Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 - Nam Mạng 1966 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 57 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Cát tinh.

Mệnh: Thiên Hà Thủy, Kim sinh Thủy - Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần - Tam hợp.

Thiên can tuổi: Can Bính gặp can Nhâm - Không tốt.

Nam giới tuổi Bính Ngọ là người yêu tự do nhưng đồng thời cũng rất cương trực. Trong năm Nhâm Dần này, cuộc sống của bản mệnh khá ổn định, mọi việc bình hòa. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng:

Nam Mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy. Ý chỉ những giọt nước từ trên trời rơi xuống, hay nói khác đi là mang đến sự tươi tốt cho vạn vật. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Ngọ 1966 đã bước vào tuổi 57 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của Nam Bính Ngọ 1966 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của tuổi Bính Ngọ. Dựa vào Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Vậy nên có thể nói, năm Nhâm Dần này nam mạng Bính Ngọ mọi chuyện cơ bản là ổn, quý ông có thể tận hưởng cuộc sống từ thời điểm này. Ngoài ra, bản mệnh có thể gặp phải một số triệu chứng như đau mắt, sức khỏe yếu dần đi. Tập luyện thể dục thể thao sẽ cải thiện đáng kể điều này.

Luận Giải Cụ Thể Về Tử Vi 2022 Tuổi Bính Ngọ Trên Mọi Mặt:

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nam tuổi Bính Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022 tuổi Bính Ngọ đều đã có sự nghiệp riêng cho bản thân. Những quý ông làm công ăn lương thì đã bắt đầu về hưu, an hưởng tuổi già và nhận sự chăm sóc từ con cái. Đối với công việc kinh doanh, quý ông có thể nhận được nhiều thành công trong năm nay nhờ được sao Thủy Diệu bảo hộ.

Tuy vậy, quý ông có thể làm các công việc tại nhà như chăm sóc cây cảnh, tưới tiêu để cuộc sống đỡ nhàm chán. Trong năm sẽ có một số thời điểm bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, lúc này nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và để bản thân được thư giãn sau những thời gian làm việc mệt nhọc.

Tình cảm, gia đạo .

Quý ông Bính Ngọ khá bay nhảy và có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên tuổi tác càng tăng, quý ông càng biết trân trọng bạn đời của mình nhiều hơn. Năm Nhâm Dần này nam giới Bính Ngọ có nhiều tin vui từ con cháu. Quý ông nên bắt đầu chỉ dẫn cho con cháu của mình để nối nghiệp.

Nam mạng Bính Ngọ có đôi khi rất thiếu kiên nhẫn. Quý ông nên khoan dung khi con cháu mắc những lỗi sai. Đôi khi tính khí này của bản mệnh là áp lực đối với những người trong gia đình, nên kiềm chế cảm xúc để gia đình thêm hòa thuận.

Tài lộc .

Năm Nhâm Dần này, quý ông Bính Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền tài và danh vọng. Kinh nghiệm quý ông đúc kết từ khi còn trẻ sẽ giúp ích rất nhiều trong năm nay. Ngoài ra khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề.

Ở độ tuổi này, bản mệnh nên bắt đầu an hưởng tuổi già, đừng nên quá chú tâm vào danh lợi. Để mọi việc thêm phần suôn sẻ, nam tuổi Bính Ngọ có thể tham gia các công việc thiện nguyện, làm việc tốt giúp người để tích đức cho gia đạo.

Sức khỏe .
 

Trong năm Nhâm Dần 2022, quý ông nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Bản mệnh nên hạn chế sử dụng các chất có cồn gây hại cho sức khỏe bằng cách ít tham gia các cuộc tụ họp hoặc từ chối một cách khéo léo. Thêm vào đó, bản mệnh nên bắt đầu vận động mỗi ngày bằng các bài tập phù hợp với bản thân, chạy bộ là một phương pháp thích hợp đối với quý ông.

Các triệu chứng đau mắt, chóng mặt hoặc các căn bệnh về đường ruột có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bản mệnh trong năm nay. Quý ông nên có chế độ ăn uống lành mạnh, ít ăn những thực phẩm dầu mỡ. Ngoài ra, thăm khám sức khỏe định kỳ cũng giúp quý ông hiểu hơn về cơ thể mình.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Trong Năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Ngọ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mạng của nam tuổi Bính Ngọ là sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu hay Phúc Lộc Tinh thường mang đến may mắn về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn. Đặc biệt hơn, sao này cực kỳ hợp với người mệnh Thủy như nam tuổi Bính Ngọ.

Tuy nhiên, trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, quý ông cần phải chú ý và cẩn thận bởi sao này thường đem tới những thị phi không mong muốn. Nếu quý ông có dự định mới trong việc làm ăn thì hãy thực hiện bởi nhờ có sao Thủy Diệu, đường công danh của bản mệnh rất đỗi suôn sẻ.

Hạn tuổi:

Năm Nhâm Dần này, quý ông tuổi Nhâm Dần sẽ gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao Thiên Tinh ý chỉ những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường ruột. Quý ông nên chú ý trong ăn uống, tránh ăn những đồ ăn đã để qua ngày hoặc nhiều dầu mỡ.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận trong công việc, đối thủ cạnh tranh có thể vì ganh ghét mà tìm lỗi để gây khó dễ. Quý ông cũng vì thế mà sinh ra áp lực, tinh thần không được thoải mái.

Hóa giải sao hạn:
Để hóa giải những điều không may do hạn Thiên Tinh gây ra, quý ông nên chú ý trong việc đi lại, không nên ăn những đồ khó tiêu, thực phẩm đông lạnh lâu ngày hoặc kém vệ sinh. Tuy nhiên vì sao này chủ ý hại về nữ mạng nên quý ông không cần quá lo lắng.

Bên cạnh đó, quý ông có thể gặp phải kiện cáo không đáng trong công việc. Bản mệnh nên thận trọng tính toán các khoản thu chi và tránh quá tin người. Đừng vì quá tham vọng danh lợi mà làm những việc phi pháp. Quý ông cũng có thể làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn hoặc viếng thăm chùa chiền, thường xuyên để cầu nguyện cho mọi việc bình an. Đặc biệt nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, giảm bệnh tật.

Ngoài ra, bản mệnh có thể tham khảo thêm về dâng sao giải hạn để hóa giải vận xui. Quý ông có thể cùng người thân dâng sao tại nhà theo hướng dẫn cụ thể hoặc nhờ sự giúp đỡ của các sư thầy. Đặc biệt nên thành tâm, tránh xa hoa lãng phí.

 

Luận Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng:


Theo tử vi trọn đời, Nam tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Trong tháng đầu năm này mọi việc an yên, quý ông cùng gia đình có thể đi chùa cầu may.
Tháng 2: Trong tháng này nếu có đi xa, quý ông chú ý về phương tiện đi lại.
Tháng 3: Quý ông nên tiết chế cảm xúc nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy trò chuyện với người thân nhiều hơn để thấu hiểu nhau.
Tháng 4: Đường công danh thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
Tháng 5: Trong tháng này quý ông sẽ nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là tin vui về con cháu.
Tháng 6: Gia đình bình an, hạnh phúc, sức khỏe có những chuyển biến tích cực.
Tháng 7: Quý ông có nhiều mối quan hệ mới, có thể là đối tác làm ăn trong tương lai.
Tháng 8: Trong tháng này, quý ông nên hạn chế đi xa, đặc biệt là những nơi có sông nước.
Tháng 9: Công việc gặp nhiều thuận lợi, nhưng quý ông cần kỹ lưỡng trong việc tính toán thu chi.
Tháng 10: Tháng này quý ông hãy chú ý trong ăn uống, quý ông nên ăn nhiều rau xanh.
Tháng 11: Mọi chuyện đều ổn thỏa vào thời gian này, không có biến cố nào xảy ra, thêm vào đó quý ông hay dành nhiều thời gian cho gia đình.
Tháng 12: Gia đình có nhiều niềm vui, quý ông có thể tân trang lại nhà cửa để tạo thêm không khí mới mẻ.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552