Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Nhầm Dần Năm 2022 - Nam Mạng 1962 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 61 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Hung tinh.

Mệnh: Kim Bạch Kim - Kim với Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

 

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nam Mạng .

Những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Nhâm Dần, ứng với nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Xét theo Bát trạch phong thủy, nam giới tuổi này thuộc cung Khôn - một trong những cung phi của Tây tứ mệnh. Đến năm 2022, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ bước sang tuổi 61 (tính cả tuổi mụ).

Để luận giải được những biến chuyển trong năm 2022 của nam giới sinh năm 1962 là tốt hay xấu, cần phân tích sự chi phối của các yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi đến năm tuổi của họ.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc Ngũ hành bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha Bạc. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng có Ngũ hành cung mệnh thuộc hành Kim, tương hợp với Kim.

Vậy có thể luận giải rằng, bản mệnh của người sinh năm 1962 với năm Nhâm Dần hòa hợp. Tử vi 2022 là một năm nhẹ nhàng và có phần thanh bình hơn. Nam tuổi Nhâm Dần không tốn sức đấu tranh quá nhiều trong năm 2022 nhưng vẫn gặt hái được một số thành công nhất định.

Tóm lại, nam giới tuổi Nhâm Dần tuy sống chậm lại nhưng không nên nhún nhường quá nhiều kẻo bị tụt hậu trong năm 2022. Giữ vững lòng nhân ái, ý chí quyết đoán và bản lĩnh cá nhân sẽ giúp quý bạn đạt nhiều cột mốc giá trị trong sự nghiệp.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần Trên Các Phương Diện .

Nam tuổi Nhâm Dần 1962 có thể tìm hiểu chi tiết tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên qua các nội dung dưới đây:

Công việc, sự nghiệp .


Người tuổi Nhâm Dần vốn yêu thích sự tự do và độc lập trong mọi hoàn cảnh. Năm 2022 sẽ là thời gian để họ ấp ủ nhiều dự định cho những kế hoạch mới. Tuy nhiên, sự nóng vội có thể dẫn đến những điểm sai sót. Nếu biết khắc phục được yếu điểm này, người tuổi Nhâm Dần sẽ đạt nhiều bước tiến xa trong sự nghiệp.

Nhìn chung sự nghiệp của Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2022, tính toán gặp khó khăn, nhưng khi triển khai thực hiện lại suôn sẻ, hanh thông. Bên cạnh đó, đường công danh, địa vị còn rộng mở, gặp được nhiều cơ hội mới, thăng tiến không khó.

Tuy nhiên, do tài giỏi nên nam giới Nhâm Dần cũng hay vướng vào rắc rối thị phi. Nếu biết giữ bình tĩnh và cách nhìn thoáng trước mọi chuyện thì cuộc sống sẽ an yên và nhẹ nhàng hơn.

Tình duyên .
Nhâm Dần nam mạng 1962 là người có tính khí mạnh mẽ nhưng lại hay nóng nảy. Trong tình cảm họ thường làm tổn thương đối phương do tính thiếu kiên nhẫn và hay mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt.

Nhâm Dần nam mạng nổi bật trong giao tiếp và dễ đồng cảm. Thế nên, trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Người này cũng chủ động và dễ dàng xây dựng nên một gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của nam giới Nhâm Dần trong năm 2022 có thể gặp một số trục trặc nhỏ. Tuy nhiên, với tài ăn nói khéo léo, và tâm hồn tinh tế, họ vẫn cân bằng được giữa sự nghiệp và tình cảm. Mọi mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân sẽ được Nhâm Dần chủ động giải quyết ổn thỏa.

 

Tài lộc .
Tuy trong năm 2022, sự nghiệp của nam Nhâm Dần gặp khó khăn, nhưng đường tài lộc vẫn ở mức tốt. Tuy nhiên, nên tính toán hợp lý trong năm này để dư giả tiền bạc hỗ trợ cho những dự định lớn lao trong tương lai.

Ngoài ra, nam giới tuổi Nhâm Dần nên cân nhắc về việc chi tiêu để tránh gây xung đột, khắc khẩu trong gia đạo. Nếu sử dụng tiền đúng lúc, chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn, tài lộc nhân gấp bội, cuộc sống gia đình có nhiều chuyển biến tích cực.

Sức khỏe .
Nhâm Dần nam mạng nên chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe trong năm 2022. Mặc dù, không ảnh hưởng nhiều đến thể trạng, nhưng quý bạn có thể gặp một số vấn đề về huyết áp. Cần chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế tình trạng căng thẳng quá mức.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Dần Nam Mạng Trong Năm 2022 .

Trong năm 2022, vận mệnh của tuổi Nhâm Dần nam mạng sẽ có biến chuyển do sao hạn chiếu mệnh. Mời quý bạn xem chi tiết trong nội dung dưới đây:

Sao chiếu mệnh .
Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2022. Sao Kế Đô là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt là đường tình duyên của bản mệnh. Tuy nhiên, đường tài vận và sự nghiệp lại không bị sao này chi phối nhiều.

Nam giới tuổi Nhâm Dần bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ trở nên nóng tính và thiếu kiên nhẫn hơn trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng dễ lâm vào thế ngột ngạt. Do đó, quý bạn cần cẩn trọng hơn trong cách ứng xử, phán đoán mọi việc theo hướng khách quan để tránh rạn nứt tình cảm với đối phương.

Hạn tuổi .
Trong năm 2022, tử vi của Nhâm Dần nam mạng bị chi phối bởi sao hạn Địa Võng. Do đó, nếu không biết cách cân bằng cảm xúc, Nhâm Dần nam mạng rất dễ vướng vào tai tiếng, thị phi không đáng có. Hãy chủ động tha thứ và giải quyết êm đẹp mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Điều này giúp cuộc sống của quý bạn thoải mái và tưới sáng hơn.

Hóa giải sao hạn .
Nhâm Dần nam mạng mặc dù bị sao Kế Đô và sao hạn Địa Võng chiếu mạng, nhưng vẫn có cách hóa giải. Vốn dĩ mọi sự tốt đẹp đều do tâm lành mà được. Do vậy, những thị phi, tai tiếng xung quanh sẽ tiêu tan nếu quý bạn có tấm lòng bao dung, ngay thẳng.

Đường công danh của Nhâm Dần nam mạng có nhiều bước tiến trong năm 2022. Tuy nhiên, Nhâm Dần không nên vì lợi lộc mà bất chấp điều tiếng, làm chuyện sai trái hòng đạt được danh lợi.

Thay vào đó, cách sống hiền hòa, ăn ở phước đức sẽ tự khắc thu phục được lòng người. Nam tuổi Nhâm Dần không cần tranh đấu mà vẫn được địa vị, uy quyền, những người ganh ghét tự khắc thấu hiểu, tâm phục khẩu phục.

Bên cạnh đó, nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm khi bị sao hạn chiếu mệnh, có thể tham khảo thêm cách cúng lễ để hóa giải sao hạn tai: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng có nhiều diễn biến đáng nhớ trong sự nghiệp và tình cảm như sau:

Tháng 1: Công việc có nhiều chuyển biến, được quý nhân phù trợ.
Tháng 2: Suy nghĩ cẩn trọng khi tính toán nhiều dự định lớn thì mới nắm chắc phần thắng.
Tháng 3: Gặp chuyện phải lo nghĩ nhưng có quý nhân giúp đỡ vượt qua nhanh chóng.
Tháng 4: Song hỷ lâm môn, chuyện vui trong nhà, sự nghiệp thăng tiến.
Tháng 5: Nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn gặp rắc rối trong làm ăn trong tháng này.
Tháng 6: Tài lộc hanh thông, công danh rộng mở.
Tháng 7: Có người hãm hại, ăn ở phước đức sẽ dễ dàng vượt qua.
Tháng 8: Cần chú ý đến sức khỏe trong tháng này, công việc trôi chảy, thuận lợi.
Tháng 9: Tài lộc sung túc trong tháng này, nhưng gia đạo có chuyện muộn phiền.
Tháng 10: Gia đạo có tin vui, có thể có thêm thành viên mới.
Tháng 11: Gặp khó khăn trong làm ăn, gia đạo bất hòa, cẩn thận cách cư xử.
Tháng 12: Tiền bạc dư giả, nhưng chi tiêu cũng không ít, nên cân nhắc hợp lý để tránh thiếu hụt sau này.

Nam tuổi Nhâm Dần 1962 là người mạnh mẽ, quyết đoán và rất bản lĩnh. Vào năm 2022, vận mệnh của nam 1962 sẽ có sự xoay chuyển bởi sao Kế Đô và hạn Địa Võng.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552