Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 - Nam Mạng1959 .


Tuổi Âm lịch: 64 tuổi .

Sao chiếu mệnh: La Hầu - trong hung có cát.

Mệnh: Bình Địa Mộc - Kim khắc Mộc: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi lục hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa, yên ổn.

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng bản tính hiền lành, chất phác, có lối sống vô tư, thoải mái. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1959 bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Cùng luận giải tử vi về công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của nam mạng Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần để xem vận mệnh sẽ biến chuyển ra sao.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng .

Người sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi, có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ đồng bằng. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, nếu tính cả tuổi mụ thì Kỷ Hợi 1959 sẽ bước sang tuổi 64.

- Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Âm lịch), ngũ hành nạp âm của năm này là Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Hợi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Hợi nằm trong mối quan hệ Lục hợp với tuổi Dần.

Từ những luận giải trên, dễ thấy rằng nam mạng Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần tuy tương khắc nhưng lại gặp nhiều vận may khác. Nghĩa là mặc dù bản mệnh sẽ đối mặt với một số khó khăn nhất định nhưng sẽ luôn tìm ra cách vượt qua nhờ có người giúp đỡ. Chỉ cần luôn giữ vững mục tiêu và định hướng thì mọi việc cũng sẽ được theo ý nguyện.

Tóm lại, nam giới tuổi Kỷ Hợi sắp sửa đối diện với một năm 2022 nhiều khó khăn nhưng cũng vô vàn cơ hội, vận may. Nên chuẩn bị sẵn sàng ý chí và lòng kiên định để vượt mọi rào cản, khó khăn.

Công việc, sự nghiệp .
Người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 cần đặc biệt nhẫn nhịn trước mọi vấn đề

(Người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 cần đặc biệt nhẫn nhịn trước mọi vấn đề)

Sự nghiệp của người nam tuổi Kỷ Hợi ở tuổi 64 cũng đã đi vào những năm cuối trước khi bàn giao lại cho thế hệ sau. Năm 2022 tuy là năm có ngũ hành tương khắc nhưng công việc làm ăn của họ nhìn chung khá bình ổn.

Nếu có lỡ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong lúc làm việc, nam tuổi Kỷ Hợi cần đặc biệt nhẫn nhịn để tránh “chuyện bé xé ra to”. Nếu được, người nam tuổi Kỷ Hợi nên hạn chế đến nơi đông người hoặc tham gia vào các hoạt động mang tính tranh biện. Năm 2022 là năm mà bất cứ một lời khiêu khích nào cũng trở nên nhạy cảm. Vì vậy, để tránh xảy ra bất cứ hối tiếc nào, tốt nhất nên cố gắng nhẫn nhịn trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tình duyên .

Năm 2022 Kỷ Hợi được 64 tuổi, tức là đã đến lúc gác lại sự nghiệp để dành thời gian bên người vợ thân yêu của mình. Bản mệnh vốn rất may mắn khi có một người vợ thấu hiểu, và cực kỳ chung thuỷ. Trong năm 2022, người nam Kỷ Hợi nên dành thời gian nghỉ hưu của mình cho vợ để bù đắp khoảng thời gian bận rộn trước đây.

Vợ chồng có thể cùng đi du lịch, về quê thăm họ hàng hoặc đơn giản dành nhiều thời gian tâm sự, bày tỏ nỗi lòng để thấu hiểu nhau hơn. Có vậy thì vận hạn về gia đạo mới dễ dàng được trấn áp, vợ chồng được hòa thuận, tình nghĩa sắt son, khăng khít.

Tài lộc .

Tài lộc là một vấn đề mà người nam tuổi Kỷ Hợi không cần quá lo lắng. Trong năm 2022, họ đã có một nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có thể hỗ trợ thêm cho con cháu trong nhà về vấn đề lập nghiệp hay làm ăn riêng. Tuy vận may tài lộc không tới ồ ạt như những năm trước nhưng nguồn tài chính của bản mệnh vẫn đủ để họ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

Sức khoẻ .

Người nam tuổi Kỷ Hợi năm 2022 đã có tuổi, vì vậy nên hạn chế đến những nơi đông người, tránh những cuộc cãi vã vì dễ dẫn đến xô xát gây chấn thương không mong muốn. Bản mệnh tuổi này hay gặp các chấn thương về xương, khớp. Đi đứng phải cực kỳ cẩn thận, ngay cả trong những sinh hoạt hằng ngày cũng không nên vội vã, hấp tấp.

Để nâng cao sức khỏe, nam giới tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn những môn thể thao phù hợp với tuổi. Không nên chơi những môn quá sức như tập tạ, bơi lội mà có thể chuyển sang đi bộ hoặc đạp xe. Cũng không nên dừng các hoạt động tập thể dục thể thao vì sợ chấn thương. Rèn luyện sức khỏe với cường độ và tần suất hợp lý sẽ hạn chế ốm đau và gia tăng tuổi thọ.

Sao chiếu mệnh .

Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022. La Hầu là một trong những hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, còn có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Bị sao La Hầu chiếu thì chuyện tình cảm, gia đạo và sự nghiệp vẫn phát triển khá ổn định. Chỉ cần lưu ý giữ gìn sức khoẻ và quản lý tiền bạc chặt chẽ thì có thể hoá giải vận hạn.

Người nam tuổi Kỷ Hợi khi bị sao La Hầu chiếu mệnh hay đa sầu đa cảm dẫn tới bệnh tật. Đặc biệt, người nam thuộc mệnh Mộc có thể bị ảnh hưởng nặng hơn các mệnh khác, thể hiện qua phiền muộn vô cớ trong lòng không dứt được và các bệnh về mắt hoặc máu huyết.

Hạn tuổi .
Trong năm Nhâm Dần, người nam tuổi Kỷ Hợi gặp hạn sao Tam Kheo. Sức khỏe năm này bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt dễ mắc các bệnh về chân tay, tai mắt. Cần đặc biệt tránh tự mình tham gia giao thông mà nên đi nhờ xe hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Nếu tự đi phải thật chậm rãi, từ tốn để tránh tai nạn đáng tiếc.

Bên cạnh đó, sao Thiên Tinh còn gây ra cản trở về các mối quan hệ khi thường xuyên xảy ra điều tiếng, tin đồn thất thiệt. Từ đó, dẫn đến bất an, áp lực tâm lý dễ sinh bệnh.

Hóa giải sao hạn .

Những vận hạn, xui rủi mà sao La Hầu và Tam Kheo mang lại là hoàn toàn có thể hoá giải được nên không cần quá căng thẳng, âu lo. Bản mệnh nên tĩnh tâm, thư giãn đầu óc, tập trung chăm sóc sức khỏe vật chất và tinh thần của mình trước. Có như vậy thì mới vững tin đón đầu và trấn áp vận hạn.

Trong năm 2022, người nam tuổi Kỷ Hợi tâm tình có thể sẽ hơi bất ổn, dễ nóng giận hơn bình thường. Chính vì vậy mà điều cần thiết bản mệnh phải ghi nhớ là phải làm chủ được cảm xúc của bản thân, biết kiềm nén, nhường nhịn trong mọi tình huống. Tốt nhất là trong năm này nên dành thời gian lắng nghe nhiều hơn thay vì đưa ra ý kiến.

Nếu vẫn cảm thấy chưa an tâm, bản mệnh có thể tham khảo thêm phương pháp cúng sao giải hạn được dân gian lưu truyền bao đời nay. Nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 muốn giải hạn sao La Hầu phải thực hiện nghi thức cúng bài bản, đầy đủ theo quy tắc và đặc biệt phải hết sức thành tâm. Để biết chi tiết các bước cúng dâng sao La Hầu để giải hạn, mời quý bạn đọc kỹ hơn trong bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Dựa vào tử vi trọn đời, người nam tuổi Kỷ Hợi sẽ có một số sự kiện đáng nhớ sau trong năm 2022:

Tháng 1: Tháng mở đầu một năm tuy không đón nhận quá nhiều niềm vui nhưng cuộc sống trôi qua êm đềm, sức khoẻ ổn định.
Tháng 2: Nam mạng Kỷ Hợi phải cẩn thận khi đi đường xa. Chỉ nên đi một số nơi trong nước, còn nếu có việc quan trọng phải ra nước ngoài thì nên đi cùng vợ để có người chăm sóc, bầu bạn.
Tháng 3: Tháng này người nam Kỷ Hợi có thể sẽ dính phải một số tin đồn về làm ăn hoặc tình duyên. Cần đặc biệt giữ đầu óc tỉnh táo để xử trí cho khôn ngoan.
Tháng 4: Tháng này cần lưu ý về vấn đề chi tiêu trong nhà. Con cái có thể gặp khó khăn về tiền bạc nhưng có hỗ trợ hay không hoàn toàn là quyết định của quý bạn.
Tháng 5: Trong tháng này doanh nghiệp có thể gặp chuyện vui, ký được hợp đồng lớn hoặc bắt tay làm ăn với đối tác tiềm năng. Nên lựa lời tán dương, khen thưởng những người hậu bối để họ hoan hỉ làm việc hăng say hơn.
Tháng 6: Tháng 6 bản mệnh có thể dành thời gian đi du lịch nên cần chú ý xe cộ và việc đi lại. Đi chơi xa cũng nên quản lý tiền bạc cẩn thận.
Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Kỷ Hợi để ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu thấy trong người khó chịu nên lập tức đi khám tổng quát.
Tháng 8: Nam giới tuổi Hợi tháng 8 năm 2022 có thể trong nhà sẽ có tin vui, có thể là đón thêm cháu hoặc con cái dựng vợ gả chồng.
Tháng 9: Tháng này có thể xảy ra lục đục trong gia đạo. Bản mệnh chỉ cần chịu khó nhẫn nhịn, sau đó lựa lời nói nhẹ nhàng, tâm tình thì rắc rối sẽ qua ngay.
 Tháng 10: Cuộc sống êm đềm trôi qua, đặc biệt tình cảm vợ chồng vô cùng khắng khít, hoà hợp.
Tháng 11: Tháng này là tháng tốt để đi chơi xa, tận hưởng cuộc sống bên gia đình, người thân. Chú ý thời tiết thay đổi thất thường nên mặc ấm, đi đâu cũng mang theo thuốc bên người.
Tháng 12: Nam mạng Kỷ Hợi trong tháng cuối năm công việc, tài lộc khá trầm lặng. Nên dành thời gian bên cạnh gia đình và chăm lo sức khỏe bản thân.
Tham khảo thêm:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng bản tính hiền lành, chất phác, có lối sống vô tư, thoải mái. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1959 bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552