Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1955 .


Tuổi Âm lịch: 68 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Đặng tốt.

Mệnh: Sa Trung Kim - Kim - Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Tương Sinh.

Tuổi Ất Mùi nam mạng 1955 là người rất dễ gần và thân thiện, họ làm việc cần cù, chăm chỉ để có sự sung túc trong cuộc sống. Năm 2022, vận mệnh của nam mạng sinh năm 1955 bị chi phối bởi sao Thái Dương, hạn Thiên La. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Mùi vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng .

Xét về khía cạnh cung mệnh, những người sinh năm 1955 thuộc tuổi Ất Mùi, Kính Trọng Chi Dương, hay còn được giải nghĩa là Dê được quý mến. Về ngũ hành, quý ông tuổi Ất Mùi có ngũ hành nạp âm theo bản mệnh là Sa Trung Kim, hay còn gọi là Vàng trong cát. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 bước sang tuổi 68 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào các mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần 2022 với năm tuổi đương năm tuổi là năm Ất Mùi 1955, ta có thể dự đoán được vận mệnh tử vi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong một năm của quý ông tuổi Ất Mùi là tốt hay xấu.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc hành Kim, vậy ngũ hành tuổi tương hợp với ngũ hành năm (Kim - Kim)

- Xét về mối quan hệ theo Thiên can, Nhâm bình hòa với Ất. Xét theo Địa chi, tuổi Mùi nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Qua những thông tin tổng quát trên, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm Nhâm Dần 2022 này. Đây sẽ là cơ hội thích hợp để quý ông mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh, làm những việc quan trọng như: Xây nhà, sửa chữa nhà, mua xe, ... Trong năm này, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian bên gia đình, con cái và tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Tử vi, vận số của một người có thể được dự đoán dựa vào các mối quan hệ trong ngũ hành. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý ông tuổi Ất Mùi 1955 truy cập ngay tại bài viết: Sinh năm 1955 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Mùi trên các phương diện .


Tử vi 2022 của quý ông tuổi Ất Mùi 1955 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. những thông tin này sẽ giúp tuổi Ất Mùi 1955 nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022 này, quý ông tuổi Ất Mùi sẽ có đường công danh thuận lợi hơn các năm trước, nhờ có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn, quý ông được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định khó khăn, quý ông nên lắng nghe ý kiến của mọi người, tránh để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Để con cháu có thể giữ vững và tiếp nối công việc của gia đình, quý ông nên dành nhiều thời gian vào việc hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự cùng con cháu để chúng có sự hiểu biết sâu sắc về sự nghiệp gia đình. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh được hiệu quả hơn, quý ông nên hỗ trợ con cái và giúp chúng đưa ra các chiến lược mới.

Tình duyên .

Trong năm 2022 này, chuyện tình cảm của quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có những khó khăn, thử thách, đôi khi sẽ xuất hiện những hiểu lầm nhỏ giữa các thành viên trong gia đình. Để giữ được hạnh phúc dài lâu, quý ông nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ những công việc nhà cùng vợ con. Sự lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp quý ông vượt qua mọi trở ngại trong tình yêu và giúp gia đình càng thêm gắn bó.

Bên cạnh đó, thái độ và cách cư xử đúng mực sẽ giúp quý ông tuổi Ất Mùi 1955 kiềm chế được sự nóng nảy của bản thân mình. Muốn con cái phát triển toàn diện, gia đạo bình an thì quý ông nên dĩ hòa vi quý với những người thân trong gia đình.

Tài lộc .

Trong năm 2022, nam Ất Mùi 1955 gặp nhiều may mắn trong kinh doanh nên tiền tài và danh vọng cũng sẽ phát triển mạnh mẽ. Dù gặp bất cứ khó khăn nào, quý ông cũng sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Bên cạnh đó, để tài lộc được cân bằng trong các năm tiếp theo, quý ông nên học cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu hiệu quả. Có thể chi tiêu tích lũy tài sản như: Mua nhà, mua xe, .... nhưng cũng không nên quá tay.

Quý ông có thể tích đức và góp phần tăng phúc khí trong gia đình, tổ chức, tham gia các cuộc từ thiện. Việc này sẽ giúp quý ông nhận được sự kính trọng của mọi người, cuộc sống càng thêm hạnh phúc.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022, nam tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian để rèn luyện thể dục thể thao. Tham gia vào các câu lạc bộ thể dục dành cho người cao tuổi ở địa phương sẽ giúp quý ông có động lực để rèn luyện mỗi ngày và góp phần mở rộng các mối quan hệ. Các bộ môn: đi bộ, yoga dành cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền, … sẽ giúp quý ông cải thiện sức khỏe và trí nhớ.

Việc rèn luyện này nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý, đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp quý ông duy trì thể trạng tốt, thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường tuổi thọ. Ngoài ra, không nên quá nóng nảy trong các tình huống bất ngờ xảy ra.

 

Xem sao hạn của tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng trong năm 2022.

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Ất Mùi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Dương là đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Người nam khi được sao này chiếu thì khí vượng hanh thông, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều may.

Trong năm 2022, quý ông tuổi Ất Mùi được sao Thái Dương chiếu mạng, quý ông sẽ có những chuyển biến tích cực về sức khỏe, tinh thần và việc buôn bán. Quý ông chỉ cần làm việc thiện, ngay thẳng, quang minh chính đại thì sẽ nhận được hạnh phúc lâu dài.  

Quý ông nên tận dụng cơ hội này để làm ăn, làm việc thiện, yêu thương, quan tâm vợ con thì mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được nhiều quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Duy trì tinh thần thoải mái, sống vui vẻ lạc quan là chìa khóa để quý ông tuổi Ất Mùi 1955 vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hạn tuổi .
Nam tuổi Ất Mùi 1955 sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm 2022 này. Sao này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, hôn nhân. Bản thân người có hạn sao này dễ dính thị phi, con đường thăng tiến khó khăn. Do phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và công việc nên họ thường hay lo âu và cảm thấy thất vọng về bản thân.

Hóa giải sao hạn .

Quý ông tuổi Ất Mùi không nên quá lo lắng khi bản thân bị chiếu mạng bởi sao Thiên La, vì ta hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao này mang lại. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian bên gia đình để bồi bổ, nghỉ ngơi. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, ăn nhiều rau xanh, tránh dùng nhiều rượu bia, thuốc lá là cách để bản thân trở nên khỏe mạnh hơn.

Trong công việc, quý ông tuổi Ất Mùi nên dành nhiều thời gian để hoạch định và đưa ra các mục tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, không nên quá tin tưởng người ngoài. Bản thân cần tập tính kiên nhẫn, bình tĩnh khi gặp những thị phi không đáng có.

Ngoài ra, phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Thiên La, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng .

Tháng 1: Tháng âm lịch đầu tiên trong năm 2022, gia đình sum họp. Đón nhận nhiều tin vui từ con cái.

Tháng 2: Công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nên cẩn thận những vấn đề liên quan đến thị phi.

Tháng 3: Con cái có cơ hội xuất ngoại, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.

Tháng 4: Trong tháng này, nam mạng Ất Mùi làm việc không được tốt, cẩn thận những chuyến đi xa, chú ý bảo vệ sức khỏe.

Tháng 5: Gặp nhiều người tốt hỗ trợ nên công việc làm ăn ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.

Tháng 7: Nên giữ bình tĩnh, quan tâm, chăm sóc vợ con để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Tháng 8: Cuộc sống bình an, công việc ổn định, không có sự kiện nổi bật trong tháng này.

Tháng 9:  Sức khỏe được cải thiện đáng kể, tuy nhiên bản mệnh không nên chủ quan.

Tháng 10: Tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng.

Tháng 11: Hóa giải những hiểu lầm trong công việc, các mối quan hệ ngày càng được mở rộng và phát triển.

Tháng 12: Con cái sum họp, nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552