Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1987 .


Tuổi Âm lịch: 36 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Bán cát bán hung.

Mệnh: Lư Trung Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Không tốt.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn giỏi giang, khéo léo. Liệu những ưu điểm trời ban này có thể giúp bản mệnh thành công trong sự nghiệp vào năm 2022 hay không? Sao Thủy Diệu và Hạn Toán Tận có ảnh hưởng như thế nào đến tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người nữ tuổi này? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, có ý nghĩa là Vọng nguyệt chi thố (Mèo ngắm trăng). Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi này là Lư trung hỏa, tức là Lửa trong lò. Theo bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn, một trong tám phi cung của Tây tứ mệnh.

Căn cứ vào mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của mệnh chủ với năm 2022, ta có thể luận đoán được mức độ hung – cát. Trong lịch Âm, Nhâm Dần có kết nạp âm là Kim bạch Kim sẽ ứng với năm 2022.

Ngũ hành nạp âm của Đinh Mão ứng với Hỏa trong khi của Nhâm Dần ứng với Kim. Trong thuyết ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, vậy nên Đinh Mão khó hòa hợp với Nhâm Dần, không tốt lành. Tương tư như vậy, Thiên can cũng có mối quan hệ xung khắc, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi Nhâm thuộc Thủy, không may mắn. Trong mối quan hệ giữa 12 con giáp, tuổi Mão chỉ có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự cát lành chỉ ở mức trung bình.

Xét về tổng quan, năm Nhâm Dần 2022 có thể mang đến nhiều thử thách dành cho phụ nữ tuổi Đinh Mão. Đối mặt với khó khăn, gian khổ, bản mệnh không nên dễ dàng đầu hàng. Thành công chỉ đến với những người có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, không sợ hãi trước hiểm nguy. Sau cơn mưa trời lại sáng, quý bạn có thể phát triển bản thân lên một tầm cao mới sau khi tôi luyện qua những biến cố.

Công việc, sự nghiệp .

Sự nghiệp của phụ nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần có thể thăng tiến đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào nghị lực và tài năng của bản thân. Sự nghiệp sẽ khó tiến triển nếu bản mệnh an phận thủ thường, không sẵn sàng trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu của công việc. Qúy bạn cũng không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà phải tự lực cánh sinh mới đạt được thành tựu.

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão được cát tinh trợ mệnh, mang đến may mắn trong gian khó. Những tình huống trắc trở là cơ hội để bản mệnh tích lũy thêm nhiều nhiều kinh nghiệm quý báu và rèn luyện bản thân. Phụ nữ tuổi này thân thiện, hòa nhã, dễ tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác làm ăn. Qúy bạn nên phát huy ưu điểm này để đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Tình duyên .

Chuyện tình cảm của nữ giới Đinh Mão gần như không có thay đổi lớn trong năm 2022. Nguyên nhân là bởi vận đào hòa của bản mệnh không quá vượng phát. Đối với những người đã có gia đình hoặc người yêu thì nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm đến đối phương. Cần hết sức kiềm chế tính tình ghen tuông vô lý nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn giữa hai người.

Những phụ nữ Đinh Mão đang độc thân cũng không nên quá sốt sắng trong chuyện tình cảm. Do có gu thời trang tinh tế, tính cách lại hiền thục, nết na nên được nhiều người theo đuổi. Trước khi đi đến mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó, nữ tuổi này thường nghiêm túc tìm hiểu. Vì vậy hiếm khi mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm.

Tài lộc .

Tình hình tài chính của người nữ Đinh Mão lên xuống khá thất thường trong năm Nhâm Dần 2022. Có những thời điểm tài vận dồi dào thì bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Qúy bạn chỉ nên kiếm tiền theo bằng những công việc an toàn, ít tính chất mạo hiểm. Những cơ hội làm ăn càng nhanh chóng thì càng chứa đựng nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, cũng phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng khi cho người khác vay mượn tiền.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 coi việc mua sắm là cách giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, kiếm đến đâu là tiêu hết đến đấy. Nếu tình trạng này kéo dài thì bản mệnh có thể rơi vào hoàn cảnh túng thiếu trong những lúc khó khăn. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề là thực hiện quản lý tài chính chặt chẽ và tiêu dùng thông minh hơn.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão có sức khỏe dồi dào, tâm trạng cũng thoải mái, vui vẻ. Thế nhưng không nên sinh tâm lý chủ quan mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Chế độ ăn uống kết hợp với việc tập luyện thể thao hằng ngày có thể mang đến vóc dáng thon gọn, tinh thần minh mẫn. Nhờ đó, quý bạn sẽ luôn sung sức, tràn đầy năng lượng tích cực.

Đây cũng là thời điểm tốt dành cho những phụ nữ Đinh Mão đang có ý định mang thai em bé. Tình trạng sức khỏe ổn định của thai phụ quyết định rất lớn đến thể trạng của người con. Niên hạn trong năm 2022 không gây bất lợi đối với sức khỏe nên mệnh chủ không cần phải quá lo lắng về vấn đề bệnh tật.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những luận giải về sao chiếu mệnh và niên hạn của phụ nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh .

Vận số của người nữ Đinh Mão sẽ gắn bó mật thiết với sao Thủy Diệu trong năm 2022. Trong Cửu Diệu niên hạn, sao này vừa cát vừa hung, nhưng chủ yếu vẫn mang đến may mắn nhiều hơn cho mệnh chủ. Vượng khí của sao Thủy Diệu sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý bạn về đường công danh và tài lộc. Sự nghiệp hanh thông, dễ được cấp trên đề bạt thăng chức. Việc kiếm tiền suôn sẻ thuận lợi, tích trữ được nhiều cửa cải, cuộc sống ngày một hưng thịnh.

Mặt xấu của sao Thủy Diệu là có thể gây ra vấn đề bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Nữ mệnh gặp sao này thì nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì các vận hạn trong năm có thể hóa giải được.

Hạn tuổi .

Trong năm 2022, cuộc sống của tuổi Đinh Mão nữ mệnh sẽ chịu sự chi phối bởi hạn Toán Tận. Đây là niên hạn có liên quan đến vấn đề hao tốn tiền bạc, của cải. Tình hình tài chính dễ gặp biến động bởi những tình huống bất ngờ. Hạn Toán Tận gây ảnh hưởng đến nam mạng nhiều hơn là nữ mạng nên mệnh chủ không nên quá hoang mang, bất an.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn. Không nên đặt quá nhiều hy vọng vào những khoản đầu tư mạo hiểm. Tài sản của quý bạn cũng dễ bị kẻ gian chú ý đến nên phải luôn đề cao cảnh giác.

Hóa giải sao hạn .

Vận hạn tuy khó lường nhưng vẫn có thể phòng tránh được bằng nhiều phương pháp. Đối với hạn Toán Tận, phụ nữ Đinh Mão có thể giảm bớt tai ương bằng cách hạn chế đưa ra quyết định mạo hiểm, đặc biệt là việc góp vốn làm ăn, hoặc cho người khác vay mượn tiền. Mọi giao dịch phải có kèm theo hóa đơn, hợp đồng minh bạch. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên quản lý tài sản cá nhân thật cẩn thận để tránh bị mất cắp.

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão nên tránh gây hiềm khích với người khác. Nhiệt tình giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn mà không mong báo đáp ắt sẽ được hưởng công đức lâu bền. Nhờ đó mà bản mệnh không chỉ gặp thêm nhiều may mắn mà còn tránh được hung họa.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp sao hạn có thể làm lễ cúng sao giải hạn để giải trừ tai ách. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thủy Diệu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện quan trọng đối với cuộc đời của phụ nữ Đinh Mão 1987 sẽ diễn ra trong năm 2022. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng như sau:

Tháng 1: Đón nhận nhiều tin về tình cảm. Nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống.
Tháng 2: Tránh chi tiêu hoang phí. Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi.
Tháng 3: Sự nghiệp phát triển rực rỡ. Hoạnh phát về vấn đề tài lộc, tiền bạc dư dả.
Tháng 4: Lộc lá nảy nở mang đến vô số cơ hội phát tài. Sức khỏe dồi dào.
Tháng 5: Công việc ổn định, vững vàng. Chuyện tình duyên tiến triển tốt đẹp.
Tháng 6: Sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Thân tâm nhàn nhã, ung dung.
Tháng 7: Gia đạo hạnh phúc yên vui. Cuộc sống bình an vô sự.
Tháng 8: Tài vận giảm sút, may mắn được quý nhân phù trợ về tiền bạc. Chăm làm việc thiện thì tai qua nạn khỏi.
Tháng 9: Hưởng phúc lộc trời ban dồi dào. Mọi vấn đề đều được thu xếp chu toàn.
Tháng 10: Vận đỏ vượng phát, cầu được ước thấy, bản mệnh làm gì cũng có khả năng thành công lớn.
Tháng 11: Nửa hung, nửa cát. Bản mệnh phải nỗ lực nhiều mới mong đạt được thành tựu.
Tháng 12: Tinh thần mệt mỏi, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn giỏi giang, khéo léo. Liệu những ưu điểm trời ban này có thể giúp bản mệnh thành công trong sự nghiệp vào năm 2022 hay không?

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552