Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 - Nam Mạng 1977 .


Tuổi Âm lịch: 46 tuổi .

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tinh.

Mệnh: Sa Trung Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc: Không tốt.

Khôn ngoan và có tài quan sát tinh tường, nhạy bén là những ưu điểm trời ban của đàn ông Đinh Tỵ 1977. Trong năm 2022, vận trình số mệnh của người nam tuổi này sẽ bị chi phối bởi ra sao La Hầu và hạn Tam Kheo. Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công danh, gia đạo, tài lộc và sức khỏe của mệnh chủ? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng .

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ, có ngũ hành nạp âm là Sa trung thổ, tức là Đất pha cát. Người mệnh này có bản tính điềm tĩnh, khoan dung, luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Đinh Tỵ nam mạng ứng với Khôn, thuộc vào Tây tứ mệnh trong phong thủy bát trạch.

Mối quan hệ giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm giữa tuổi và năm sẽ quyết định vận trình tử vi của gia chủ trong năm đó. Trong lịch Âm, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc.

Xét theo quy luật ngũ hành, Thổ tương sinh với Kim, suy ra Đinh Tỵ gặp Nhâm Dần thì rất hòa hợp, cát lành. Thế nhưng, can Đinh thuộc Hỏa lại không phù hợp với can Nhâm thuộc Thủy vì Thủy Hỏa bất dung, không may mắn. Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần, không tốt.

Theo tổng quan, vận số của người nam Đinh Tỵ 1977 có cả hung lẫn cát trong năm 2022. Hãy coi đây là thời gian rèn luyện bản thân để tích lũy thêm kinh nghiệm sống quý báu. Hết bĩ cực tất đến hồi thái lai, thành quả sẽ gặt hái được sau những cố gắng, nỗ lực quý bạn bỏ ra trong năm nay.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Tỵ Trên Các Phương Diện .


Sau đây là một vài nét cụ thể về số mệnh của người nam Đinh Tỵ trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Tỵ 1977 năm nay sẽ gặp đôi chút thử thách. Để đạt được thành tích như ý muốn, bản mệnh phải nỗ lực gấp nhiều lần, hy sinh thời gian, công sức và trí tuệ. Nhờ có đức tính kiên trì, nhẫn nại, quý bạn vẫn có thể đạt được kết quả mỹ mãn trong những nhiệm vụ được giao.

Đàn ông Đinh Tỵ thường có thái độ lạnh lùng, ít khi chủ động mở rộng mối quan hệ nơi công sở. Điều này khiến cho những người đồng nghiệp cảm thấy khó gần, ngại làm việc cùng. Nhược điểm này cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt để tránh bị cô lập trong công việc. Chỉ cần quý bạn cởi mở, thân thiện thì mối quan hệ với mọi người sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Trong năm 2022, đàn ông Đinh Tỵ chú ý cẩn thận khi làm việc, nhất là những chuyện liên quan đến giấy tờ, tài liệu. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây sai lầm.

Tình duyên .

Tình cảm của đàn ông Đinh Tỵ vẫn duy trì ở mức ổn định trong năm 2022. Tuy đôi khi vẫn gặp phải vấn đề lục đục, nhưng mọi chuyện đều sẽ nhanh chóng được thu xếp vẹn toàn.

Nam giới Đinh Tỵ là những người chồng cực kỳ lãng mạn, ấm áp đối với người bạn đời. Nhưng đôi lúc cũng thường đa nghi, thích kiểm soát. Điều này vô tình khiến người vợ cảm thấy ngột ngạt, bức bối, dẫn đến những mâu thuẫn nảy sinh giữa hai người.

Tài lộc .

Tình hình tài chính của đàn ông Đinh Tỵ có nhiều biến chuyển trong năm Nhâm Dần 2022. Khoảng thời gian đầu năm dễ hao tốn tiền của do sự ảnh hưởng của hung tinh. Nhưng cuối năm tài lộc được cải thiện dần, làm ăn đỡ thất thoát.

Đàn ông Đinh Tỵ 1977 nên tạm thời gác lại tham vọng làm giàu của bản thân trong năm 2022 để chờ thời cơ thích hợp hơn vào những năm tiếp theo. Hãy lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để bảo toàn tài sản cá nhân không bị thất thoát. Tạm thời náu mình, để tính toán kỹ càng cho các bước đi khôn ngoan, vững vàng trong chuyện làm ăn mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Sức khoẻ .

Trong năm Nhâm Dần 2022, tình hình sức khỏe của đàn ông Đinh Tỵ lên xuống khá thất thường. Bản mệnh dễ mắc các bệnh về xương khớp, tay, chân, và mắt do lịch làm việc dày đặc và chế độ ăn uống không lành mạnh. Để cải thiện tình trạng này, quý bạn cần nghỉ ngơi ngay khi cơ thể có biểu hiện suy nhược, mệt mỏi.

Đàn ông Đinh Tỵ có nội tâm kín đáo, ít khi chia sẻ tâm tư thầm kín với người khác. Nhưng việc cởi mở, chia sẻ với người khác sẽ giúp cho tâm trạng thoải mái, tích cực hơn.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những luận giải chi tiết về sao nhiều mệnh và hạn tuổi của đàn ông Đinh Tỵ trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh .

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu được coi là hung tinh, chủ về sự thị phi, tai tiếng nên còn được gọi với cái tên là Khẩu Thiệt Tinh. Những rắc rối do sao này gây ra sẽ tác động đến nam giới nhiều hơn là nữ giới. Đây là sao chiếu mệnh của tuổi Đinh Tỵ nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022. Chính vì thế, bản mệnh cần phải đặc biệt chú ý đến cách hành xử với mọi người xung quanh.

Sao La Hầu còn có thể làm tăng nguy cơ tổn thất tài chính. Trong khoảng thời gian bị hung tinh này ảnh hưởng, các loại bệnh liên quan đến tai, mắt, máu cũng có thể kéo đến. Nếu như bản mệnh lường trước được những khó khăn trong tương lai thì có thể chủ động phòng tránh, nhờ đó mà giảm bớt được không ít tai ương.

Sao La Hầu tuy là hung tinh nhưng lại có ý nghĩa may mắn đối với đàn ông có vợ đang mang thai. Công việc làm ăn của người này sẽ đại cát đại lợi mang đến cuộc sống gia đình sung túc, ấm êm. Cả người mẹ và em bé đều thuận lợi vượt qua quá trình sinh đẻ, có sức khỏe tốt.

Hạn tuổi .
Trong các niên hạn, Tam Kheo được biết đến là vận hạn chủ về sức khỏe. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của mệnh chủ có phần bị giảm sút.

Các vấn đề về xương khớp trên cơ thể, đặc biệt là ở tay và chân có thể mang đến phiền toái cho quý bạn. Ngoài ra, người gặp phải hạn Tam Kheo cũng có thể phải chịu những áp lực tâm lý do gặp chuyện thị thi.

Hóa giải sao hạn .

Trong năm này, nam tuổi Đinh Tỵ 1977 nên có chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp, bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hằng ngày. Các bài tập thể thao vừa sức cũng góp phần cải thiện sự dẻo dai của cơ thể.

Cả sao La Hầu và hạn Tam Kheo đều có thể gây ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ của người nam Đinh Tỵ trong năm 2022. Khi lựa chọn cộng sự, đối tác trong công việc cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bản mệnh cũng nên kiềm chế cơn nóng giận, cái tôi cá nhân để tránh mang họa vào thân.

Ngoài ra, nhiều người cũng áp dụng phương pháp dân gian là cúng sao giải hạn. Theo đó, người nam Đinh Tỵ có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn La Hầu để mọi chuyện đều tai quan nạn khỏi trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nam giới Đinh Tỵ trong năm Nhâm Dần có hung có cát, vận trình sẽ diễn ra từng tháng như sau:

Tháng 1: Nhiều thử thách trong sự nghiệp. Có bản lĩnh nắm bắt được cơ hội ắt sẽ thành công.
Tháng 2: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Tránh tiêu xài hoang phí.
Tháng 3: Vận đỏ rực rỡ nên vạn sự như ý. Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành những kế hoạch lớn.
Tháng 4: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước.
Tháng 5: Cuộc sống yên bình, nhàn nhã. Gia đạo hạnh phúc, yên vui.
Tháng 6: Tài lộc và sự nghiệp ổn định. Tinh thần vui vẻ, không phải lo nghĩ nhiều.
Tháng 7: Công việc gặp phải một số trở ngại, thành hay bại là ở chính bản thân.
Tháng 8: Tài vận có dấu hiệu chững lại. Cẩn trọng để tránh mắc sai sót trong công việc.
Tháng 9: Có tiềm năng được thăng tiến về đường công danh. Làm gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi.
Tháng 10: Sức khỏe dồi dào, bình an vô sự. Tiền bạc dư dả.
Tháng 11: Đề phòng chuyện hao tài tốn của. Tránh đưa ra quyết định chóng vánh trong công việc.
Tháng 12: Nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian ở bên vợ con để hâm nóng tình cảm gia đình.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552