Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1958 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 65 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Hung tinh.

Mệnh: Bình Điạ Mộc, Mộc khắc Kim - Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất gặp năm Dần - Tam hợp.

Thiên can tuổi: Can Mậu gặp can Nhâm - Không tốt.

Nữ tuổi Mậu Tuất là người rất mạnh mẽ, giỏi việc nước đảm việc nhà. Nếu được sao tốt chiếu mệnh sẽ vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên sao chiếu mạng của nữ Mậu Tuất trong năm nay là sao Vân Hớn, dự báo trong năm nay sẽ có nhiều thử thách. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng .

Nữ Mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, cây cối ở vùng đồng bằng. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Tuất 1958 đã bước vào tuổi 65 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của Nữ Mậu Tuất 1958 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Mậu Tuất. Dựa vào Thiên can, Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tuất với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Từ đó ta có thể kết luận, nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm Nhâm Dần sẽ đương đầu với nhiều thử thách, nguyện vọng và những kế hoạch định sẵn sẽ bị cản trở ít nhiều. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người nằm ở nỗ lực bản thân, chỉ cần quý bà kiên trì và đặt nhiều tâm huyết mọi chuyện vẫn sẽ tốt đẹp.

 

Luận Giải Cụ Thể Về Tử Vi 2022 Tuổi Mậu Tuất Trên Mọi Mặt .

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nữ tuổi Mậu Tuất trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Năm Nhâm Dần này, nữ tuổi Mậu Tuất sau cả quãng đường dài đã có được sự nghiệp và danh tiếng riêng cho bản thân. Tuy nhiên năm nay có vẻ là một năm không thuận lợi mấy đối với quý bà. Công việc kinh doanh hay những ngành nghề có thể sẽ xuất hiện những thăng trầm, khó đạt được kết quả như ý.

Thay vào đó, quý bà hãy tạo điều kiện cho con cháu tiếp quản việc kinh doanh của mình và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Để công việc khởi sắc hơn, quý bà nên lập kế hoạch thật chu toàn và cẩn thận khi đưa ra các kế hoạch quan trọng.

Ngoài ra, để cuộc sống bớt nhàm chán nữ Mậu Tuất có thể làm những công việc nhẹ nhàng trong gia đình như chăm sóc, tưới cây cảnh….

Tình cảm, gia đạo .

Giai đoạn năm 2022 này, gia đình nữ Mậu Tuất đôi khi sẽ xảy ra những tranh cãi nho nhỏ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể hóa giải nếu quý bà học được cách điềm tĩnh hơn khi xuất hiện mâu thuẫn. Thay vì đẩy cuộc trò chuyện lên cao trào, bản mệnh hãy dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Nữ Mậu Tuất luôn có được sự tôn trọng nhất định từ con cháu, quý bà hãy đưa ra những lời khuyên hữu ích cho con cháu trong việc gây dựng sự nghiệp. Để gia đạo thêm khắng khít, bản mệnh hãy trò chuyện cùng người thân nhiều hơn, thái độ bao dung cũng sẽ làm cho không khí gia đình hài hòa hơn.

Tài lộc .

Trong năm Nhâm Dần, việc kinh doanh mua bán đều nằm ở mức trung bình. Tài lộc được xem như vừa đủ với quý bà. Các khoản thu nhập hàng tháng đủ để quý bà chi tiêu cho bản thân, ngoài ra con cháu cũng sẽ thường xuyên ghé thăm và biếu tặng những món quà nho nhỏ.

Về tài chính bản thân, quý bà nên lập một danh sách cho những chi tiêu hàng ngày, chỉ chi tiền cho những món cần thiết. Quý bà nên hạn chế mua những món đồ quá xa xỉ hoặc không cần thiết để tránh hao hụt về tài sản. Thay vào đó quý bà có thể làm những công việc thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn để vận mệnh khởi sắc hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà nhìn chung khá ổn định trong năm nay. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi đôi lúc gặp phải các triệu chứng như đau đầu, choáng đầu hay các bệnh xương khớp. Bản mệnh có thể tăng cường rèn luyện sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh hơn, tránh được các bệnh vặt như cảm, ho. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ cũng là điều nên làm đối với những người cao tuổi.

Thêm vào đó, nữ tuổi Mậu Tuất nên trò chuyện cùng người thân nhiều hơn hoặc tập các bài tập như yoga, thái cực quyền để tâm trí được thoải mái từ đó cơ thể cũng khỏe khoắn hơn. Nếu được, quý bà hãy gác lại công việc, giao lại cho con cháu và dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Trong Năm 2022:


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Tuất Nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của Nữ giới Mậu Tuất là sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn tuy là hung tinh nhưng lại tương đối lành. Sao này không ảnh hưởng nhiều đến các mặt trong cuộc sống của bản mệnh. Mọi việc sẽ có vẻ khó khăn với quý bà nhưng với tính cách kiên cường và cẩn thận với mọi việc thì cuộc sống sẽ khởi sắc hơn.

Nữ mạng Mậu Tuất bị sao Vân Hớn chiếu phải sẽ sinh ra tính bảo thủ, cứng nhắc. Trong việc làm ăn không chịu thay đổi để phù hợp hơn nên sẽ khó mà thành công như ý nguyện. Tính cách cũng sẽ thêm chút nóng nảy nên dễ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, bản mệnh chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ thì mọi chuyện đều vượt qua.

Hạn tuổi:

Nữ Mậu Tuất sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hạn sao Ngũ Mộ. Nhìn chung, sao Ngũ Mộ chủ yếu hạn về vận tài lộc. Quý bà cần cẩn thận về các khoản chi tiêu cả trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, việc hao hụt tiền của sẽ khiến cho quý bà phải trăn trở nhiều, từ đó xuất hiện các triệu chứng như đau đầu hoặc mất ngủ.

Thêm vào đó, quý bà nên cân nhắc kĩ khi có người vay mượn về tiền bạc. Nếu không may có thể sẽ mất cả về tiền bạc và nghĩa tình. Việc kinh doanh hàng hóa phải có giấy tờ rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Hóa giải sao hạn:
Khi bị sao Ngũ Mộ chiếu hạn, nữ Mậu Tuất không nên quá lo lắng. Bởi lẽ, bản mệnh hoàn toàn có thể hóa giải những điều không may do sao này gây ra. Quý bà tuổi Mậu Tuất không nên nghe lời người lạ đầu tư vào các lĩnh vực mới, hạn chế tin người và cho vay mượn tiền bạc.

Đối với các vật phẩm giá trị, quý bà nên gửi tiết kiệm để cho an toàn. Ngoài ra, việc trưng bày các vật phong thủy sẽ giúp giảm đi những điều không may.

Dâng sao giải hạn cũng là cách để nữ Mậu Tuất hóa giải vận hạn của mình. Quý bà có thể tìm hiểu về việc dâng sao giải hạn từ những người đã từng làm việc này, hoặc để an toàn hơn bản mệnh có thể nhờ các sư thầy giúp đỡ. Bên cạnh đó, quý bà cũng nên giữ tinh thần thoải mái không nên quá lo lắng.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Ngũ Mộ tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng ,

Theo tử vi trọn đời, Nữ tuổi Mậu Tuất trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gia đạo an yên, ấm cúng, đón nhận nhiều tài lộc và niềm vui trong tháng.
Tháng 2: Giai đoạn này khá bình hòa, quý bà có thể thực hiện những chuyến đi xa như về thăm quê hương...
Tháng 3: Sức khỏe của quý bà có thể gặp phải nhiều vấn đề trong tháng này, bản mệnh cần chú ý trong ăn uống hàng ngày và giữ tinh thần thoải mái.
Tháng 4: Bản mệnh nên cẩn thận khi có người ngỏ ý hùn hạp trong việc kinh doanh, chú ý xem xét kỹ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.
Tháng 5: Gia đình sẽ có vài tranh cãi nho nhỏ, quý bà hãy cho con cháu các lời khuyên và tạo cơ hội để các thành viên trò chuyện với nhau.
Tháng 6: Mọi chuyện đều ổn định, sức khỏe có tiến triển tốt nhưng quý bà vẫn nên tiếp tục các bài tập để tạo ra thói quen.
Tháng 7: Một người quen từ lâu hoặc họ hàng xa sẽ tìm tới quý bà trong tháng này, bản mệnh sẽ có cơ hội để ngẫm lại những chuyện đã qua.
Tháng 8: Mọi việc ổn thỏa, quý bà hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.
Tháng 9: Những chuyến đi ngắn cùng gia đình có thể khiến cho tâm trạng của quý bà vui vẻ hơn.
Tháng 10: Con cháu sẽ thăm hỏi và đem đến cho quý bà những tin vui.
Tháng 11: Nữ Mậu Tuất có thể tham khảo các màu sắc hợp mệnh với mình và tiến hành tân trang nhà cửa.
Tháng 12: Gia đình đón nhiều tin vui, vận hạn của quý bà dường như đều đã qua đi, quý bà nên chú ý nghỉ ngơi điều độ.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552