Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1990 .


  Tuổi Âm lịch: 33 tuổi .

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tinh.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Nữ tuổi Canh Ngọ được đánh giá cao bởi tính cách năng động và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết. Vận mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh La Hầu và sao hạn Diêm Vương. Điều này sẽ gây ra những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của những người nữ sinh năm 1990? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng .


Cuộc sống của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 có mức độ may mắn bình thường

Người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, có ngũ hành bản mệnh là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Xét theo phong thủy Bát trạch, nữ mệnh tuổi này ứng với cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, người tuổi Canh Ngọ sẽ tròn 33 tuổi, nếu tính cả tuổi mụ.

Phương pháp luận giải cát hung về vận mệnh của con người trong một năm thường dựa vào việc phân tích Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm. Trong trường hợp cần đoán biết vận mệnh trong năm 2022, ta cần biết rằng năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm thuộc Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc).

Xét về nạp âm, ngũ hành của tuổi Canh Ngọ thuộc Thổ tương sinh cho ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần thuộc Kim. Về mặt Thiên can, can Canh hành Kim tương sinh cho can Nhâm hành Thủy. Cuối cùng là về Địa chi, Ngọ nằm trong cùng một nhóm Tam hợp với Dần.

Những điều này cho thấy tổng thể vận trình số mệnh của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần tương đối tốt. Qúy bạn không phải đối mặt với những biến cố lớn về sự nghiệp, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

Cần lưu ý rằng Canh Ngọ tuy có mối quan hệ hài hòa với Nhâm Dần về nhiều mặt nhưng lại là sinh xuất. Chính vì thế, nữ sinh năm 1990 có thể sẽ phải hao tổn công sức để tự mình giành lấy thành công, chứ không thể trông chờ vào những vận may bất ngờ. Khi đối mặt với thử thách trong năm 2022, quý bạn không nên nản lòng thoái chí bởi mọi công sức quý bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Canh Ngọ Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Mối quan hệ sinh xuất giữa Canh Ngọ và Nhâm Dần báo hiệu một năm phải cố gắng hết mình trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Trong năm 2022, những người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 càng nỗ lực bao nhiêu thì thành tích công việc lại càng tốt bấy nhiêu. Ngược lại, nếu quý bạn tỏ ra lười biếng, không có ý chí tiến thủ thì rất có thể sẽ phải nhận lấy thất bại không đáng có.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn lòng cống hiến công sức và thời gian cho công việc. Chính vì thế, những thách thức trong năm 2022 sẽ không thể khiến cho tinh thần của quý bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Ngược lại, đây là một cơ hội để tôi luyện và khẳng định tài năng của bản thân.

Để tạo nguồn cảm hứng vô tận cho công việc, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể thực hiện những chuyến đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, cần hết sức chú ý tới việc giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Việc kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều điều phiền toái.

Tình duyên .

Cơ hội được người khác giới theo đuổi trong năm 2022 của những người nữ tuổi Canh Ngọ độc thân khá thấp. Vậy nên, quý bạn cần tỏ ra chủ động hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn có người yêu trong năm nay. Tuy nhiên, để tránh mắc phải những sai lầm trong tình yêu, quý bạn không nên nóng vội mà phải suy xét thật thấu đáo trước khi bày tỏ tình cảm.

Đối với những người nữ Canh Ngọ đã lập gia đình hoặc đã có người yêu thì cần phải thận trọng với những mâu thuẫn giữa hai người trong năm 2022. Nguyên nhân có thể do quý bạn quá mức tập trung vào công việc mà không quan tâm tới đối phương. Cách giải quyết là dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò, chia sẻ tâm tư với người yêu.

Tài lộc .

Người nữ tuổi Canh Ngọ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong năm 2022. Bởi lẽ, quý bạn có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề liên quan tới nguồn thu nhập. Với sự nghiệp ổn định, quý bạn vẫn có thể vui vẻ sống với đồng lương chân chính của bản thân.

Vốn dĩ năm Nhâm Dần là năm sinh xuất nên nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát. Để tránh gặp phải khủng hoảng tài chính, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nên học cách chi tiêu hợp lý và cố gắng dành dụm một số tiền nhất định.

Sức khoẻ .

Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm 2022 bởi đây là năm có nhiều thử thách. Những áp lực trong công việc được coi là nguyên nhân chính khiến cho tình trạng sức khỏe của quý bạn kém đi. Nếu thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì các vấn đề sức khỏe sẽ giảm bớt.

Để tránh bị căng thẳng quá mức, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên suy nghĩ tích cực và thường xuyên thư giãn tinh thần bằng các hoạt động giải trí lành mạnh. Những chuyến đi du lịch cùng bạn bè, người thân là “liều thuốc” tốt nhất. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao thể chất.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những sao có thể chi phối vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Vận trình cuộc sống của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu trong năm 2022. Đây được coi là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu niên hạn, có thể gây ra những điều không may cho đương số.

Sao La Hầu có thể tác động tiêu cực tới sức khỏe của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Vậy nên, qúy bạn cần chú ý giữ cho tinh thần lạc quan và thể chất dẻo dai. Trong khoảng thời gian này, cần đặc biệt lưu ý phòng tránh các bệnh có liên quan tới máu huyết, tai và mắt.

Vận hạn của sao La Hầu có thể khiến những người nữ tuổi Canh Ngọ vướng phải chuyện khẩu thiệt thị phi, đôi khi còn là việc tranh chấp về pháp luật. Chính vì thế, quý bạn sẽ có thể cảm thấy phiền muộn trong năm 2022. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay mượn tiền để tránh bị lừa gạt.

Hạn tuổi .

Trong năm Nhâm Dần, cuộc sốn  của nữ mệnh Canh Ngọ sẽ bị chi phối bởi sao Diêm Vương. Theo kinh nghiệm từ xưa truyền lại, hạn sao Diêm Vương chỉ gây bất lợi đối với người nữ nhưng lại không mấy ảnh hưởng tới nam giới. Ở mức độ nhẹ, sao hạn này có thể khiến danh tiếng của quý bạn bị ảnh hưởng tiêu cực vì những lời đồn vô căn cứ.

Hóa giải sao hạn .

Những vận hạn do sao Diêm Vương hoàn toàn có thể được hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Để phòng tránh những vấn đề liên quan đến bệnh tật, quý bạn có thể chủ động đi khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý cũng là biện pháp phòng bệnh cực kỳ hiệu quả. Đối với những người nữ Canh Ngọ có ý định mang thai trong năm 2022 thì nên đi khám thai thường xuyên, thực hiện các biện pháp an thai.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1990 có thể giảm thiểu được tác động của sao La Hầu bằng cách giữ tinh thần luôn tỉnh táo, tránh nóng giận quá mức. Quý bạn nên học cách thiền định để tĩnh tâm trong năm này. Hành thiện tích đức cũng là một trong những cách để có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Theo dân gian, cúng sao giải hạn cũng là một trong cách giúp bản mệnh tránh được hung họa do sao hạn gây ra. Vậy nên, nếu nữ mệnh Canh Ngọ 1990 muốn giải hạn sao La Hầu thì có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng, nhưng không nên quá mức xa hoa. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 này sẽ trải qua những sự kiện đáng mong đợi. Vận trình số mệnh của quý bạn trong năm Nhâm Dần sẽ diễn biến như sau:

Tháng 1: Cuộc sống bình yên, gia đạo đầm ấm, hòa thuận. Công việc khá bận rộn nên cần phải làm việc chăm chỉ hơn.
Tháng 2: Siêng năng làm việc ắt được thành công như ý. Gia đình sum vầy, hạnh phúc.
Tháng 3: Vận may trong tháng này của nữ mệnh Canh Ngọ tương đối tốt. Qúy bạn nên nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.
Tháng 4: Sự nghiệp khá ổn định, quý bạn nên dành nhiều thời gian để yêu thương và chăm sóc những người thân trong gia đình.
Tháng 5: Đây là tháng không được may mắn với nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn cần cẩn trọng trong mọi việc.
Tháng 6: Nên chăm sóc sức khỏe bản thân trong tháng này bằng cách nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ.
Tháng 7: Đây là tháng tốt lành nhất trong năm 2022 đối với người nữ tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những tin vui trong tháng này.
Tháng 8: Mọi chuyện trong tháng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Qúy bạn có thể nên kế hoạch thực hiện những việc trọng đại trong khoảng thời gian này.
Tháng 9: Không có thay đổi nào đáng kể xảy ra trong tháng này. Sự nghiệp, gia đao, sức khỏe của quý bạn đều ở mức khá ổn định.
Tháng 10: Vạn sự bình an, quý bạn được tận hưởng sự yên vui bên gia đình mà không phải bận lòng vì bất cứ việc gì.
Tháng 11: Vận may của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng này chỉ ở mức độ trung bình. Qúy bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.
Tháng 12: Công việc gặp phải một số vấn đề nhưng quý bạn vẫn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552