Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 - Nữ Mạng 1996 .


Tuổi Âm lịch: 27 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thuỷ Diệu - Vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Giản Hạ Thuỷ - Kim sinh Thuỷ: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tý với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm tương xung.

Tuổi Bính Tý nữ mạng là người tinh tế, khéo léo, thông minh. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, chính trực, chăm chỉ.. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1996 bị chi phối bởi sao Thuỷ Diệu, hạn Toán Tận. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Tý vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

 Tổng Quan Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thuỷ, tức Nước cuối nguồn. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn  – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Tý 1996 bước sang tuổi 27 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1996 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Tý.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh cho hành mệnh Thuỷ của Bính Tý.

- Xét theo Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Từ đây có thể thấy, nữ tuổi Bính Tý 1996 có thể sẽ gặp những biến động nhất định trong cuộc sống. Vào năm 2022, công việc, sự nghiệp của chủ mệnh có thể đi hẳn theo chiều hướng tốt đẹp, thăng tiến nếu bản mệnh biết chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn. Ngược lại, nếu nhụt ý chí, làm việc không hết mình thì đến cuối năm vẫn chưa gặt hái được thành quả.

Năm Nhâm Dần 2022 sao Thuỷ Diệu soi chiếu, nữ Bính Tý 1996 có lộc về tiền tài. Nếu biết tận dụng cơ hội này, tương lai quý bạn sẽ mở kho tài lộc, vượng phát kinh doanh.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Bính Tý Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Tý trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp .

Vận trình sự nghiệp nữ tuổi Bính Tý 1966 gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Bản mệnh nạp âm Ngũ hành thuộc Thuỷ, gặp năm sao Thuỷ Diệu phúc tinh soi chiếu như hổ thêm cánh, rồng vươn mình giữa trời xanh, công danh tươi sáng.

Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 kinh doanh buôn bán được lộc quý nhân, mua may bán đắt, Nếu lựa chọn làm ăn xa nhà sẽ có cơ hội bội thu tài chính. Tuy nhiên, tuổi 27 mới là giai đoạn đầu quá trình lập nghiệp, do vậy mà bản mệnh nên có những kế hoạch rõ ràng, kiểm soát chi tiêu hợp lý nhất để tránh thất thoát. Đồng thời cũng là tiền đề để góp vốn cho những dự án đầu tư kinh doanh sau này.

2. Tình duyên .

Năm 2022 là năm cát lợi, được lộc hỷ tình duyên. Cơ hội để những cô nàng Bính Tý 1996 tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp là khá cao. Năm nay, chủ mệnh hãy chân thành, tự tin bày tỏ xúc nếu đang thầm cảm mến một chàng trai nào đó. Tuy nhiên, hãy chờ cơ hội thích hợp nhất, và đặc biệt là khi cả hai đã thấu hiểu, dành những tình cảm đặc biệt cho nhau.

Đối với những nữ Bính Tý đã có mái ấm cho riêng mình, năm Nhâm Dần 2022 gia đình hoà thuận, hạnh phúc, vui vẻ. Rất có thể, chủ mệnh sẽ đón tin vui, chào đón thiên thần nhỏ bé. Sinh con trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, ngoan ngoãn.

3. Tài lộc  .

Vận trình tài chính của nữ tuổi Bính Tý năm 2022 đầy biến động. Nhờ sự nghiệp và công danh thăng tiến, bản mệnh có thể để ra được một khoản tiền tài lớn. Tuy nhiên, hạn sao Toán Tận chủ hao tài tốn của, bản mệnh có thể sẽ phát sinh những khoản chi tiêu bất thình lình.

Để hạn chế thất thoát, nữ Bính Tý nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặt khác, việc tích lũy tài sản tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý luôn cảm thấy an tâm. Đồng thời thoải mái hơn cho những khoản mua sắm cá nhân.

 

4. Sức khoẻ .

Sức khoẻ của nữ Bính Tý năm 2022 không được ổn định lắm, năm nay hạn sao Toán Tận, có thể bản mệnh sẽ đối mặt với những đợt ốm nhẹ, cảm gió khi giao mùa. Hạn chế đi ra ngoài đường lúc mưa to gió lớn, trái nắng trở trời.

Bên cạnh đó, nữ mệnh Bính Tý có thể tham gia các hoạt động thể thao, vận động nhẹ nhàng theo các bài tập yoga. Điều này có ích lợi trong việc tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và nâng cao độ dẻo dai của cơ bắp. Giúp nữ mệnh chủ ngày càng trẻ trung, giàu sức sống.

 Xem Sao Hạn Của Tuổi Bính Tý Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh .

Sao Thuỷ Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Tý trong năm 2022. Đây là phước lộc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về tài lộc hỉ, đem lại những may mắn cho mệnh chủ trong công việc, cuộc sống. Nữ bính tý năm 2022 được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh thì mọi sự cát lành, tính toán làm ăn đều gặp, tài lộc tăng cường.

Tuy nhiên, sao Thuỷ Diệu kỵ tháng 4, tháng 8 trong năm. Vào hai tháng này, bản mệnh làm gì cũng cần cẩn trọng, tính toán kỹ để tránh hao hụt tài chính.

2. Hạn tuổi .
Năm Nhâm Dần 2022 nữ tuổi Bính Tý 1996 gặp hạn sao Toán Tận, sao này chủ hao tốn tài của. Do vậy mà bản mệnh không được tin người, chú ý tiểu nhân lợi dụng. Các đồ trang sức, vật dùng có giá trị đeo bên người cần ghim chặt, đề phòng trộm cắp. Tuy nhiên hạn này thường mạnh bên nam hơn nữ, do vậy mà nữ Bính Tý 1996 ảnh hưởng phần nhẹ, chỉ cần chú ý gìn giữ tài sản thì mọi sự tất an.

Bên cạnh đó, sao Toán Tận dễ làm chủ mệnh gặp rắc rối trong sức khoẻ, tinh thần hay bất an, trục trặc giao thông.

3. Hóa giải sao hạn .

Trong quy luật vận động của Âm Dương - Ngũ hành, luôn có sự hài hoà giữa các mệnh, có Âm có Dương, có Sinh có Khắc. Vì vậy mà vào những năm sao hạn tuổi, bản mệnh hoàn toàn có thể hoá giải được. Trước tiên, việc hoá giải tốt nhất nằm ở đức tin của quý bạn, khi tinh thần tích cực, luôn nghĩ về điều tốt đẹp thì sức khỏe sẽ được cải thiện. Đồng thời những điềm lành, điều may mắn sẽ mỉm cười.

Tiếp nữa là bản mệnh cũng cần chú ý đến một vài lưu ý sau để năm Nhâm Dần 2022 được trôi qua bình an, tốt đẹp:

Về mặt tài lộc: Trong năm, quý bạn nên tránh mang theo nhiều tiền bên người khi đi xa. Nếu cần mang nhiều thì cất giữ cẩn thận. Đồng thời không hùn vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh chưa minh bạch.

Bên cạnh đó, Đức Phật có răn dạy “Họa phúc đều do mỗi người mà nên, nếu ta sống thanh lành, làm điều thiện nhất định được hưởng phước”. Do vậy mà hàng ngày tu tâm, trau dồi đạo đức, làm nhiều việc thiện cũng là một cách hoá giải sao xấu, tâm được an lành, tăng cường hồng phúc.

Ngoài ra, quý bạn có thể thành tâm làm lễ dâng sao giải hạn theo phong tục của dân gian. Tuy nhiên, tránh xa hoa phung phí, thành tâm cúng lễ mệnh sẽ được nhận phước lành. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Thuỷ Diệu, sao Toán Tận  tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Nữ Bính Tý có thể gặp may mắn trong sự nghiệp ngay trong tháng đầu tiên của năm 2022, vui xuân trọn vẹn bên gia đình.
Tháng 2: Tháng Nhâm Dần có hành Thuỷ tương hợp với Thuỷ bản mệnh, mọi sự ổn định, gia đạo yên ấm.
Tháng 3: Vui vẻ, hạnh phúc, gia đình có thể đón nhận tin vui, hỷ sự.
Tháng 4: Cẩn thận về mặt tiền bạc, tháng này đi xa cần chú ý giữ gìn tài sản. Đồng thời đề phòng tiểu nhân lợi dụng, nói xấu sau lưng.
Tháng 5: Bình an, công việc được giúp đỡ, người trên dẫn dắt. Tháng này, bản mệnh cố gắng học hỏi có thể tích luỹ được lượng lớn kiến thức, kinh nghiệm cho tương lai.
Tháng 6: Trong công việc, kinh doanh có chút thử thách. Cần kiên định theo đuổi mục tiêu, có thể nhờ tư vấn từ người thân, bạn bè để kết quả thêm tốt đẹp.
Tháng 7: Công việc ổn định, gia đình hoà thuận, vui vẻ.
Tháng 8: Tháng này hạn Toán Tận kỵ làm về Lâm nghiệp, nên tránh các việc mua bán đồ gỗ, bàn ghế, giường tủ...
Tháng 9: Tháng Mậu Thân có chi Thân tam hợp trợ cho chi Tý bản mệnh. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
Tháng 10: Thời điểm giao mùa có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chủ mệnh, nên nghỉ ngơi khoa học. Tránh thức khuya, làm việc đêm.
Tháng 11: Tháng này quý bạn có thể nhận được những dự án đầu tư, cơ hội hợp tác tiềm năng.
Tháng 12: Gia đình quây quần, đầm ấm. Chú ý hương nhang, thành tâm kính lễ gia tiên, sửa sang mộ phần sẽ nhận được phúc khí.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552