Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1976 .


Tuổi Âm lịch: 47 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Bình hòa.

Mệnh: Sa Trung Thổ - Kim hợp Thổ: Tương sinh.

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương xung.

Tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 là thông minh nhạy bén, dám tự tin đối diện trước các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, chinh phục những thử thách chính là tạo nên thành tích cho bản thân.

Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1976 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng .

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, bản mệnh có ngũ hành nạp âm là sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Bính Thìn thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông Tứ Mệnh. Các hướng Đông, Bắc,  Đông Nam, Nam là hướng hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho người nữ 1976. Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 47 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán vận mệnh của nữ giới Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2022 theo chiều hướng xấu hay tốt, ta có thể xem xét về Thiên can và Địa chi, mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Thìn.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, hay còn gọi là Vàng pha bạc (ý nghĩa giàu sang). Xét theo mối quan hệ ngũ hành, mệnh Kim của năm Nhâm Dần sẽ tương khắc với hành mệnh Thổ của tuổi Bính Thìn.

Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc với Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, Thìn nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Vận mệnh trong năm 2022 sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của nữ mạng tuổi Bính Thìn. Kiên trì với mục tiêu thì sẽ có được thành công viên mãn, còn nếu ỷ vào vận trời thì người nữ sẽ khó tạo được thành tựu trong năm nay. Những cơ hội tốt sẽ đến vào cuối năm, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, có vận tài lộc song hành, công danh sự nghiệp sẽ có nhiều kết quả đáng kinh ngạc.

Trong phong thủy tử vi, ta có thể luận giải các khía cạnh: cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đình thông qua cung mệnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh ngũ hành của nữ mạng Bính Thìn 1976 mời quý bạn xem tại bài viết: Sịnh năm 1976 mệnh gì?

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Trên Các Phương Diện .


Các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của một người đều có thể được luận giải thông qua tử vi bản mệnh. Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Thìn trong năm nay.

Công việc, sự nghiệp .

Trong năm 2022, sự nghiệp của nữ giới tuổi Bính Thìn tương đối ổn định. Tuy nhiên, sự cố gắng sẽ giúp người nữ có được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong những tháng cuối năm sẽ có nhiều cơ duyên tốt trong công việc, gặp khó khăn đều được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Nóng giận không phải là cách tốt nhất để đối diện với các vấn đề. Bình tĩnh trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được quyết định chính xác trong công việc. Một thái độ cầu thị, hòa nhã nơi công sở sẽ tạo được thiện cảm tốt với đồng nghiệp. Mối quan hệ tốt sẽ giúp nữ mạng có được nhiều lợi ích hơn là mối quan hệ mâu thuẫn, bất hòa.

Đôi khi tính cách khá cứng nhắc, quá an toàn sẽ khiến công việc của người nữ trở nên khó thích nghi nếu có sự đổi mới. Để công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt hơn trong năm nay đòi hỏi có sự bứt phá từ người nữ. Thách thức giới hạn của bản thân co thể giúp bản mệnh đạt được tầm cao mới, một trình độ mới.

Trong năm nay bản mệnh nên suy tính thận trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Làm ăn lớn hay mở rộng kinh doanh là việc hệ trọng, chỉ cần một chút sơ suất, chểnh mảng có thể gây ra nhiều hệ lụy khó khăn không đáng có

Tình duyên .

Là người phụ nữ nắm giữ hạnh phúc gia đình, người nữ nên học cách khéo léo cân bằng giữa tình yêu và công việc bên ngoài. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì những giây phút bên gia đình là điều tuyệt vời nhất để gắn kết tình cảm vợ chồng. Trò chuyện và sẻ chia với người bạn đầu ấp tay gối sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Ngoài ra, những buổi vui chơi hoạt động ngoài trời cùng với gia đình sẽ giúp tình cảm của các thành viên càng gắn kết bền chặt. Quan tâm và tin tưởng là chìa khóa giúp người nữ mở được cánh cửa hạnh phúc trong hôn nhân.

Tài lộc .

Công danh sự nghiệp của nữ mạng trong năm 2022 ở mức ổn định nên có vận tài lộc ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu bản mệnh phấn đấu trong công việc sẽ có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp có chiều hướng đi lên, vận tài lộc dồi dào song hành đến cuối năm. Chính vì thế, quý bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong năm nay.

Tuy nhiên, để cuộc sống có dư dả thoải mái hơn, nữ mạng nên hạn chế chi tiêu quá tay vào việc mua sắm không cần thiết. Quản lý chi tiêu và có kế hoạch về tài chính sẽ giúp bản mệnh có được nhiều khoản dư bất ngờ trong năm Nhâm Dần.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022 sức khỏe của nữ mạng tương đối tốt. Tuy nhiên, đôi khi làm việc quá sức có thể khiến thể trạng của bản mệnh sụt giảm. Tăng cường bồi bổ cơ thể, năng vận động thể thao là cách tốt nhất để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Lao lực vì công việc có thể khiến nữ mạng suy nhược cơ thể, thiếu ngủ làm cho tinh thần uể oải, mất đi năng lượng tích cực cho công việc và cuộc sống. Thời gian này bản mệnh nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn là tập trung vào sự nghiệp, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
 

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2022. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Cuộc sống và sự nghiệp có thể gặp vài khó khăn nhỏ nhưng đều được quý nhân ra tay, vận may song hành vào cuối năm. Nhưng bù lại sức khỏe và vận tài lộc không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Bính Thìn chỉ cần cẩn trọng nhiều hơn là có thể hóa giải mọi tai ương.

Những người nữ tuổi Bính Thìn khi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thường dễ nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc bản thân. Điều này có thể khiến bản mệnh gặp phải tiểu nhân lợi dụng, dèm gia hoặc vướng vào các mối quan hệ bất hòa, mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Hạn tuổi .
Những người nữ tuổi Bính Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Để công việc luôn được suôn sẻ thuận lợi, trước khi quyết định việc hệ trọng, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ cẩn trọng để tránh những sai sót. Bình tĩnh, quyết đoán sẽ giúp người nữ hạn chế được mâu thuẫn cũng như có được thành công đang mơ ước.

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn về vấn đề tài chính. Việc chi tiêu không hợp lý, vung tay quá trán có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Học cách tiết kiệm và quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân có thể giúp bạn nâng cao điều kiện sống cũng như không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc.

Hóa giải sao hạn .

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Thổ Tú và Ngũ Mộ gây ra. Trước tiên là gia đình, để mối quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng bền chặt quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng và cho nhau thời gian riêng tư của cả hai. Về công việc, trước những khó khăn bản mệnh nên suy xét thật kĩ càng, hạn chế cảm xúc tiêu cực tránh gây mâu thuẫn không đáng có. Tài chính sẽ khấm khá hơn nếu quý bạn có kế hoạch cách chi tiêu và quản lý chặt chẽ.

“Một điều nhịn chín điều lành”. Những tiêu cực từ áp lực công việc, cuộc sống bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người nữ Bính Thìn. Tuy vậy, một thái độ vui vẻ, hòa nhập sẽ khiến mối hệ công sở càng gắn kết hơn. Trong môi trường làm việc, điều tối kỵ nhất là mâu thuẫn và tranh chấp, nếu nóng giận tức thời sẽ khiến người nữ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ mạng Bính Thìn 1976 muốn giải hạn Thổ Tú thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022  âm lịch, sự nghiệp bình ổn, cuộc sống không có bất kỳ biến cố lớn nào xảy đến.
Tháng 2:  Nên cẩn thận lời nói trong môi trường làm việc. Kiềm chế cảm xúc nóng giận có thể giúp người nữ đạt được nhiều thành công hơn.
Tháng 3: Trước những vấn đề khó khăn, bình tĩnh và tự tin là điều hữu hiệu nhất để người nữ có thể vượt qua mọi thử thách.
Tháng 4: Trong tháng này nên hạn chế mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Tài lộc sẽ tốt hơn nếu bản mệnh biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý.
Tháng 5: Trong những mối quan hệ bất hòa, người nữ nên nhún nhường một bước để không phải rơi vào kiện tụng, tranh chấp không đáng có.
Tháng 6: Cuộc sống bình ổn. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình để gắn kết tình thân giữa các thành viên.
Tháng 7: Tình cảm vợ chồng sẽ càng hạnh phúc nếu cả hai luôn biết quan tâm và chia sẻ với nhau.
Tháng 8: Không nên quá chú tâm đến những lời thị phi bên ngoài. Hạn chế mâu thuẫn để tránh hao tổn về tiền bạc.
Tháng 9: Gia đình có chiều hướng tốt, có nhiều niềm vui từ con cái, vợ chồng càng bền chặt sắt son.
Tháng 10:  Công việc có nhiều tiến triển tốt, nếu nắm bắt được cơ hội sẽ có được thành tựu vẻ vang, công danh sự nghiệp mở rộng.
Tháng 11: Thời gian này bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe, tận hưởng cuộc sống và nghỉ dưỡng sẽ giúp khơi nguồn sáng tạo và năng lượng tích cực cho người nữ.
Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Sự nghiệp có nhiều thành tựu lớn, chốt sổ cho một năm nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc bình an.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552