Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 - Nam Mạng 1976 .


Tuổi Âm lịch: 47 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Bình hòa.

Mệnh: Sa Trung Thổ - Kim hợp Thổ: Tương sinh.

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương xung.

Tuổi Bính Thìn nam mạng 1976 là người có tố chất lãnh đạo, kiên cường và dũng cảm trước những thử thách trong cuộc sống. Đối diện với khó khăn và khuất phục chúng chính là châm ngôn sống của họ.

Năm 2022, vận mệnh của nam mạng sinh năm 1976 bị chi phối bởi sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng .

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, bản mệnh có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi Bính Thìn thuộc cung Càn – một trong những phi cung của Tây Tứ Mệnh. Người nam nên lựa chọn các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 47 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán vận mệnh của nam giới Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2022 là thành công hay thất bại, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Thìn.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, hay còn gọi là Vàng pha bạc (ý nghĩa thịnh vượng). Xét theo mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Bính Thìn sẽ tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Thìn nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Nhìn chung trong năm 2022, vận mệnh của nam mạng tuổi Bính Thìn tương đối tốt, cuộc sống bình ổn, gia đạo hạnh phúc ấm êm. Tuy vậy, sự nỗ lực của người nam sẽ đóng vai trò then chốt cho sự thành công trong năm nay. Nếu ý vào vận trời, không ra sức làm việc thì khó mà có được thành tựu to lớn. Vận tài lộc sẽ song hành vào cuối năm, đây là cơ hội tốt để người nam tạo dựng công danh sự nghiệp.

Trong phong thủy tử vi, thông qua cung mệnh ta có thể luận giải về cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đình của một người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh ngũ hành của nam  mạng Bính Thìn 1976 mời quý bạn xem tại bài viết: Sinh năm 1976 mệnh gì?

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Bính Thìn trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022, sự nghiệp của nam giới tuổi Bính Thìn khá tốt, có nhiều vận may, gặp khó khăn có quý nhân phù hộ giúp đỡ, cơ hội tốt sẽ xuất hiện vào cuối năm. Nắm bắt được thời cơ này thì công danh sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, có được địa vị xã hội, thành tựu đáng mong ước. Bên cạnh đó, nếu kiên trì và quyết tâm đến cùng, họ sẽ thu về bội tài lộc và những kết quả đáng kinh ngạc.

Là kiểu người thật thà, chất phát nên nam mạng Bính Thìn dễ dàng có được ấn tượng tốt từ mọi người xung quanh. Trong môi trường công sở, nhờ những mối quan hệ hỗ trợ tốt đã giúp người nam phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Bên cạnh họ luôn có những người bạn đích thực trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, người nam cũng nên đề phòng trước các mối quan hệ xã giao để tránh bị tiểu nhân lợi dụng trong công việc.

Tình duyên .

Gia đạo của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Để tình cảm vợ chồng tốt đẹp, cuộc sống gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc thì quan trọng nhất là sự nhẫn nhịn từ người nam. Quan tâm, trò chuyện và sẻ chia với người đầu ấp tay gối sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.

Vào thời gian này, nam mạng tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, không nên tập trung quá nhiều vào sự nghiệp sẽ làm ảnh hưởng đến gia đạo. Những chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau.

Tài lộc .

Trong năm Nhâm Dần 2022, công việc của người nam ở mức ổn định nên có vận tài lộc ở mức bình thường. Nếu có sự nỗ lực và kiên quyết trong công việc sẽ đạt nhiều thành tựu cao, lúc đó vận tài lộc sẽ chuyển biến tốt hơn.

Trong thời gian này, người nam nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch và nghỉ dưỡng cùng gia đình là một ý tưởng tuyệt vời để khơi dậy năng lượng tích cực sau những chuỗi năm tháng làm lụng vất vả. Không nên dè dặt quá mức mà khiến bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi.

Sức khoẻ .

Sức khỏe trong năm 2022 của nam giới tuổi này không có quá nhiều chuyển biến xấu. Tuy nhiên, làm việc quá sức có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Lao lực vì công việc sẽ dẫn đến suy nhược cơ thể và các vấn đề bệnh lý khác.

Để rèn luyện sức khỏe tốt hơn trong những năm tới, nam giới tuổi Bính Thìn nên tích cực vận động thể thao, có chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý. Tránh làm việc quá sức để dẫn đến suy nhược cơ thể và các vấn đề bệnh lý khác.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Sao chiếu mệnh .

Sao Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Bính Thìn trong năm 2022. Đây là  hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên khiến sự nghiệp có chuyển biến khó khăn hơn, vận tài lộc kém hơn so với những năm trước. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh như nam tuổi Bính Thìn thì nên có kế hoạch rõ ràng trong công việc, thận trọng trước khi làm mọi việc, cùng năng làm việc phúc là có thể giải hóa được vận hạn trong năm.

Khi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, người nam sẽ rèn luyện cho mình bản tính kiên trì và chống chọi trước những khó khăn. Để tiểu nhân khó có cơ hội lợi dụng, dèm pha, nam mạng cần nên kiên định với chính mình, cẩn thận trong quá trình làm việc để tránh những sai sót mà người khác có thể lợi dụng chúng mà gây ảnh hưởng đến quý bạn.

Nam mạng Bính Thìn thuộc mệnh Thổ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp trong 6 tháng cuối năm. Đây là thời gian có vận may mắn song hành, mọi khó khăn đều được quý nhân ra tay giúp đỡ, công danh sự nghiệp khởi sắc, tài lộc thịnh vượng, tình cảm gia đình càng gắn kết hơn.

Hạn tuổi .
Những người nam tuổi Bính Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Trong năm nay, người nam nên hạn chế giao thiệp, kết nối nhiều mối quan hệ để tránh những kiện tụng, tranh chấp không đáng có. Bình tĩnh và tự tin là chìa khóa giúp bản mệnh có được những thành công vẻ vang và tránh được những xung đột trong công việc.

Ngoài ra, tiết kiệm và chi tiêu tài chính hợp lý sẽ giúp nữ mạng có vận dư dả về tài lộc. Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua sắm sẽ hạn chế việc vung tay quá trán, chi tiêu không hợp lý. Điều này có thể đem lại một khoản tiết kiệm lớn bất ngờ cho quý bạn trong cuối năm.

Hóa giải sao hạn .

Những người nam tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Thổ Tú và Ngũ Mộ gây ra. Kết nối tình cảm gia đình là điều then chốt sẽ giúp người nam có được hạnh phúc trọn vẹn. Thận trọng và bình tĩnh trong công việc sẽ hạn chế được những kiện tụng, mâu thuẫn xảy ra. Bên cạnh đó, nam mạng không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác, để tránh những sơ hở mà tiểu nhân có thể lợi dụng dèm pha.

“Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Đúng như vậy, tình cảm gia đình vẫn là điều thiêng liêng nhất. Đằng sau sự nghiệp thành công thì phải là hạnh phúc trọn vẹn của một gia đạo. Để cuộc sống vợ chồng luôn hòa thuận ấm êm, người nam nên dành nhiều thời gian trò chuyện và chia sẻ với người bạn đời của mình, từ đó thông phần hiểu nhau sẽ giúp tình cảm hai người càng bền chặt hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nam Bính Thìn 1976  muốn giải hạn Thổ tú thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn?

Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022  âm lịch, cuộc sống chưa có nhiều thay đổi. Cần cẩn thận trong công việc, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.
Tháng 2:  Cuộc sống bình ổn, không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên nam mạng nên cẩn trọng trong mối quan đồng nghiệp, tránh bất hòa tranh cãi.
Tháng 3: Công việc và gia đình sẽ hạnh phúc nếu người nam biết kiên trì và nỗ lực. Đứng trước các vấn đề khó khăn, người nam nên thận trọng để đưa ra quyết định đúng đắn.
Tháng 4: Cần chú ý đến sức khỏe, vận động thể thao để có được sức khỏe tốt. Không nên suy nghĩ quá nhiều vào công việc.
Tháng 5: Trước những vấn đề lớn, cần nhất là sự bình tĩnh và quyết tâm. Nếu làm được điều này người nam sẽ gặt hái được thành tựu to lớn.
Tháng 6: Cuộc sống có nhiều chuyển biến tốt đẹp, có vận tài lộc song hành.
Tháng 7: Người nam cần cẩn thận trong các vấn đề về công việc, tránh những sơ sót dẫn đến mâu thuẫn, kiện tụng tranh chấp.
Tháng 8: Chú ý đến sức khỏe, không nên quan tâm đến những lời thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.
Tháng 9: Có vận may song hành, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình.
Tháng 10:  Tình cảm gia đình có chiều hướng tốt. Gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo.
Tháng 11: Bản mệnh trong thời gian này nên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt hơn.
Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Người nam nên dành thời gian để tận hưởng, nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc vất vả.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552