Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1985 .


Tuổi Âm lịch: 38 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Hải Trung Kim - Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình Hòa

Tuổi Ất Sửu nữ mạng là người bao dung, đức hạnh, giàu lòng nhân ái. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, chịu khó làm việc. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1985 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Sửu vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim, tức Vàng dưới biển. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Sửu 1985 bước sang tuổi 38 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1985 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Sửu.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Ất Sửu tương hợp với  hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh Ất thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Sửu nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Vận trình tử vi tuổi Ất Sửu nữ 1985 năm 2022 không có nhiều biến động, bản mệnh có Can, Chi, Ngũ hành bình hoà với năm Nhâm Dần. Nhờ vậy mà cuộc sống tốt lành, gia đạo hoà thuận, gia đình hạnh phúc.

Vào năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 sao Vân Hớn, hạn sao Ngũ Mộ chiếu mệnh. Tính toán việc trọng đại cần kiên quyết, có kế hoạch rõ ràng. Hơn nữa, nếu chủ mệnh luôn giữ cho mình một tâm niệm: Mỗi ngày cố gắng một ít, chịu khó nhiều hơn. Tương lai công danh, sự nghiệp sẽ được thành công như mong đợi, cuộc sống hưởng an nhàn, sung túc.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Ất Sửu Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Sửu trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Vận trình công danh, sự nghiệp nữ tuổi Ất sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc ổn định. Chủ mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc, được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, thành quả có thể vẫn chưa được như ý muốn. Nữ Ất Sửu vẫn muốn cố gắng hơn nữa để thể hiện bản thân, nâng tầm thương hiệu cá nhân.

Trong năm 2022, nữ Ất Sửu 1985 nên duy trì các công việc hiện tại. Năm nay có thể không phải là một năm tốt đẹp để bản mệnh thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh, dự án mới. Nếu vẫn muốn thử sức mình thì cần nắm chắc kiến thức, kinh nghiệm. Tránh mạo hiểm, đầu tư khi chưa rõ ràng, minh bạch.

Tình duyên .

Tình duyên của nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 êm đẹp, hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, sum vầy. Vợ/chồng khoẻ mạnh, con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt.

Để giữ lửa hạnh phúc, nữ Ất Sửu hãy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc, trò chuyện và trở thành hậu phương vững chắc cho anh xã. Trong năm nay, một chuyến du lịch xa, những buổi tiệc nho nhỏ có thể sẽ giúp gia đình quý bạn càng thêm thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tài lộc .

Vận trình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Ất Sửu 1985 biến động nhẹ. Năm nay tiền tài chưa thật sự tươi sáng cho chủ mệnh. Biết vậy mà hết mình cố gắng, tương lai sẽ khai thông được cung tài lộc, cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, năm nay hạn Ngũ Mộ có thể bị thất thoát tài sản, mệnh chủ ra ngoài nên chú ý cất giữ. Đồng thời các khoản chi tiêu cần chi tiết, rõ ràng, quản lý chặt chẽ. Các khoản để ra có thể tích luỹ vào tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp quý bạn phần nào an tâm trong cuộc sống, chủ động trong những tình huống khẩn cấp.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 có sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên các thời điểm giao mùa trong năm dễ làm bản mệnh cảm gió, ốm nhẹ.

Để tăng cường sức khỏe, nữ Ất Sửu có thể lựa chọn một vài bộ môn thể thao nhẹ nhàng như: Yoga, Thiền...Tăng cường tập luyện sẽ giúp chủ mệnh có một cơ thể khỏe khoắn, toàn thân nhẹ nhõm, trải nghiệm tinh thần thư giãn, bình an.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2022
Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Ất Sửu trong năm 2022. Đây là sao trung trong Cửu Diệu niên hạn, vừa có hung, vừa có cát. Chủ mệnh Ất Sửu 1985 nên chú ý lời ăn tiếng nói trong cơ quan, giao tiếp với đối tác. Bởi vì hạn sao Vân Hớn chủ khẩu thiệt, chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ trong lời nói cũng có thể dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Hạn tuổi .
Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Ất Sửu bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ. Sao này hạn mất của, thất thoát tiền tài. Quý bạn có thể mua phải hàng lậu, hàng nhái. Tinh thần bất an, hay buồn phiền, chán nản.

Bên cạnh đó, hạn sao Ngũ Mộ mà đầu tư vào các dự án tài chính lớn khó thành công. Đồng thời cần cất giữ tài sản, đề phòng mất cắp, trộm cướp.

Hóa giải sao hạn .

Theo lời dạy của các cụ “Tu tại tâm là tu trong tâm của mình”. Do đó, để hoá giải sao hạn Vân Hớn và Ngũ Mộ. Trước tiên bản mệnh nên giữ cho mình một tinh thần tích cực, vui vẻ, lạc quan. Khi có niềm tin vào những điều may mắn, tương lai tươi sáng, tự nhiên năng lượng xấu sẽ không thể ảnh hưởng đến tinh thần, thể trạng của mệnh chủ. Hơn nữa, đây cũng là tiền đề để nữ Ất Sửu giữ gìn sức khỏe, đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống.

Vào năm 2022, hạn Ngũ Mộ, nữ Ất Sửu nên tránh tin người, cho bạn bè vay mượn tiền bạc, cho người xa lạ ngủ nhờ. Hạn chế xuất tiền tài vào những hoạt động may rủi (Như bài bạc, cá cược…).

Trong năm, nữ Ất Sửu 1985 chú ý nhường nhịn, không so đo thiệt hơn, dĩ hoà vi quý sẽ giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Đồng thời hướng tâm hành thiện, giúp đỡ mọi người. Đây cũng là cách để bản mệnh rèn luyện nhân cách, lễ nghĩa, lưu hồng phúc cho con cháu.

Ngoài ra, trong dân gian cũng lưu truyền cách cúng sao giải hạn đầu năm, đây là một tục lệ để những người gặp sao hạn thành tâm kính lễ, tỏ lòng thành để mong một năm an yên. Nghi lễ nên đơn giản, không được xa hoa phung phí, tâm sáng ắt sẽ được độ trì.  Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Bình an, vui vẻ, gia đình hoà thuận, sum vầy đón xuân.
Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, tháng gặt hái nhiều thành tựu vang dội, đồng nghiệp nể phục..
Tháng 3: Chủ mệnh có cơ hội được cấp trên đề bạt, người tài giỏi dẫn dắt.
Tháng 4: Trong tháng quý bạn nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần có thể bị sa sút nhẹ. Nên có chế độ nghỉ ngơi, dành thời gian vui chơi, vận động.
Tháng 5: Tháng này chủ sự có thể có thể gặp gỡ thầy giỏi, bạn hiền. Cơ hội để tăng cường kiến thức, học hỏi kinh nghiệm.
Tháng 6: Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng đến tài chính của bản mệnh. Nên chú ý cất giữ tài sản. Tránh tin người quá mà gặp phải tiểu nhân, thị phi.
Tháng 7: Đây là tháng Quý Tỵ, có Chi Tỵ tam hợp trong bộ Tỵ - Dậu - Sửu. Vào tháng này, nữ Ất Sửu gặp nhiều may mắn, làm được việc lớn.
Tháng 8: Sao Vân Hớn kỵ tháng 8 âm lịch. Nếu có lời qua tiếng lại thì nên dĩ hoà vi quý, nhường nhịn cho qua.
Tháng 9: Buôn bán có tiến triển, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.
Tháng 10: Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, con cháu thi cử đỗ đạt.
Tháng 11: Sức khoẻ có phần lao lực. Nguyên do là quý bạn đã cố gắng rất nhiều công việc trong những tháng qua. Nên bồi bổ, thăm khám định kì, nghỉ ngơi lấy sức.
Tháng 12: Tháng này nữ Ất Sửu 1985 được hưởng phúc lộc tổ tiên, gia đình có tin vui, họ hàng xa trở về.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552