Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 - Nam Mạng 1960 .


Tuổi Âm lịch: 63 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh.

Mệnh: Bích Thượng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tý với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Đàn ông tuổi Canh Tý không chỉ thông minh mà còn rất nhanh nhẹn, tháo vát. Trong năm Nhâm Dần 2022, các phương diện trong cuộc sống của những người tuổi này sẽ bị chi phối bởi sao Mộc Đức và hạn Huỳnh Tuyền. Sự nghiệp, gia đạo, tài lộc và sức khỏe của họ sẽ có những diễn biến cụ thể ra sao? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 Nam Mạng .

Tuổi Canh Tý (Lương Thượng Chi Thử - Chuột trên xà nhà) sinh năm 1960, mệnh Bích thượng thổ, tức Đất tò vò. Người có bản mệnh này hiền lành, chất phác và có tính cách nội liễm. Nam mệnh tuổi Canh Tý có cung mệnh thuộc phi cung Tốn -  Đông tứ mệnh.

- Mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng đến hung cát của tiểu vận (quãng thời gian một năm) đối với cuộc đời con người. Nhâm Dần 2022 có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

- Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ phù sinh cho Kim. Vậy nên, mối quan hệ giữa kết nạp âm của Canh Tý và Nhâm Dần có mức độ hòa hợp cao. Thiên can Canh thuộc Kim cũng tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy, cát lành. Xét về Địa chi, tuổi Tý có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Tổng kết lại ta có thể luận đoán rằng vận trình số mệnh của tuổi Canh Tý nam mệnh trong năm 2022 khá thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh có cơ duyên gặp được nhiều cơ hội để thu nhiều tài lộc và phát triển sự nghiệp. Người tuổi này cũng không phải ưu tư, phiền lo vì những mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, vốn đã tuổi cao sức yếu, họ cần phải lưu tâm đến những vấn đề sức khỏe.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tý Trên Các Phương Diện .


Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của người nam Canh Tý 1960 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Công việc làm ăn của đàn ông tuổi Canh Tý sẽ vô cùng khởi sắc trong năm 2022. Nhờ có thời vận thuận lợi, bản mệnh có thể triển khai nhiều kế hoạch lớn trong sự nghiệp. Mọi dự định đều có tiến triển tốt đẹp và nhanh chóng mang đến thành quả như ý nguyện. Danh tiếng của họ cũng ngày một vang xa, được mọi người ngưỡng mộ nể trọng.

Khi đứng trên đỉnh vinh quang, đàn ông tuổi Canh Tý vẫn có sự khiêm nhường nhất định. Đó là lý do họ được mọi người yêu quý, kính trọng. “Lúa chín cúi đầu”, càng khiêm tốn, người này càng gặt hái được nhiều thành quả vang dội.

Tình duyên .

Gia đạo của quý ông tuổi Canh Tý năm 2022 sẽ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười trong năm Nhâm Dần. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau nên giữa hai rất ít khi xảy ra tranh cãi. Con cái trong nhà hòa thuận, đùm bọc lẫn nhau và luôn tỏ ra hiếu kính cha mẹ. Chính vì thế bầu không khí trong gia đình lúc nào cũng đầm ấm, vui vẻ.

Những người đàn ông tuổi Canh Tý luôn dành tình yêu thương sâu sắc cho vợ con. Họ sẵn lòng gánh vác những việc khó khăn, nặng nhọc để những người thân có cuộc sống no đủ. Khi về già, con cháu thành đạt, hiếu thảo, được hưởng tuổi già yên vui.

Tài lộc .

2022 sẽ là một năm phát tài phát lộc đối với tuổi Canh Tý nam mệnh. Bản mệnh được hưởng nhiều vận may bất ngờ về vấn đề tài lộc. Vốn là người nhanh nhạy, họ có thể nắm bắt được những cơ hội vàng để đầu tư sinh lời. Công việc kinh doanh buôn bán của người tuổi này trong năm Nhâm Dần cũng thuận buồm xuôi gió, tạo ra nhiều lợi nhuận. Càng về cuối năm, tài vận của họ sẽ ngày một dồi dào.

Dù có tiền bạc dư dả, đàn ông tuổi Canh Tý cũng không nên tiêu xài hoang phí. Để tránh tình trạng hao hụt tài chính, họ cần có phương án quản lý tài chính chặt chẽ hơn, hạn chế cho người khác vay mượn tiền.

Sức khoẻ .

Tình trạng sức khỏe của tuổi Canh Tý nam mệnh trong năm 2022 tương đối ổn định. Đối với những người cao tuổi, việc phòng ngừa bệnh tật là điều không thể lơ là. Để điều dưỡng cơ thể khỏe mạnh, họ nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Người nam Canh Tý 1960 nên hạn chế việc mang vác vật nặng để tránh ảnh hưởng đến xương khớp. Đồng thời tập luyện thiền định, tập dưỡng sinh, đi bộ... để cải thiện thể chất và tinh thần.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Canh Tý Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây sao chiếu mệnh và vận hạn ảnh hưởng đến vận số của nam Canh Tý 1960 trong năm Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh .

Tuổi Canh Tý nam mệnh may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần. Đây là một trong những phúc tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn, có thể mang đến nhiều điều cát lành, bình an. Vượng khí của sao Mộc Đức có thể tiêu trừ hung họa, bảo vệ chủ nhân khỏi những xui xẻo bất ngờ.

Chính vì thế, công việc làm ăn của đàn ông Canh Tý 1960 khá thuận lợi, suôn sẻ trong năm 2022. Nguồn tài lộc dồi dào như nước giúp cuộc sống của họ sẽ ngày càng sung túc, thịnh vượng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, dễ gặp được quý nhân phù trợ. Nhờ đó, họ có thể thành công thực hiện được những dự định đã ấp ủ trong lòng từ lâu để gặt hái trái ngọt.

Hạn tuổi .

Huỳnh Tuyền được coi là đại hạn về sức khỏe trong tám niên hạn chiếu mệnh. Đây cũng là vận hạn mà đàn ông tuổi Canh Tý phải trải qua trong năm 2022. Bản mệnh không nên quá lo lắng vì có rất nhiều phương pháp có thể áp dụng để giảm bớt hung họa của niên hạn này.

Đàn ông Canh Tý 1960 nên cẩn trọng với các triệu chứng chóng mặt, đau đầu. Khi phát hiện bệnh thì cần điều trị dứt điểm để phòng ngừa các biến chứng. Trong cuộc sống hằng ngày, bản mệnh có thể bị vướng phải những chuyện thị phi. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho người khác vay mượn tiền.

Hóa giải sao hạn .

Tuổi Canh Tý nam mệnh cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe để khắc chế hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2022. Vì tuổi đã cao nên bản mệnh cần nghỉ ngơi thường xuyên và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...có thể gây hại cho sức khỏe.

Phúc lành của sao Mộc Đức che chở giúp vận hạn được giảm trừ.  Năm nay không có nhiều trở ngại, quý ông tuổi Canh Tý nên làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khó khăn, tu tâm tích đực. Như vậy  may mắn sẽ được tăng bội phần, phúc khí lớn.

Luận Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, Canh Tý 1960 nam mệnh có số được an hưởng tuổi già trong cuộc sống yên vui hạnh phúc. Vận trình số mệnh của họ sẽ thay đổi theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

Tháng 1: Tận tâm làm việc ắt được hưởng nhiều thành công, tài lộc.
Tháng 2: Nên làm việc thận trọng. Tránh lao động quá sức.
Tháng 3: Mọi việc được thu xếp vẹn toàn. Tinh thần thoải mái, ung dung.
Tháng 4: Đường công danh thuận lợi. Cuộc sống có nhiều triển vọng tốt đẹp.
Tháng 5: Tài lộc có phần kém đi đôi chút. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Tháng 6: Hao tâm tổn trí vì công việc bận rộn. Cẩn thận vấn đề giao dịch.
Tháng 7: Vượng phát về tài lộc. Gia đạo an khang thịnh vượng.
Tháng 8: Công thành danh toại, sức khỏe dồi dào. Bản mệnh thực hiện được nhiều dự định của bản thân.
Tháng 9: Cuộc sống bình an vô sự. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.
Tháng 10: Công việc có nhiều tin vui. Gia đình hạnh phúc, an vui.
Tháng 11: Đề phòng bệnh tật. Không nên tiêu xài phung phí.
Tháng 12: Vận khí chỉ ở mức kém. Thành tâm hành thiện tích đức thì mọi chuyện đều êm đẹp.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552