với những lời thị phi thì tốt nhất nên giữ im lặng. Tu dưỡng tâm thanh tịnh, không nên cãi vã qua lại với người khác. Có như vậy, tinh thần sẽ trở nên thoải mái, cuộc sống cũng tự khắc bình an.

Ngoài ra, trong năm 2022, bản mệnh cũng nên có chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học, hợp lý hơn. Hạn chế những căng thẳng, áp lực trong công việc. Qúy bạn nên có phương pháp giải trí, nạp năng lượng để tinh thần tích cực, lạc quan.

 

 Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2022 .
 

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh .
Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng sinh năm 1995 chịu ảnh hưởng bởi sao Kế Đô. Đây là một trong những hung tinh, ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh gia chủ.

Sao Kế Đô chủ về sức khỏe, tinh thần suy giảm. Tuy nhiên nam giới sẽ ảnh hưởng rõ rệt hơn. Còn đối với nữ giới thì không gặp vấn đề gì, ngược lại tốt cho công việc kinh doanh, đàm phán.

Mặc dù vậy, sao Kế Đô vẫn là hung tinh, mang nguồn năng lượng xấu. Quý bạn không nên chủ quan mà làm gì cũng cần thận trọng. Khi gặp sao Kế Đô, nhiều người mong muốn hóa giải sao hạn này để cuộc sống hòa hợp, công danh sự nghiệp xán lạn hơn.

2. Hạn tuổi .
Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, thị phi trong các mối quan hệ. Vì vậy, năm này nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên cẩn trọng trong lời nói để tránh bị hiểu lầm, rước họa vào thân.

3. Hóa giải sao hạn .
Sao hạn mang nguồn năng lượng xấu, có thể ảnh hưởng tới tài lộc, công danh, gia đạo của chủ mệnh. Vì vậy, mọi người thường tìm cách hóa giải hạn để tránh tai ương.

Hóa giải sao hạn có nhiều cách, trong đó phương pháp tốt nhất là hướng thiện từ trong tâm. Nếu sống thiện lành, tu tâm tích đức, giúp ích cho đời thì sẽ không chịu ảnh hưởng xấu của sao hạn.

Ngoài ra, để tinh thần an tâm hơn, nhiều người chọn hình thức cúng sao giải hạn đầu năm. Tục này cần được tiến hành một cách thành tâm, lễ vật không quá xa hoa, hoang phí thì mới có tác dụng. Mời quý bạn tham khảo thêm tại: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 .

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 được luận giải theo từng tháng trong năm. Theo đó, quý bạn sẽ nắm bắt được vận may, lập kế hoạch cho cuộc sống:

Tháng 1: Tháng đầu năm 2022, bản mệnh yên vui đón xuân cùng người thân, gia đình, bạn bè. Mọi sự bình an, hạnh phúc.
Tháng 2: Nữ Ất Hợi có cơ hội gặp được mối nhân duyên trong chuyện tình cảm, hoặc đối tác làm ăn trong công việc. Dù trường hợp nào thì cũng mang tới may mắn, tốt đẹp.
Tháng 3: Làm ăn kinh doanh có lộc trong thời gian này. Có thể khai trương, mở hàng, .. thực hiện kế hoạch đã ấp ủ.
Tháng 4: Công việc có sự xoay chuyển, nữ Ất Hợi 1995 có thể sẽ đổi việc trong tháng này.
Tháng 5: Các mối quan hệ bên ngoài dễ vướng phải thị phi, tranh cãi. Không nên tranh cãi qua lại, hoặc nói lời mờ ám khiến người khác hiểu lầm.
Tháng 6: Gia đạo phát sinh một vài vấn đề, cần bình tĩnh để giải quyết. Nếu nóng nảy thì sẽ dễ chuyện bé xé to.
Tháng 7: Đây là thời điểm kinh doanh phát triển, thu về nguồn lợi nhuận lớn. Người đi làm công ăn lương có thể được thăng chức.
Tháng 8: Có tin vui trong gia đạo, đón thành viên mới hoặc tu sửa nhà cửa, sắm tài sản giá trị lớn.
Tháng 9: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút do áp lực, căng thẳng trong công việc. Thai phụ trong khoảng thời gian này cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.
Tháng 10: Được vận may bất ngờ, bản mệnh vui vẻ, lạc quan. Tháng này có thể gặp lại người thân, bạn bè từ nơi xa trở về.
Tháng 11: Hao hụt tiền bạc, cần tránh chi tiêu lãng phí. Đặc biệt trong công việc kinh doanh buôn bán cần quản lý chặt chẽ hơn.
Tháng 12: Một tháng bận rộn, có nhiều việc cần làm. Bản mệnh nên giữ sự tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Vận trình tử vi 2022 của Ất Hợi 1995 nữ mạng đã được luận giải. Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn phần nào nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó sắp xếp công việc, cuộc sống một cách hợp lý. Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552