Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1970 .


Tuổi Âm lịch: 53 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tinh.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim - Kim song hành cùng Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ tuổi Canh Tuất 1970 có tâm hồn nhân hậu, vị tha, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Vận số năm 2022 của người nữ tuổi này sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Những thay đổi nào sắp diễn ra với sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe của quý bà Canh Tuất trong năm Nhâm Dần? Mời bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1970 thuộc tuổi Canh Tuất, có kết nạp âm là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Người mệnh này có tâm hồn thanh cao, thần thái quý phái, sang trọng. Trong phong thủy bát trạch, người nữ tuổi này thuộc cung Chấn – một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh. Năm 2022 là thời điểm đánh dấu sự kiện phụ nữ tuổi Canh Tuất bước sang tuổi thứ 53 (tính cả tuổi mụ).

Để xem mức độ hung – cát của tiểu vận sắp tới đối với tuổi Canh Tuất nữ mệnh, người ta thường xét đến ba yếu tố là Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm. Theo Âm lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

Canh Tuất và Nhâm Dần cùng chung mệnh Kim, cát lành. Mức độ hòa hợp giữa các Thiên can tương đối tốt. Vì can Canh thuộc Kim tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy theo quy luật ngũ hành tương sinh. Cuối cùng là cân nhắc đến Địa chi, tuổi Tuất nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần, rất tốt.

Như vậy, xét về tổng quan, vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi Canh Tuất trong năm 2022 tương đối bình yên. Những cơ hội may mắn để thành công trong sự nghiệp và gia tăng tiền tài có thể sẽ xuất hiện. Bản mệnh cần nắm bắt và dựa vào năng lực của bản thân thì sẽ gặt hái được thành quả. Tuy nhiên gia đạo trong năm dễ mâu thuẫn, cần giữ bình tĩnh, kiềm chế cơn nóng giận.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tuất Trên Các Phương Diện .


Sau đây là luận đoán chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Tuất nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Vận trình sự nghiệp của nữ Canh Tuất 1970 không có nhiều tiến triển vượt trội trong năm 2022. Vì mọi việc đã đi vào quỹ đạo, khó khăn cũng đã qua đi, đây là lúc quý bà hưởng thụ, gặt hái thành quả.

Tuy vậy, bản mệnh vẫn nên nỗ lực, tập trung hơn nếu muốn đạt được những kết quả vượt bậc. Trong công việc làm ăn buôn bán, sẽ gặp được những cơ may bất ngờ, hợp tác làm ăn với người khác suôn sẻ. Mặc dù sẽ có đôi lúc gặp phải thử thách nhưng nếu kiên trì, nhẫn lại thì sẽ vượt qua.

Trong năm nay, công việc “chậm mà chắc” thì làm tới đâu thu về nguồn lợi nhuận tới đó. Không nên hấp tấp, vội vàng để tránh những quyết định sai lầm.

Tình duyên .

Chuyện tình cảm của phụ nữ tuổi Canh Tuất diễn biến khá thất thường trong năm 2022. Những mối nghi kỵ, bất đồng quan điểm gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình.

Để giải quyết những mối khúc mắc trong tình cảm, người nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng chồng con. Hãy quan tâm, chăm sóc người thân bằng những hành động chân thành. Những bữa cơm gia đình đầm ấm hoặc chuyến đi chơi xa sẽ giúp quý bạn hâm nóng tình cảm gia đình.

Tài lộc .

Tài lộc của người nữ tuổi Canh Tuất ở mức tương đối ổn định, không có quá nhiều thay đổi trong năm 2022. Nếu có ý định thay đổi công việc, bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ càng để tránh gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính hiện tại. Trong năm nay nên thận trọng với những khoản đầu tư mạo hiểm.

Tình trạng chi tiêu lãng phí cũng gây ảnh hưởng đến tài lộc của tuổi Canh Tuất 1970. Năm này không cần quá cần kiệm nhưng cũng không nên “vung tay quá trán”.

Sức khoẻ .

Phụ nữ tuổi Canh Tuất nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn trong năm 2022. Đối với những người trung tuổi, nên tránh làm việc quá sức để không gây tổn hại đến thể chất. Hãy thực hiện lịch nghỉ ngơi thật khoa học. Cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Các hoạt động thể thao phù hợp cũng rất cần thiết để nâng cao sức khỏe.

Tâm lý của tuổi nữ Canh Tuất 1970 đặc biệt nhạy cảm trong khoảng thời gian này. Bản mệnh dễ bị tổn thương và cảm thấy buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt. Hãy thực hành thiền định mỗi ngày để tinh thần thư thái hơn. Không nên dồn nén tâm tư trong lòng mà nên tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn được nhẹ nhõm.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những tác động của sao chiếu mệnh và vận hạn của người nữ tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Bạch chính là sao chiếu mệnh của tuổi Canh Tuất nữ mệnh trong năm Nhâm Dần. Đây được coi là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tổn tiền bạc, sức khỏe.

Chính vì thế, phụ nữ tuổi Canh Tuất dễ vướng phải những chuyện “tai bay vạ gió” trong năm 2022. Đối với những người làm nghề kinh doanh buôn bán, công việc đôi lúc gặp trục trặc, cần phải kiên nhẫn tìm cách vượt qua.

Hạn tuổi .

Tuổi Canh Tuất nữ mệnh sẽ phải chịu hạn Thiên La trong năm Nhâm Dần. Trong tiếng Hán – Việt, Thiên La có nghĩa là “lưới trời, chủ về gia đạo lục đục, tinh thần dễ bất an. Tình cảm gia đình và sức khỏe tâm lý là hai phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất trong năm 2022.

Về vấn đề tình cảm, vợ chồng có thể lời qua tiếng lại vì bất đồng quan điểm. Hai người cần kiềm chế cơn nóng giận thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Hóa giải sao hạn .

Những thử thách do sao Thái Bạch và hạn Thiên La gây ra đều có thể phòng tránh được. Để gia tăng tình cảm gia đình, phụ nữ tuổi Canh Tuất nên dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm tới chồng con. Nếu lỡ xảy ra tranh cãi thì nên cẩn thận lời nói và giữ thái độ bình tĩnh, ôn hòa.

Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm 1970 cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất và tâm lý. Cách phòng tránh bệnh tật tốt nhất là thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với lịch làm việc nghỉ ngơi khoa học..

Chăm chỉ hành thiện tích đức cũng sẽ nhận được phước báu, gia tăng vượng khí cho bản thân và gia đình. Nhờ vậy mà vận hạn được giảm trừ, vận may được tăng cường, củng cố.

Ngoài ra, để hạn chế được vận xấu của sao hạn, người xưa thường dâng sao giải hạn. Qúy bạn có thể tìm hiểu về lễ cúng giải sao Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Canh Tuất sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ trong năm 2022. Diễn biến của từng tháng trong năm như sau:

Tháng 1: Công việc bận rộn, siêng năng chăm chỉ mới thành công.
Tháng 2: Gặp chuyện gây hao tài tốn của. Của cải dễ bị kẻ trộm dòm ngó.
Tháng 3: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công.
Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự, bản mệnh được nhiều người yêu quý.
Tháng 5: Mâu thuẫn gia đình khiến quý bạn phiền lòng. Nên nhường nhịn để giữ hòa khí.
Tháng 6: Trí tuệ kém minh mẫn, dễ mắc sai sót trong công việc. Đề phòng bị lừa khi giao dịch với người khác.
Tháng 7: Mọi chuyện đều hanh thông, đạt được kết quả như ý nguyện.
Tháng 8: Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui mừng, cuộc sống an khang.
Tháng 9: Gia đạo yên vui. Sức khỏe dồi dào.
Tháng 10: Cuộc sống ung dung, nhàn nhã bên những người thân yêu.
Tháng 11: Nhiều vấn đề phải lo toan. Mọi chuyện đều có cách giải quyết khi quý bạn bình tâm.
Tháng 12: Tâm trạng uể oải, dễ cáu gắt. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552