Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1959 .


Tuổi Âm lịch: 64 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Bình Địa Mộc - Kim khắc Mộc: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi lục hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa, tạm ổn.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng là người nhân hậu, hướng thiện, yêu thích sự tự do. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1959 một phần bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Cùng luận giải tử vi công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khoẻ của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, tức Gỗ đồng bằng. Người nữ tuổi này trong Bát trạch phong thủy thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, nữ mạng Kỷ Hợi 1959 tính cả tuổi mụ sẽ tròn 64 tuổi.

- Theo lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm này có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành nạp âm, hành mệnh Mộc của Kỷ Hợi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ sẽ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Còn xét theo Địa chi, Hợi nằm trong mối quan hệ Lục hợp với tuổi Dần.

Nhìn chung, nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới mặc dù là tương khắc nhưng cũng đi kèm với nhiều vận may bất ngờ. Bản mệnh không cần phải lo âu vì những thách thức sắp tới sẽ luôn có thể vượt qua được nếu bản thân giữ được lòng kiên định.

Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022 là năm người nữ Kỷ Hợi chuyển sang cương vị cố vấn chứ không còn trực tiếp quản lý công việc như trước. Là một người đam mê công việc, khát khao có người nối nghiệp nên nữ mạng Kỷ Hợi dành khá nhiều thời gian lúc nghỉ hưu để truyền bá kinh nghiệm và kiến thức cho thế hệ sau.

Bản mệnh lưu ý không nên thay đổi nội bộ công ty quá nhiều trong năm 2022 vì dễ gây xào xáo, lục đục. Năm này người nữ mạng Kỷ Hợi có thể kết giao thêm một số bạn bè nhưng phải thận trọng vì những người này hay đố kỵ. Nên lựa lời nói chuyện nhún nhường để tránh xảy ra tranh chấp do bất đồng quan điểm.

Năm 2022 cũng là một năm nữ mạng Kỷ Hợi gặp một số vấn đề trong quản lý tiền bạc. Vì vậy bản mệnh không nên tham gia vào các phi vụ làm ăn mang tính may rủi. Đặc biệt, làm bất cứ việc gì cũng nên đặt chữ tín lên hàng đầu.

Người nữ Kỷ Hợi nên dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động du lịch, giải trí để giải tỏa căng thẳng cho bản thân. Ở tuổi 64 thì đây là những việc nên làm vì rất có lợi cho sức khỏe vật chất lẫn tinh thần.

Tình duyên .

Tuổi 64 là lúc nữ mạng Kỷ Hợi nên dành thời gian tận hưởng cuộc sống bên chồng. Trong năm 2022, bản mệnh đã không còn quá bận bịu với công việc nên hoàn toàn có dư dả thời gian để đi du lịch hay ở bên chồng mình. Vợ chồng có thể tận hưởng khoảng thời gian bên nhau để hàn gắn lại những khoảng cách trước đó. Đây là độ tuổi cần có người nương tựa nên vợ chồng nên sớm tối có nhau, cùng sẻ chia, giãi bày tâm sự.

Tài lộc .

Người nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2022 đã về hưu nên có nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh lương hưu thì họ còn được con cái hiếu thuận hỗ trợ thêm tiền bạc cho những chuyến du lịch hoặc hoạt động giải trí cho người có tuổi. Tuy nhiên, bản mệnh tính tiết kiệm, hay lo nghĩ cho con cái nên thường để dành lại số tiền để cho ngược lại con cái khi cần.

Tuy nhiên, năm 2022 là năm có thể gặp nhiều vận hạn về tài lộc nên nữ mạng Kỷ Hợi nên chi tiền nhiều hơn cho bản thân. Bởi vì nếu để dành có khả năng sẽ bị mất hoặc thất thoát vì nhiều lý do không mong muốn. Thay vào đó, dùng tiền để tận hưởng cuộc sống, đi chơi xa, ăn những món ăn ngon, mua cho mình những bộ quần áo đẹp chính là điều bản mệnh nên làm.

Sức khoẻ .

Vận trình sức khỏe của nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 gặp hạn chế vì dễ mắc các bệnh về mắt hoặc đau nhức tay chân. Bản mệnh có thể bị suy giảm thị lực nên không còn đọc hay nhìn thấy rõ như trước. Ngoài ra cũng có thể bị chấn thương xương khớp tay, chân do tập luyện thể dục, thể thao quá sức hoặc do té ngã vì bất cẩn.

Chính vì vậy, người nữ Kỷ Hợi nên đặc biệt đi đứng cẩn thận, chọn các môn rèn luyện sức khoẻ nhẹ nhàng để tham gia. Không chủ quan về vấn đề suy giảm thị lực mà nên thường xuyên đeo kính mắt. Chú ý nhiều đến sức khỏe bản thân để tránh ốm đau, đỡ làm con cái lo lắng.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của người nữ tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 là:

Sao chiếu mệnh .

Trong năm 2022, sao Kế Đô là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Kỷ Hợi. Đây là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao Kế Đô chủ yếu ảnh hưởng đến sức khoẻ và chuyện tình cảm là nhiều, còn sự nghiệp và tiền bạc thì vẫn ổn định. Người nữ thường sẽ bị tác động nhiều hơn nam, tuy nhiên chỉ cần bình bĩnh tìm cách hoá giải vận hạn thì mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đấy.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thường khiến cho người nữ Kỷ Hợi buồn phiền và hay thấy hoài nghi về bản thân. Bản mệnh cũng có thể gặp một số chấn thương ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bị sao này cũng giống như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm có thể hơi gặp trục trặc nhưng càng về cuối năm càng gặp nhiều hỉ sự.

Hạn tuổi .
Người nữ tuổi Kỷ Hợi bị ảnh hưởng đáng kể bởi hạn sao Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Trong năm nay có thể mắc các bệnh về tiêu hoá, đường ruột dẫn đến bất an, lo lắng vì sợ làm phiền đến con cái.

Ngoài ra, sao Thiên Tinh cũng là nguồn cơn dẫn đến các vụ kiện cáo mà nữ mạng Kỷ Tỵ bất đắc dĩ dính vào. Cần phải cực kỳ bĩnh tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề cho thấu đáo.

Hóa giải sao hạn .

Trước hết, bản mệnh cần biết rằng hằng năm, mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Vì vậy điều này khá bình thường, không có gì quá to tát khiến ta sợ hãi, lo lắng. Nữ mạng Kỷ Hợi phải giữ cho đầu óc sáng suốt, thư thái, đồng thời tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân cho thật tốt. Khi luôn ở trong tâm thế sẵn sàng, bản mệnh có thể hoá giải vận hạn sao Kế Đô gây ra.

Để mọi chuyện được bình an, nữ mạng Kỷ Hợi nên tập trung bù đắp tình cảm trong gia đình. Bỏ thời gian chăm sóc con cái nhiều hơn hoặc đi du lịch cùng chồng. Nếu họ quá bận rộn thì chỉ cần một vài cuộc trò chuyện tâm tình mẹ con, vợ chồng thôi thì tình cảm cũng sẽ được gắn bó hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể áp dụng phương pháp cúng dâng sao giải hạn. Đây là một cách giải hạn đã được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Để lễ cúng linh nghiệm, người nữ tuổi Kỷ Hợi cần bám sát thực hiện đúng từng bước theo nghi thức cúng sao. Để biết các bước cụ thể cúng sao hạn Kế Đô như thế nào, quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Hợi trong năm 2022 sẽ có một số cột mốc quan trọng xảy ra như sau:

Tháng 1: Ngay trong tháng đầu năm bản mệnh đã có thể phải đối mặt với một số rắc rối về tài chính trong gia đình. Cần bình tĩnh giải quyết vấn đề để không ai bị chịu phần thiệt thòi.

Tháng 2: Người nữ tuổi Kỷ Hợi tháng 2 gia đạo bình yên hơn, nên lập kế hoạch đi chơi cùng những thành viên trong nhà để gia tăng tình cảm.

Tháng 3: Trong tháng này sức khỏe sẽ có một số vấn đề, tuy không quá nghiêm trọng nhưng bản mệnh không nên chủ quan mà phải đi gặp bác sĩ.

Tháng 4: Tháng này cuộc sống nhìn chung khá yên bình, có thể nhận được vận tài lộc từ con cháu trong những ngày cuối tháng.

Tháng 5: Chú ý tập thể dục thể thao cường độ nhẹ, nên nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống điều độ để tránh đau ốm.

Tháng 6: Đây là tháng khá may mắn đối với nữ mạng Kỷ Hợi khi trong nhà đón một số tin vui về con cái đỗ đạt, thành tài hoặc yên bề gia thất.

Tháng 7: Trong tháng này nên tập trung chăm sóc con cái và dành thời gian trò chuyện với chồng nhiều hơn.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng 8 có thể dính phải chấn thương nhẹ nên cần đặc biệt thận trọng khi đi lại, hạn chế ra ngoài mà nên ở nhà tĩnh dưỡng.

Tháng 9: Gia đạo tháng nay yên vui, hạnh phúc, bản mệnh có thể đón thêm cháu.

Tháng 10: Tháng này chú ý thắt chặt chi tiêu vì có thể xảy ra thất thoát ngoài ý muốn.

Tháng 11: Nữ mạng Kỷ Hợi nên dành thời gian an ủi động viên chồng vì đây là tháng người chồng gặp một số áp lực trong cuộc sống.

Tháng 12: Cuối năm vận may ồ ạt kéo đến, được con cháu lần lượt đến thăm, không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm, tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng là người nhân hậu, hướng thiện, yêu thích sự tự do. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1959 một phần bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552