Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1994 .


Tuổi Âm lịch: 29 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Hỏa khắc Kim: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ Giáp Tuất trời sinh năng động, nhiệt tình và có tấm lòng nhân hậu, bác ái. Trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ? Nên làm gì để tiêu trừ hung họa và tăng cường vận khí cho bản thân? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh vào năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, có kết nạp âm là Sơn đầu hỏa, tức là Lửa trên núi. Đa số người mệnh Hỏa đều có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích chủ động trong mọi việc. Nếu xét theo phong thủy bát trạch, nữ mạng Giáp Tuất ứng với cung Ly, thuộc vào Đông tứ mệnh. Năm 2022 cũng là cột mốc đánh dấu năm tuổi thứ 29 của quý bạn.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Sự hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của các năm có mối liên hệ mật thiết với sự may mắn của mệnh chủ trong năm đó.

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, còn của Nhâm Dần lại thuộc Kim. Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, nên Nhâm Dần rất kỵ Giáp Tuất, không may mắn. Xét về Thiên can, Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy, cát lành. Trong nhóm Tam hợp hỏa cục có sự xuất hiện của tuổi Tuất và tuổi Dần, rất tốt.

Tổng thể, cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất tương đối suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái vẫn có thể xảy ra nhưng lại không gây ra biến cố lớn. Những thử thách này chính là bài học quý giá trên đường đời giúp mệnh chủ càng thêm tự tin vào bản thân.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tuất Trên Các Phương Diện .


Sau đây là một vài nét cụ thể về vận số của người nữ Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp .

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 có nhiều tiến triển tích cực. Tuy đôi khi vẫn gặp phải một vài khó khăn, nhưng nhờ có lòng kiên trì bản mệnh vẫn có thể vượt lên nghịch cảnh để vươn tới thành công. Nếu cố gắng, chăm chỉ, quý bạn có thể may mắn có được cơ hội thăng quan tiến chức.

Phụ nữ Giáp Tuất có thể sẽ đạt được kết quả càng mỹ mãn hơn nữa nếu biết cách lắng nghe góp ý của mọi người. Tính cách bảo thủ có thể khiến quý bạn gặp phải thất bại không đáng có. Hãy cố gắng giữ hòa khí với những người đồng nghiệp để nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên chân thành của họ.

Trong năm Nhâm Dần này, phụ nữ Giáp Tuất phải xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục, giấy tờ một cách hết sức cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại trong lòng người quản lý ấn tượng không tốt về quý bạn.

2. Tình duyên .

Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 cũng được hòa hợp, êm đẹp. Người đã lập gia đình thì vợ chồng chung sống hạnh phúc, tuy đôi lúc có mâu thuẫn nhỏ nhưng giải quyết nhanh chóng.

Đôi lứa yêu nhau thuận lợi, sớm về chung một nhà. Đặc biệt cô nàng Giáp Tuất đang độc thân thì cũng sớm tìm được ý trung nhân của mình.

3. Tài lộc .

Tình hình tài chính của người nữ Giáp Tuất có xu hướng phát triển khá tốt. Nhờ có công việc làm ăn tương đối thuận lợi, người tuổi này có thủ nhập ổn định. Nhờ đó mà cuộc sống ngày một ổn định và có thể trở nên hưng vượng.

Tuy tiền bạc dư dả, những người nữ Giáp Tuất vẫn nên học cách tiết kiệm tiền để phòng ngừa cho trường hợp bất trắc. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được việc lãng phí tiền bạc.

 

4. Sức khoẻ .

Người nữ Giáp Tuất vẫn duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, người tuổi này vẫn nên chú ý giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Một chế độ ăn điều độ và lịch làm việc khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe về lâu về dài.

Để có sức khỏe tâm lý lành mạnh, người nữ Giáp Tuất nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy giải tỏa căng thẳng bằng những sở thích của bản thân.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nữ mạng Giáp Tuất sẽ gây những ảnh hưởng ra sao? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

1. Sao chiếu mệnh .

Người nữ tuổi Giáp Tuất sẽ gặp phải bị sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn chủ về mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì thế, bản mệnh cần chú ý phương diện này nhiều hơn để giảm bớt tai ương.

Khi bị sao Vân Hớn tác động, phụ nữ Giáp Tuất dễ trở nên cứng nhắc, tâm lý thất thường. Công việc làm ăn cũng có dấu hiệu ngưng trệ ở vài thời điểm. Khoảng thời gian này phụ nữ có thai cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

2. Hạn tuổi .

Cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn chủ về tổn thất tài chính nên mệnh chủ cần lưu tâm hơn về phương diện này. Trong thời gian gặp phải hạn, quý bạn nên hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh để tránh bị thua lỗ.

Ngoài ra, người nữ Giáp Tuất cũng cần phải đề cao cảnh giác trong việc chi tiêu hằng ngày, đặc biệt là những món đồ đắt tiền. Không nên chi tiêu hoang phí, cần có kế hoạch tiết kiệm.

3. Hóa giải sao hạn .

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi mua bán hàng hóa. Không nên giao dịch các loại sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có hóa đơn minh bạch đi kèm. Bên cạnh đó, khi góp vốn làm ăn hoặc cho người khác vay một số tiền lớn thì nhất định phải lập hợp đồng hoặc bản cam kết chi tiết.

Đối với hạn do sao Vân Hớn gây ra, phụ nữ Giáp Tuất có thể phòng tránh được nếu dĩ hòa vi quý. Khi giao tiếp với mọi người nên cố gắng kiềm chế cái tôi và luôn sử dụng lời nói nhẹ nhàng. Theo luật nhân quả, con người ta có thể tránh được mọi hung họa nếu biết cách tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, người gặp sao xấu có thể thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn để tiêu trừ những điều xui xẻo. Vậy nên người nữ Giáp Tuất 1994 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Nghi lễ không nhất thiết phải trang trọng xa hoa quá mức mà chỉ cần thành tâm là đủ. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết:Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ Giáp Tuất sẽ gặp nhiều điều đáng bất ngờ trong cuộc sống vào năm Nhâm Dần 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng như sau:

Tháng 1: Cuộc sống đại cát đại lợi. Can tháng sinh cho can tuổi là điểm báo về sự hưng vượng.
Tháng 2: Tài vận hoạnh phát, tiền bạc rủng rỉnh. Sự nghiệp có những bước phát triển tích cực.
Tháng 3: Cuộc sống bình an vô sự. Bản mệnh an nhàn, tự tại, không phải lo nghĩ nhiều.
Tháng 4: Công việc làm ăn và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Muốn bứt phá thành công thì phải hao tâm tổn sức.
Tháng 5: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.
Tháng 6: Chủ động quan tâm, chăm sóc đến những người thân để hâm nóng tình cảm trong gia đình.
Tháng 7: Vận khí vượng phát trở lại. Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui về tình duyên.
Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc đều có những tiến triển tích cực mang lại kết quả tốt.
Tháng 9: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi trong các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên mà bản mệnh cần làm theo.
Tháng 10: Tránh vung tay quá trán trong việc chi tiêu hằng ngày. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua những món đồ có giá trị lớn.
Tháng 11: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Gia đạo hưng thịnh, sung túc.
Tháng 12: Vận đỏ rực rỡ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552