Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1980 .


Tuổi Âm lịch: 43 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Cát tinh.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu.

Phụ nữ tuổi Canh Thân luôn được đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn. Sao Thái Dương và hạn Địa võng sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2022. Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của quý bạn sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới? Mời các quý bạn theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1980 cầm tinh con khỉ, thuộc tuổi Canh Thân (Thực quả chi hầu). Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi là Thạch lựu mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Theo phong thủy bát trạch, cung mệnh của người nữ tuổi Canh Thân là Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Để xét đoán mức độ hung – cát của năm Nhâm Dần 2022 đối với nữ mệnh tuổi Canh Thân, cần phải biết mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm.

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim - tức vàng pha bạc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên người tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2022 bị khắc chế bởi ngũ hành nạp âm của năm. Theo Thiên can, can Canh thuộc Kim tương sinh cho can Nhâm thuộc Thủy, khá tốt. Theo Địa chi, tuổi Thân nằm cùng một nhóm Tứ hành xung với tuổi Dần, không tốt.

Vậy nhìn tổng quan, vận trình tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 có hung có cát, nhiều biến động. Đây là một năm rất đáng mong chờ đối với phụ nữ tuổi Canh Thân. Những thử thách trong sự nghiệp có thể trở thành cơ hội để quý bạn khẳng định tài năng của bản thân với mọi người xung quanh. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, quý bạn có thể bứt phá, tay trắng làm nên đại nghiệp. Tuy rằng có vài mâu thuẫn xảy ra nhưng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân Trên Các Phương Diện .


Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Vận trình sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Canh Thân có chiều hướng phát triển khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Mỗi khi đối mặt với khó khăn trong công việc, quý bạn đừng nên nản lòng thoái chí mà dễ dàng bỏ cuộc. Sau những ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi, bản mệnh sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng.

Thành công trong công việc của nữ mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 đều đến từ sự cố gắng của bản thân. Chính vì thế không nên ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác hoặc trông chờ những vận may bất ngờ. Nếu có thái độ làm việc tích cực, con đường công danh của quý bạn sẽ ngày càng rộng mở. Đối với những người nữ kinh doanh tự do, đây là một năm phát tài phát lộc, mua may bán đắt.

Dù có đạt được thành tích cao trong công việc, phụ nữ tuổi Canh Thân cũng không nên kiêu ngạo tự đắc. Điều này sẽ sinh ra tâm lý chủ quan, dễ chuốc lấy thất bại không đáng có. Tính cách khiêm nhường và đầu óc tỉnh táo là điều giúp bản mệnh vượt qua những thử thách trong năm này.

Tình duyên .

Trong năm 2022, tình cảm gia đình của người nữ tuổi Canh Thân khá ổn định, không có biến cố lớn nào xảy ra. Phụ nữ tuổi này giỏi giang, thành đạt, có tính cách cầu toàn trong mọi việc, đặc biệt là tình yêu. Điều này có thể vô tình khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy ngột ngạt. Để giữ gìn hòa khí trong gia đình, quý bạn nên bớt đòi hỏi quá khắt khe.

Tuy rằng có hạnh phúc hôn nhân viên mãn, những phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Tránh gây ra hiềm khích, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nếu không có cách xử lý khéo léo thì dễ vướng phải thị phi, phiền toái.

Tài lộc .

Tình hình tài chính của người nữ tuổi Canh Thân có khả năng khởi sắc rực rỡ trong năm 2022. Do có những bước tiến lớn trong công việc, mức thu nhập của quý bạn có thể tăng lên đáng kể. Những người nữ doanh nhân tuổi này có thể phát tài lớn vào năm Nhâm Dần nhờ vào những khoản lợi nhuận đầu tư.

Có nhiều tiền bao nhiêu thì người nữ tuổi Canh Thân lại càng phải cẩn trọng bấy nhiêu trong vấn đề chi tiêu. Nếu không suy xét kỹ lưỡng thì số tiền đầu tư mạo hiểm có thể biến thành khoản thua lỗ bất cứ lúc nào. Quý bạn cũng không nên quá cả tin mà dễ dàng cho người khác vay mượn số tiền lớn.

Sức khoẻ .

Tình trạng sức khỏe của người nữ sinh năm 1980 không gặp điều gì đáng lo ngại trong năm 2022. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc giúp quý bạn giữ vững ý chí tiến thủ mạnh mẽ trong công việc. Nhờ tình yêu thương của những thành viên trong gia đình, mọi áp lực căng thẳng do công việc gây ra đều tan biến.

Để giữ gìn sức khỏe, phụ nữ tuổi Canh Thân không nên làm việc quá sức. Qúy bạn có thể chiều chuộng bản thân bằng những món ăn ngon, bản nhạc hay... Đây là phương pháp thư giãn tinh thần hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể thực hiện những chuyến đi chơi xa cùng gia đình để được tiếp thêm những nguồn năng lượng mới mẻ, tích cực.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Vào năm 2022, vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thân bị chi phối bởi những sao hạn nào? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây.

Sao chiếu mệnh .

Được sao Thái Dương chiếu mệnh là tin tốt lành cho nữ mệnh tuổi Canh Thân trong năm Nhâm Dần. Trong 9 Cửu Diệu niên hạn, đây là một cát tinh, chủ về cuộc sống vinh hoa phú quý, an khang thịnh vượng. Trong những năm được sao Thái Dương phù hộ, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Chính vì thế, phụ nữ tuổi Canh Thân hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những điều cát lành trong năm 2022. Sao Thái Dương có thể mang đến cho quý bạn cơ hội thăng quan tiến chức, cũng như tiền đồ sự nghiệp rạng rỡ. Chuyện kinh doanh buôn bán có thể nhanh chóng trở nên phát đạt, thịnh vượng. Nữ mệnh gặp được sao này thì được hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Hạn tuổi .

Phụ nữ tuổi Canh Thân phải chịu hạn Địa Võng trong năm 2022. Khi gặp phải hạn này, bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều thị phi, tranh chấp trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nếu không có cách xử lý hợp tình hợp lý thì danh tiếng của quý bạn có thể bị ảnh hưởng xấu.

Vốn là người có tính cách háo thắng, phụ nữ tuổi Canh Thân càng phải cẩn thận với hạn Địa Võng. Vì luôn muốn giành phần thắng về cho bản thân, nên dễ gây mâu thuẫn, hoặc hiểu nhầm với người khác. Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra những điều rắc rối gây hao tài tốn của chẳng hạn như bị trộm cắp, thất lạc đồ đạc...

Hóa giải sao hạn .

Để hóa giải hạn Địa Võng, phụ nữ tuổi Canh Thân nên cẩn trọng trong tất cả các giao dịch tiền bạc. Khi mua bán hàng hóa cần có hóa đơn rõ ràng, còn khi cho người khác vay tiền thì cần lập bản hợp đồng giấy trắng mực đen.

Sao Thái Dương chỉ mang lại vượng khí cho bản mệnh có phẩm chất lương thiện, ngay thẳng. Nếu có tâm bất chính thì sẽ gặp phải những vận hạn bất ngờ. Làm điều thiện, tránh việc ác là cách tốt nhất để bản mệnh được hưởng phúc lộc lâu dài.

Các sao hung tinh cần được hóa giải bằng nghi lễ cúng sao, còn các sao phúc tinh như Thái Dương lại được chào đón bằng tục nghênh sao. Nhờ đó, bản mệnh sẽ càng gặp nhiều may mắn, thành công hơn nữa. Điều quan trọng nhất khi cử hành lễ nghênh sao là quý bạn phải có thiện tâm.

Luận Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ tuổi Canh Thân có thể gặp được nhiều sự kiện vui vẻ đáng nhớ trong năm 2022. Diễn biến vận mệnh của quý bạn theo từng tháng trong năm này như sau:

Tháng 1: Bản mệnh nên thận trọng với các giao dịch tài chính.
Tháng 2: Đề phòng nạn trộm cắp, những chuyện gây hao tài tốn của.
Tháng 3: Cuộc sống bình yên, gia đạo yên vui.
Tháng 4: Quý bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những tin vui đến trong tháng này.
Tháng 5: Để đối phó với những khó khăn trong sự nghiệp, quý bạn cần giữ vững nghị lực.
Tháng 6: Bản mệnh nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Tháng 7: Quý bạn có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.
Tháng 8: Cuộc sống an khang thịnh vượng, ngập tràn hạnh phúc.
Tháng 9: Công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình yên ấm.
Tháng 10: Vạn sự hanh thông. Sức khỏe dồi dào.
Tháng 11: Vận may của bản mệnh giảm đi, cần tránh đưa ra quyết định quan trọng.
Tháng 12: Để tránh lao lực vì làm việc quá sức, quý bạn nên thường xuyên nghỉ ngơi hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552