Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1966 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 57 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh.

Mệnh: Thiên Hà Thủy, Kim sinh Thủy - Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần - Tam hợp.

Thiên can tuổi: Can Bính gặp can Nhâm - Không tốt.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ là người có vốn hiểu biết sâu rộng, luôn biết kính trên nhường dưới. Nhờ vậy nên cuộc sống gặp những điều may mắn, trong năm Nhâm Dần này bản mệnh còn có sao Mộc Đức bảo hộ nên cuộc sống càng thêm mĩ mãn. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng:

Nữ Mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy. Ý chỉ những giọt nước từ trên trời rơi xuống, hay nói khác đi là mang đến sự tươi tốt cho vạn vật. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Ngọ 1966 bước vào tuổi 57 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Bính Ngọ 1966 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của tuổi Bính Ngọ. Dựa vào Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Bính Ngọ 1966 trong năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều may mắn và tốt lành, mọi việc đều viên mãn nhờ có Mộc Đức chiếu mệnh. Dù vậy nhưng nữ Bính Ngọ vẫn phải ăn uống lành mạnh, tập các động tác phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Luận Giải Cụ Thể Về Tử Vi 2022 Tuổi Bính Ngọ Trên Mọi Mặt:

 

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm Nhâm Dần 2022, nhờ bản tính siêng năng chăm chỉ thời niên thiếu nên gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp sau này. Ở độ tuổi này, các quý bà đều đặn nhận lương hưu hàng tháng để chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản tính tháo vát luôn thôi thúc quý bà phải lao động tích cực, có thể làm các công việc nhẹ nhàng tại nhà như may vá hoặc trồng trọt nho nhỏ.

Các quý bà làm ăn kinh doanh trong năm 2022 này sẽ đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên thêm phần suôn sẻ, công việc khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc dễ dàng tìm ra cách giải quyết.

Tuy nhiên, giai đoạn này các quý bà không nên quá đặt nặng về công việc. Thay vào đó, bản mệnh hãy dành thời gian cho con cháu và bản thân nhiều hơn. Chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân và tích cực để cải thiện chúng.

Tình cảm, gia đạo .

Quý bà Bính Ngọ có tính cách độc lập, tuy vậy nhưng bước vào độ tuổi trung niên vẫn cần nhiều sự chăm sóc từ gia đình. Trong năm Nhâm Dần này gia đạo của nữ Bính Ngọ tràn đầy viên mãn. Con cháu tuy còn đang phát triển nhưng có mục đích rõ ràng, vì đã học hỏi từ quý bà nhiều điều nên đã có kha khá thành tựu trong cuộc sống.

Nữ giới Bính Ngọ có phần thiếu kiên nhẫn trong mọi việc nên điều này đôi khi trở thành áp lực đối với chính bản thân và cả những thành viên xung quanh. Nên tiết chế cảm xúc nóng nảy lại và tìm ra giải pháp hữu ích. Trò chuyện với người thân cũng là cách để quý bà giải tỏa cảm xúc và thân thiết hơn với người trong nhà.

Tài lộc .

Năm Nhâm Dần 2022, tài lộc rất vượng. Các khoản tiết kiệm từ thời niên thiếu đã giúp ích rất nhiều cho quý bà sau này. Ngoài ra, lương hưu và các khoản thu nhập thêm từ bên ngoài cũng rất ổn định, đủ để quý bà chi tiêu và mua sắm thêm những thứ yêu thích.

Đây là thời điểm nữ tuổi Bính Ngọ nên tận hưởng những gì mình đã gặt hái được. Quý bà có thể mạnh tay chi tiêu cho những thứ mình thích. Ngoài ra, để phúc lộc kéo dài bản mệnh có thể làm những công việc thiện nguyện như quyên góp để giúp người. Đôi khi, san sẻ với người khác những gì mình có được cũng là một niềm vui.


Sức khỏe .

Trong năm Nhâm Dần 2022, dù tuổi tác đã cao nhưng sức khỏe của bản mệnh nhìn chung rất ổn định. Để duy trì tình trạng này, quý bà có thể thực hành thêm các bài tập mới và ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thể ảnh hưởng đến tinh thần bản mệnh. Ngoài ra, quý bà nên cẩn thận khi đi đứng vì bản mệnh trong năm nay sẽ gặp phải hạn Tam Kheo.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2022:


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Năm Nhâm Dần 2022, quý bà sinh năm 1966 được bảo hộ bởi sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là Cát Tinh đem đến may mắn và tài lộc trong công việc và cả đời sống của bản mệnh. Trong các vấn đề gia đạo, sao này cũng chính là phúc tinh hóa giải mọi khúc mắc.

Trong năm nay, vận mệnh của nữ giới tuổi Bính Ngọ mang nhiều tốt đẹp phần lớn do sao Mộc Đức đem tới. Qúy bà nếu có các dự định cần làm trong năm nay thì hãy tiến hành ngay. Thêm vào đó, nên làm các việc thiện nguyện để kéo dài phúc trạch cho gia đạo.

Hạn tuổi:

Nữ giới sinh năm Bính Ngọ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hạn sao Tam Kheo trong năm 2022. Sao Tam Kheo gắn liền với những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Gặp phải hạn này trong năm quý bà có khả năng gặp các vấn đề về xương khớp. Để cải thiện điều này, bản mệnh nên tập thể dục thể thao giúp cải thiện các mô xương khớp, chạy bộ cũng là một biện pháp hữu ích.

Thêm vào đó, nữ Bính Ngọ sẽ hay gặp phải các tai tiếng không đáng có, thường sẽ bị đồn thổi những điều không hay. Vì vậy nên quý bà thường có những căng thẳng âu lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hóa giải sao hạn:
Nữ tuổi Bính Ngọ có thể giảm bớt những điều không may do sao Tam Kheo bằng cách cẩn thận hơn khi đi lại. Quý bà cũng nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp, tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, để phòng ngừa các bệnh tuổi già, bản mệnh nên thăm khám sức khỏe thường xuyên để có thể dự đoán trước các vấn đề bản thân có thể gặp phải.

Gặp phải tai tiếng thị phi, những điều không đúng về mình quý bà hãy nhẫn nhịn cho qua, hoặc giải thích một cách khéo léo. Trong việc kinh doanh, quý bà không nên đưa ra quyết định khi bị người khác khiêu khích hoặc trong lúc nóng giận.

Nữ giới mạng Bính Ngọ nên tích cực làm các việc tốt giúp đỡ người khó khăn. Ngoài ra, để hóa giải hạn Tam Kheo bản mệnh có thể tham khảo thêm cách dâng sao giải hạn. Quý bà có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn hoặc tới những ngôi chùa chiềng nhờ các sư thầy hoặc sư cô giải hạn giúp. Nếu quý bà dâng sao giải hạn tại nhà không nên quá xa hoa, lãng phí, hãy thành tâm cầu nguyện để giải trừ những điều không may.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Tam Kheo tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Nữ giới Bính Ngọ đón nhiều niềm vui trong tháng này, quý bà nên hạn chế đi xa.
Tháng 2: Công việc ổn thỏa, quý bà hãy sẵn sàng để đón chờ tin vui từ gia đạo.
Tháng 3: Qúy bà nên khám định kỳ sức khỏe và ăn các thực phẩm tốt, tháng này quý bà có thể gặp các triệu chứng đau đầu, chóng mặt.
Tháng 4: Tháng này mọi việc đều an yên, bản mệnh hãy dành thời gian cho các gặp mặt trong gia đình.
Tháng 5: Công việc ổn thỏa, tài lộc sẽ đến bất ngờ với nữ Bính Ngọ trong tháng năm này.
Tháng 6: Gia đình hòa thuận, tuy nhiên quý bà nên tiết chế cảm xúc nếu có tranh cãi xảy ra.
Tháng 7: Trong tháng này, gia đạo bình an, bản mệnh hãy thường xuyên tập thể dục để cải thiện sức khỏe của bản thân và tận hưởng niềm vui cùng người thân.
Tháng 8: Qúy bà nên hạn chế đi xa trong tháng này, trong trường hợp cần thiết thì bản mệnh nên chú ý khi đi đường và tuân thủ các biện pháp an toàn.
Tháng 9: Một người quen đã lâu không gặp, hoặc họ hàng ở xa sẽ tìm đến thăm hỏi bản mệnh trong tháng này.
Tháng 10: Nữ Bính Ngọ hãy sắp xếp lại công việc, nếu có dự định cần làm, quý bà hãy thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng.
Tháng 11: Bản mệnh hãy tận hưởng các khoảnh khắc sum họp gia đình trong tháng này, hãy dành cho con cháu những lời khuyên hữu ích trong công việc.
Tháng 12: Mọi chuyện đều ổn thỏa, gia đạo bình an. Quý bà có thể cùng người thân sắp xếp lại đồ đạc trong nhà để tạo không khí tươi mới.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552