Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Mậu Thân Năm 2022 - Nam Mạng 1968 .


Tuổi Âm lịch: 55 tuổi .

Sao chiếu mệnh: La Hầu- cẩn thận tổn hao tiền của, vướng phải thị phi.

Mệnh: Đại Trạch Thổ- Thổ sinh Kim: tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: không quá tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

Tuổi Mậu Thân nam mạng là người sống tử tế, biết cách quan tâm, thấu hiểu lòng người. Vì vậy được nhiều người xung quanh quý mến, gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1968 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao La Hầu và hạn Tam Kheo. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng .
 

Những người sinh năm 1968 thuộc tuổi Mậu Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Trạch Thổ, tức Đất nền nhà. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Thân 1968 bước sang tuổi 55 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nam tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của Mậu Thân có tính tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nam giới tuổi Mậu Thân trong năm Nhâm Dần tương sinh về ngũ hành, nhưng can chi xung khắc. Bước vào tuổi trung niên, cuộc sống hanh thông suôn sẻ, thời trẻ sống nhân nghĩa nên được nhiều người quý mến.

Đầu năm, bản mệnh có thể sẽ trải qua một số biến động trong công việc. Tuy nhiên lại nhanh chóng, thuận lợi vượt qua nhờ có mối quan hệ rộng, quý nhân tương hỗ đắc lực. Bên cạnh đó, người nam tuổi Mậu Thân nên chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tính toán kỹ lưỡng những dự tính quan trọng sẽ giúp sự nghiệp càng thêm phát triển mạnh mẽ.

Nhìn chung trong năm 2022, sự nghiệp và cuộc sống của nam tuổi Mậu Thân không gặp nhiều thay đổi. Tài vận ổn định, công việc làm ăn thịnh vượng, gia đạo sung túc, an yên. Điều quan trọng chính là bản mệnh nên cân nhắc giữ gìn sức khỏe trong năm này.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Mậu Thân Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của năm tuổi Mậu Thân có thể chia làm hai giai đoạn chính. Thời điểm từ đầu đến giữa năm công việc ở mức ổn định, nhưng chưa có nhiều bước tiến nổi bật. Nên tập trung và nỗ lực nhiều hơn để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Đồng thời, sức khỏe của bản mệnh đầu năm không quá tốt. Nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và thể trạng để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhâm Thân nam mạng vốn sẵn bản tính lương thiện, đầu óc lại nhanh nhạy, hoạt bát nên không bao giờ nản lòng dù gặp khó khăn, thử thách. Vì vậy mà công việc ít khi lâm vào trạng thái chậm trễ, đình trệ, luôn được hoàn thành một cách tốt nhất.

Giai từ giữa đến cuối năm có thể sẽ có nhiều bận rộn với những dự án mới. Tài vận dồi dào, suôn sẻ. Tuy nhiên, có thể bản mệnh phải tiêu tốn nhiều tiền cho những dự tính quan trọng. cần bàn bạc kỹ lưỡng với gia đình trước khi đưa ra quyết định.

Ở tuổi 55, bản mệnh có thể có tin vui về việc thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Nhiều cơ hội và mối quan hệ rộng mở. Đường công danh sáng lạng, tích nhiều phước đức thì tiếng tăm tốt đẹp truyền đến đời con cháu.

Tình duyên .
Chuyện tình cảm của nam giới tuổi Mậu Thân trong năm 2022 không có nhiều biến động. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, êm ấm, người chồng thông minh, biết nhìn xa trông rộng, người vợ ngoan hiền, ăn nói nhẹ nhàng. Gia đạo ít khi xảy ra xung khắc, bất hòa, nhất là trong năm 2022.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính trong gia đình đôi khi khiến vợ chồng gặp chuyện lo nghĩ, phiền muộn. Bản mệnh nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người thân trong gia đình trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Năm Nhâm Dần đối với nam Mậu Thân còn độc thân chính là thời điểm tìm tri kỷ cho cuộc đời mình. Đừng nên quá chú trọng sự nghiệp mà bỏ quên hạnh phúc cá nhân. Chủ động tìm hiểu và mở lòng, sự chân thành sẽ giúp quý bạn tìm được người bạn đời như ý, chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Tài lộc .
Đường tài vận của nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có lúc thăng, cũng có lúc trầm. Thời điểm đầu năm, bản mệnh có thể sẽ phải hao tốn một số tiền khá lớn để đầu tư cho một dự án quan trọng. Cần phấn đấu và quyết tâm hoàn thành mục tiêu thì mới có khả năng thu lại cả vốn lẫn lời.

Thời điểm cuối năm tài chính phát triển mạnh mẽ, các dự án lần lượt thu được lợi nhuận. Có thể nói đây là khoảng thời gian thịnh vượng nhất của bản mệnh trong năm 2022. Tuy nhiên, gia đạo vẫn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi sẽ còn có thể đầu tư cho nhiều dự án mới trong tương lai.

Sức khoẻ .
Nhìn chung, sức khỏe của nam giới tuổi Mậu Thân trong năm 2022 có phần kém hơn so với năm trước. Nếu làm việc quá sức có thể sẽ tái phát lại các bệnh lý cũ hoặc gặp phải một số bệnh về đường tiêu hóa.

Bản mệnh cần học cách cân bằng giữa công việc và chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, thường xuyên nâng cao thể lực bằng cách tập luyện thể thao là điều vô cùng thiết yếu. Luôn giữ tâm trạng vui vẻ và tinh thần lạc quan để tránh gia tăng căng thẳng, áp lực trong công việc.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Mậu Thân Nam Mạng Trong Năm 2022 .
 

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Thân nam mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh .
Sao La Hầu chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Mậu Thân trong năm 2022. Đây là một trong những hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người bị sao này chiếu mệnh có thể ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là sức khỏe.

Những người bị sao La Hầu chiếu mệnh nên chú ý bồi bổ sức khỏe nhiều hơn. Học cách cân bằng giữa tinh thần và thể trạng trong cuộc sống. Bởi ngoài áp lực công việc, một số điều tiếng không hay có thể gây phiền muộn, âu lo cho bản mệnh trong năm 2022.

Bên cạnh đó, người nam tuổi Mậu Thân bị sao này chiếu mệnh thường vô cớ vướng phải những thị phi không đáng có. Gặp một số chuyện phải tổn hao tiền của. Đặc biệt, không cẩn thận sẽ dễ gặp phải bệnh lý liên quan đến máu huyết hoặc tai mắt.

Tuy nhiên, nếu người nam tuổi Mậu Thân có vợ đang mang thai bị sao La Hầu chiếu mệnh thì gia đình được hưởng phúc khí. Người vợ sinh nở mẹ tròn con vuông, bình an vô sự. Người chồng cũng vì thế mà gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trong công việc làm ăn.

2. Hạn tuổi .
Những người nam tuổi Mậu Thân có thể bị chi phối bởi hạn Tam Kheo trong năm Nhâm Dần. Không nên căng thẳng quá độ trong công việc sẽ dễ mắc các bệnh về chân tay, tai mắt. Ở độ tuổi trung niên không nên lo nghĩ, phiền muộn nhiều dễ mắc các bệnh liên quan đến máu huyết. Tâm tính nóng vội, dễ cáu gắt có thể dẫn đến nhiều thị phi với đồng nghiệp.

Bản mệnh nên giữ cho tâm yên bình, tĩnh lặng, mọi sự ắt có an bài, không nên quá âu lo mà làm tổn hại bản thân. Dành nhiều thời gian chia sẻ và thư giãn, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

3. Hóa giải sao hạn .
Vạn hạn trong phong thủy luôn có cách xoay chuyển và hóa giải theo tự nhiên. Điều quan trọng nhất để nhanh chóng vượt qua hạn Tam Kheo chính là chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt. Học cách cân bằng giữa công việc và thể trạng.

Tận dụng khoảng thời gian rảnh để rèn luyện thể lực. Luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh. Không hơn thua, tranh giành, giữ tâm rộng lượng, hòa nhã với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: Cúng sao giải hạn?

Luận Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Mậu Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Có thể gặp một vài khó khăn trong công việc. Cần cố gắng và phấn đấu nhiều hơn. Tập trung hoàn thành mục tiêu trước mắt.
Tháng 2: Được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Mọi sự hanh thông, suôn sẻ.
Tháng 3: Căng thẳng trong việc khiến tính tình nóng nảy, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, vướng phải thị phi, điều tiếng.
Tháng 4: Gặp nhiều may mắn, tài vận ổn định, nhận được nhiều dự án mới.
Tháng 5: Kết giao được nhiều bạn bè mới, tinh thần thoải mái, nhiều cơ hội rộng mở.
Tháng 6: Được đối tác giới thiệu nhiều mối làm ăn uy tín, công việc thịnh vượng, trôi chảy.
Tháng 7: Gia đạo gặp vận may, con cái có chuyện vui trong học tập hoặc công việc.
Tháng 8: Tài vận dồi dào, tuy nhiên gia đạo có thể có việc cần hao tốn nhiều tiền của. Nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Tháng 9: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe, chú ý dinh dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn.
Tháng 10: Gia đạo gặp bất hòa, tuy nhiên nhanh chóng được hóa giải. Nên dành nhiều thời gian quan tâm đến vợ con nhiều hơn.
Tháng 11: Sự nghiệp gặt hái nhiều thanh tựu quan trọng.
Tháng 12: Cuộc sống an nhàn, yên vui. hạnh phúc bên gia đình. Công việc ổn định, địa vị vững chắc, tài chính vững vàng.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552