Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng dự đoán năm nay là một năm khá tốt. Công việc học tập cũng như chuyện tình cảm gặp đều được như mong muốn. Vậy cụ thể sẽ cuộc sống của quý cháu trong năm 2022 sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý cháu cùng theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Đinh Hợi sau đây.
 
Ngày sinh:  17/02/2007 đến 6/02/2008
Đinh Hợi năm nay 16 tuổi
Mệnh: Thổ - Cung: Tốn
Cầm tinh: Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)
Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

Tổng quan về tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng .


-  Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng : Quý cháu nữ sinh năm 2007 được nhận xét là người hoạt bát, có tài xã giao cũng như quản lý kinh tế, nhân sự rất tốt. Vì thế trong cuộc sống gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể nhưng vì Can Chi của quý cháu không tốt nên sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió, dễ đổi thay lúc chìm lúc nổi. Mặc dù gặp khó khăn trong sự nghiệp như vậy nhưng trong lúc hoạn nạn, tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng luôn gặp được quý nhân giúp đỡ tương trợ nhờ có số Quý Nhân Thiên Ất độ mạng. Nếu bản thân quý cháu luôn giữ tâm lành ý thiện, biết tạo Phước Đức thì Thiên Ất này ngày càng mạnh mẽ hơn, sẽ hỗ trợ cho quý cháu nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.
-   Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nữ mạng được coi là một năm khá tốt, việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, học hành đạt được kết quả cao, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và cát lợi, trong nhà có tin vui đưa tới có hỷ tín trong nhà.

Xem vận hạn tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn .


1. Tử vi nữ đinh hợi năm 2022 theo thiên can địa chi .
•    Thiên Can:  Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp - Chủ về một năm công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, sinh tài sinh lộc,  thêm có quý nhân giúp đỡ tương trợ trong lúc khó khăn hoạn nạn nên việc làm ăn lại càng gặp nhiều hanh thông.
•    Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một năm chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền tài hanh thông. Bên cạnh đó, tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 còn cho thấy quý cháu sẽ phải đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở
•    Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Năm 2022 cũng được dự đoán là một năm khá tốt, mọi thứ đều ổn định đối với tuổi Đinh Hợi. Công việc học tập đạt nhiều kết quả cao, xuất hành xa nhiều may mắn, vận số tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành .
- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc của cải có sự hao tán đi nhiều, tài lộc không được hanh thông, bên cạnh đó sức khỏe của quý cháu trong năm nay cũng có phần suy giảm, dễ bị ốm bệnh,..
- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất - Trung bình: Vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng không nhận được sự giúp đỡ của người thân gia đình, mọi việc phải tự thân vận động. Bên cạnh đó cũng cần chú ý cẩn thận, đề phòng mất trộm của cải trong năm nay.

Vận hạn tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn .


•    Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát Tinh
Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
Ý nghĩa: Vận hạn tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng gặp sao này sẽ gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc. Con gái chưa chồng trong năm nay khả năng cao sẽ lấy được chồng. Tuy nhiên, nữ mệnh tuổi Đinh Hợi gặp sao Thái Dương 2022 cũng cần lưu ý tới tháng 6 và tháng 10 dễ gặp phải tai họa nặng nề, sức khỏe của quý cháu trong các tháng này cũng không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật.
 
Vận hạn tử vi đinh hợi nữ mạng 2022 .
•    Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
 Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
Đề phòng: tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng  gặp phải hạn Địa Võng - đây là một hạn xấu. Công việc học hành không được thuận lợi, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, gia đạo có thể có tang sự trong năm nay. Đặc biệt, quý cháu tuổi Đinh Hợi không nên đi chơi xa vào những ngày tuất hoặc giờ tuất đề phòng bất trắc xảy đến.
 
•    Hạn theo tuổi: Trong năm 2022 nữ tuổi Đinh Hợi không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.
•    Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
Ý nghĩa: Tử vi 2022 tuổi đinh hợi nữ mạng chủ về thuận lợi trong công việc học hành, có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân. Lựa chọn được môi trường sinh hoạt phù hợp và đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Tuy nhiên cuộc sống của quý cháu sẽ có nhiều sự thay đổi, lúc lên lúc xuống, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.Xem tử vi tuổi hợi 2007 năm 2022 nữ mạng theo tháng  .


1. Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Xuân
- Tháng 1: Đối với quý sinh vào tháng 1 đầu năm, năm 2022 là một năm khá suôn sẻ. Công việc học tập đạt được kết quả cao, gia đình có tin vui đưa tới. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật.
- Tháng 2: Tử vi đinh hợi năm 2022 nữ mạng  trong tháng 2 chủ về công việc học hành khá thuận lợi, thi cử đạt được kết quả cao, trong nhà có tin vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.
- Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 thì mọi việc trong năm 2022 khá tốt, việc học hành có phần khởi sắc, gia đạo có nhiều tin mừng.
2. Xem bói Tử vi nữ 2007 năm 2022 sinh vào mùa Hạ
- Tháng 4: Quý cháu nếu có xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn, bên cạnh đó công việc làm ăn của gia đình cũng khá suôn sẻ, có tài lộc đưa tới.
- Tháng 5: Tử vi 2022 dự đoán năm nay là một năm tốt đối với quý cháu sinh vào tháng này. Ra ngoài thì gặp nhiều may mắn, việc học hành đạt được kết quả cao như mong đợi. Ngoài ra, xem bói tuổi đinh hợi 2022 nữ mạng công việc làm ăn của gia đình trong năm nay cũng rất suôn sẻ.
- Tháng 6: Quý cháu sinh vào tháng 6 thì năm Nhâm Dần mọi việc đều thuận lợi, việc học tập cũng như công việc làm ăn của gia đình đều được như mong đợi.
3. Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu
- Tháng 7: sinh tháng 7 là cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng ốm đau bệnh tật. Ngoài ra,  trong năm gia đình sẽ có tin vui đưa tới.
- Tháng 8: Nữ Đinh Hợi sinh vào tháng 8 sức khỏe không được ổn định, dễ bị đau ốm. Tuy nhiên tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng lại rất thuận lợi cho việc ngoại giao của quý cháu, xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi, gia đình yên ấm và có nhiều tin vui.
- Tháng 9: Mọi việc khá tốt, xuất hành xa gặp nhiều may mắn, tình cảm gia đình tốt đẹp, đón nhận nhiều tin vui nhưng sức khỏe của quý cháu trong năm này lại không được tốt, bị bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi.
4. Xem tử vi đinh hợi 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông
- Tháng 10:, những người sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi, việc học tập thi cử không được như mong đợi.
- Tháng 11: Đối với quý cháu sinh vào tháng 11, năm nay sẽ là một năm không mấy suôn sẻ. Việc học hành không được như mong muốn, kết quả học tập không được cao. Bên cạnh đó, tử vi tuổi đinh hợi nữ 2022 cũng chú ý sức khỏe khi đi ra ngoài.
- Tháng 12: Vận số năm 2022 của quý cháu sinh vào cuối năm cũng không mấy tốt đẹp, việc học tập không được thuận lợi, giảm sa sút so với các năm trước, chú ý khi ra ngoài sức khỏe dễ bị đau ốm.
 
 Xem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.
 
Tổng kết tử vi chung
Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng là một năm khá tốt đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi, công việc học tập thuận lợi, mở mang thêm nhiều kiến thức gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe trong năm nay, dễ bị ốm bệnh. Để hòa giải bớt phần nào những vận hạn xấu này đầu năm quý cháu có thể dâng lễ cầu an hoặc cầu tài lộc vào mỗi tháng vào ngày 27 âm hàng tháng . Ngoài ra quý cháu cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng như đeo đồ trang sức đá quý màu đỏ, màu tím, màu hồng như Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… để kích cầu may mắn.
Trên đây là toàn bộ chi tiết tử vi tuổi đinh hợi 2007 nữ mạng 2022 theo chuyên gia phong thủy Duy Linh luận giải. Kính chúc quý cháu 2007 một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552