Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 - Nam Mạng 1999 .


Tuổi Âm lịch: 24 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - trong hung có cát.

Mệnh: Thành Đầu Thổ - Thổ sinh Kim: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão bình hoà với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

Tuổi Kỷ Mão nam mạng là người nhân hậu, thân thiện, yêu thích tự do. Năm 2022, cuộc sống nam giới sinh năm 1999 sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Vân Hớn và hạn Thiên La. Vậy cụ thể thì sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe nam mạng Kỷ Mão sẽ biến chuyển như thế nào? Cùng luận giải chi tiết các khía cạnh trên qua bài viết sau.

 Tổng Quan Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng .

Người nam sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ, tức Đất trên thành. Nam mệnh tuổi này trong Bát trạch phong thuỷ thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, người nam Kỷ Mão 1999 tròn 24 nếu tính cả tuổi mụ.

Năm 2022 theo Âm lịch là năm Nhâm Dần, ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Kỷ Mão và hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với nhau.

Theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Theo Địa chi, Mão nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Như vậy, dễ thấy rằng chỉ có Thiên can là có mối quan hệ tương khắc, còn theo Địa chi và ngũ hành thì nhìn chung đều hoà hợp, ổn định. Vì vậy, bản mệnh Kỷ Mão không cần quá lo lắng. Năm Nhâm Dần 2022 sắp tới đối với người nam tuổi Kỷ Mão sẽ là một năm đầy thách thức. Nếu kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì đến cuối năm, bản mệnh sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Nhâm Dần cũng là một năm tốt để nam giới Kỷ Mão thử thách các giới hạn bản thân. Vì lửa thử vàng, gian nan thử sức, mọi khó khăn, gian khổ giống như những món quà cuộc đời ban tặng cho người trẻ. Có vượt qua được mới thấy mình tài giỏi, kiên cường đến đâu.

 Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Mão Trên Các Phương Diện .
Cùng luận giải chi tiết tử vi 2022 của nam mạng Kỷ Mão trên một số khía cạnh quan trọng trong cuộc sống.

1. Công việc, sự nghiệp .

Năm 2022, nam mạng Kỷ Mão sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ và những sự lựa chọn khác nhau. Mỗi ngã rẽ là một con đường khởi nghiệp mà trong đó không có con đường nào là bằng phẳng. Khó khăn và gian nan luôn đón đợi ở phía trước để thách thức bản mệnh Kỷ Mão. Vì vậy, quý bạn cần giữ tinh thần sáng suốt và một tâm thế chủ động trước mọi tình huống không như ý.

Nam mạng Kỷ Mão cần lưu ý, đây là năm mà sao hung chiếu mạng nên công việc có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Do ảnh hưởng tiêu cực của ngôi sao mà bản mệnh có thể nóng nảy hơn bình thường. Do đó, nên tránh tham gia tranh luận với đồng nghiệp vì có thế dẫn đến những tình huống mâu thuẫn gay gắt, làm mất tinh thần đoàn kết của công ty.

2. Tình duyên .

Trong năm 2022, chuyện tình duyên của người nam Kỷ Mão và bạn gái có thể sẽ gặp lục đục do xa mặt cách lòng vì công việc bận rộn. Đây là lý do ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất làm việc và cuộc sống của bản mệnh. Nam mạng Kỷ Mão cần sáng suốt tìm ra cách giải quyết, nếu hàn gắn được thì phải quan tâm nhiều hơn đến người yêu của mình.

Đối với nam mạng Kỷ Mão còn độc thân, đây là năm rất tốt để thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Bởi vì có những mối quan hệ nếu đã để qua thời điểm thích hợp thì sẽ khó mà đến được với nhau.

Nam giới Kỷ Mão nếu muốn biết nên cưới vào năm nào có thể tham khảo trong bài viết sau:Tuổi kỉ mão 1999 nên cưới năm nào?

3. Tài lộc .

Trong năm 2022, nam mạng Kỷ Mão tuy mới khởi nghiệp, công việc còn chưa thật sự ổn định nhưng vẫn không quá túng thiếu vì còn được gia đình hỗ trợ. Bên cạnh đó, bản mệnh vốn chăm chỉ tháo vát nên vận tài lộc vẫn thường xuyên đến nhờ các công việc làm thêm ngoài giờ.

Ở độ tuổi 24, tuy còn khá trẻ nhưng đây đã là thời điểm vô cùng thích hợp để người nam Kỷ Mão bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm số tiền mình làm ra. Thời trẻ là khi chúng ta dễ bị cám dỗ bởi những thứ đồ đắt tiền và những thú vui xa xỉ. Đây cũng là điều mà bản mệnh nên tránh xa để không bị hao hụt tiền của thời hậu vận.

 

4. Sức khoẻ .

Năm 2022 là năm mà nam mạng Kỷ Mão tập trung khởi nghiệp nên hầu hết thời gian họ bị nhấn chìm trong công việc. Chính vì vậy, họ thường bỏ bê sức khỏe của mình dẫn đến tình trạng cơ thể suy nhược. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và chất lượng công việc.

Vì tính chất công việc bận rộn, bản mệnh có thể rèn luyện sức khỏe bằng những bài thể dục ngay tại nhà. Ngoài ra cũng có thể thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, điều độ hơn. Người nam Kỷ Mão cùng không nên quá lo âu về tương lai sự nghiệp. Hãy cứ thảnh thơi sống và  tận hưởng từng giây phút quý báu mà cuộc sống ban tặng.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Kỷ Mão Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Trong năm 2022, có hai ngôi sao ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của nam giới Kỷ Mão 1999.

1. Sao chiếu mệnh .
Sao Vân Hớn, còn có tên gọi khác là Vân Hán, là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. Tuy là hung tinh nhưng bản mệnh Kỷ Mão không cần quá lo lắng vì sao này tương đối lành, nó chỉ gây ảnh hưởng đến gia đạo, bản mệnh chứ công việc và sức khoẻ vẫn được bình ổn.

Khi bị sao Vân Hớn chiếu, nam mạng Kỷ Mão sẽ trở nên khá bảo thủ, mất đi ý chí cầu tiền và rất sợ bị người khác chỉ trích. Vì ít khi gặp gia đình nên họ cũng khá lạnh nhạt khi liên lạc với người thân, thương nổi nóng vô cớ khiến cha mẹ buồn phiền. Tuy nhiên nếu biết cách đề phòng và hoá giải vận hạn thì tình cảm gia đình sẽ vững bền, khăng khít.

2. Hạn tuổi .
Trong năm Nhâm Dần 2022, sao Thiên La sẽ là sao hạn của nam giới tuổi Kỷ Mão. Thiên La chỉ là một ngôi sao nhỏ nên mức độ ảnh hưởng tiêu cực của nó lên cuộc sống của bản mệnh là không đáng kể. Tác động chính Thiên La là gây mâu thuẫn bất đồng trong gia đạo và lục đục giữa đồng nghiệp với nhau. Điều này rất dễ hóa giải nếu bản mệnh chủ động ăn nói nhỏ nhẹ, tình cảm để không phật lòng ai.

3. Hóa giải sao hạn .

Điều trước hết mà nam giới Kỷ Mão phải làm để hoá giải vận hạn của sao Vân Hớn và sao Thiên La chính là giữ cho tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Khi mà tâm hồn được thanh tịnh thì ta mới có thể tập trung tìm cách giải hạn thành công cho bản thân.

Ngoài ra, cũng có một cách lưu truyền trong dân gian đó là cúng dâng sao giải hạn. Nghi thức cúng lễ phải được thực hiện đúng theo quy trình. Bản mệnh cần thành tâm cầu nguyện những xui xẻo chóng qua. Quy trình cúng lễ cụ thể ra sao, mời quý bạn tham khảo trong bài viết:  Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, các sự kiện, cột mốc đáng chú ý từng tháng trong năm 2022 của nam mạng Kỷ Mão cụ thể như sau:

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, nam mạng Kỷ Mão sẽ gặp một số rắc rối trong công việc. Chỉ cần bình tĩnh xử trí thì mọi việc sẽ lại đâu vào đó.
Tháng 2: Trong thời gian này cần chú ý quản lý tiền bạc khôn ngoan và có kế hoạch. Hạn chế cho người khác mượn tiền, đặc biệt là những người mới quen.
Tháng 3: Tháng 3 thời tiết thay đổi dễ bị cảm mạo, nam giới Kỷ Mão không nên chủ quan mà phải lo mặc ấm, uống thuốc để giữ gìn sức khoẻ.
Tháng 4: Tháng này sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh nên chăm chỉ làm việc hết công suất để đạt được những mục tiêu như mong đợi.
Tháng 5: Tháng này chú ý bồi đắp tình cảm gia đình, nên thường xuyên liên lạc với bậc sinh thần để họ đỡ lo lắng.
Tháng 6: Có thể gặp một số tin vui về chuyện tình cảm, nếu có thể thì bản mệnh và người yêu có thể tiến đến hôn nhân vì tháng 6 năm 2022 là khoảng thời gian lý tưởng để cưới hỏi.
Tháng 7: Tháng 7 có thể đối mặt với việc thay đổi địa điểm làm việc vì môi trường mới lạ nên bản mệnh có thể hơi bỡ ngỡ.
Tháng 8: Đây là thời điểm thích hợp để quan tâm tới sức khoẻ của bản thân hơn. Nên dành thời gian mỗi ngày để rèn luyện thể lực và đừng quên khám sức khỏe định kỳ.
Tháng 9: Trong tháng này tình cảm gia đình có một chút trục trặc nên bản mệnh cần chủ động giải hoà để gia đình được yên ấm như trước.
Tháng 10: Tháng này cẩn thận hao hụt tiền bạc, nên thắt chặt chi tiêu và hạn chế mua sắm những vật dụng không cần thiết.
Tháng 11: Tháng 11 bản mệnh nhận được nhiều tin vui từ công việc như được thăng chức hoặc tăng lương.
Tháng 12: Tháng cuối trong năm khá bình ổn, êm đềm trôi qua. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người yêu.
Năm 2022 sẽ là một năm đáng nhớ với nam mạng Kỷ Mão mỗi khi ngẫm lại sau này. Một năm đầy sóng gió nhưng cũng lắm những bài học xương máu bổ ích, chính là những bước đệm vững chắc cho bản mệnh bước tiếp trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. Mong rằng qua bài viết, quý bạn đọc đã bổ sung được thêm nhiều kiến thức hữu ích.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552