Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1962 .


Tuổi Âm lịch: 61 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - may mắn, đại cát, thịnh vượng.

Mệnh: Kim Bạch Kim - Kim hợp Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần tương hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm hòa hợp, rất tốt.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng là những người tài trí, lanh lợi, chịu thương chịu khó. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1962 bị chi phối bởi sao Thái Dương, hạn Địa Võng. Sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài vận của nữ tuổi Nhâm Dần sẽ xoay chuyển như thế nào trong năm 2022?

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nữ Mạng .
 

Những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Nhâm Dần, ứng với nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Xét theo Bát trạch phong thủy, nữ giới tuổi này thuộc cung Tốn - một trong những cung phi của Đông tứ mệnh. Đến năm 2022, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ bước sang tuổi 61 (tính cả tuổi mụ).

Tuy nhiên, muốn dự đoán được số mệnh hoặc vận hạn của nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là hung hay cát trong năm 2022, cần xét trên nhiều yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi đến năm tuổi của họ.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc Ngũ hành bản mệnh là Kim Bạch Kim, tức Vàng pha Bạc. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng có Ngũ hành cung mệnh thuộc hành Kim, tương hợp với Kim.

Vậy có thể luận giải rằng, bản mệnh của người sinh năm 1962 với năm Nhâm Dần 2022 tương hợp với nhau. Tử vi năm 2022 là một năm yên vui và nhiều thuận lợi với nữ tuổi Nhâm Dần. Người nữ tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp hanh thông, mọi sự như ý trong năm 2022.

Tóm lại, nữ giới tuổi Nhâm Dần có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng trong năm 2022. Bên cạnh đó, hãy sống lương thiện và làm nhiều việc tốt thì đại cát đại lợi sẽ tìm đến nhiều hơn, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu đáng giá.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần Trên Các Phương Diện .
 

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .
Trong năm 2022, sự nghiệp của người nữ tuổi Nhâm Dần gặp nhiều may mắn, suôn sẻ đủ đường. Người tuổi này được trời phú cho sự tài trí, thông minh nên suy tính việc gì cũng sáng suốt, chu toàn. Tuy nhiên, tính nóng vội có thể khiến cho mọi việc khó đạt được kết quả như mong đợi. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì vạn sự như ý, công thành danh toại.

Bên cạnh đó, tình cảm gia đình chính là yếu tố quan trọng gia tăng động lực cho nữ tuổi này. Chú ý quan tâm và giữ được hòa khí giữa vợ chồng, con cái thì tài lộc lại càng phát triển. Đầu năm tính toán có phần khó khăn, nhưng khi tiến hành lại trôi chảy, đúng tiến độ, gặt hái kết quả tốt đẹp.

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 có nhiều cơ hội rộng mở. Đồng thời, sự bình tĩnh và tài trí sẽ giúp nữ tuổi này tính toán đúng đắn đường đi nước bước trong tương lai. Ngoài ra, cũng cần giữ được sự cố gắng và phấn đấu thì mọi sự vẹn toàn, thành công hơn mong đợi.

Tình duyên .
Nhâm Dần 1962 nữ mạng là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong dạt dào tình cảm. Người tuổi này luôn xem trọng tình cảm gia đình, chú tâm vun vén và lo chu toàn mọi việc. Quan điểm của họ là dốc hết mình phát triển sự nghiệp để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia đình, con cái sau này. Thế nên, dù bận rộn họ vẫn không quên quan tâm, sẻ chia để giữ hòa khí trong gia đạo.

Nhìn chung trong nam 2022, gia đạo của nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 tràn ngập niềm vui và sự yên bình. Vợ chồng chung thủy hòa hợp, làm việc gì cũng đồng lòng, thấu hiểu, con cái chăm ngoan, học hành thành đạt.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Mời quý bạn xem thêm tại: Tuổi nhâm dần 1962 nên cưới năm nào?

Tài lộc .
Trong năm 2022, tài vận của nữ tuổi Nhâm Dần không ngừng phát triển. Người tuổi này được trời phú tâm tính lương thiện cùng với đầu óc nhìn xa trông rộng. Nên suy tính việc gì cũng có khả năng cao gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đối khi, nữ Nhâm Dần sẽ có lúc gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, sự linh hoạt và khéo léo vun vén nên chưa gia đạo chưa bao giờ bị thiếu hụt. Bên cạnh đó, tính tiết kiệm sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều sự lựa chọn trong tương lai.

Sức khỏe .
Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Nhâm Dần ít trải qua nhiều biến động về sức khỏe. Tuy nhiên, cũng nên chú ý rèn luyện thể chất thường xuyên, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng thể trạng. Đồng thời, giữ tâm lý thoải mái sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, cuộc sống yên vui, an nhàn, thư giãn.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng Trong Năm 2022 .
 

Trong năm 2022, vận mệnh của tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ có biến chuyển do sao hạn chiếu mệnh. Mời quý bạn xem chi tiết trong nội dung dưới đây:

Sao chiếu mệnh .


Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của tuổi Nhâm Dần nữ mạng trong năm 2022. Sao Thái Dương là một trong đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Do vậy, nên mệnh chủ được sao này chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi sự hanh thông, thịnh vượng.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần bị sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặp hung hóa cát. Cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo đều tốt đẹp, viên mãn. Nữ mệnh nếu gặp sao này thì gia đình sung túc, hạnh phúc, không lo phải lo toan, phiền muộn. Sức khỏe dồi dào, an khang, sắc diện tươi tắn, sáng lạng.

Hạn tuổi .
Trong năm 2022, tử vi của Nhâm Dần nữ mạng bị chi phối bởi sao hạn Địa Võng. Do đó, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói hoặc thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Bởi hạn Địa Võng có thể khiến mệnh chủ gặp phải điều tiếng, thị phi không đáng có.

Vì vậy nên lắng nghe và suy nghĩ kỹ lưỡng, cân bằng cảm xúc, thì dễ dàng hóa giải xung khắc, cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Hóa giải sao hạn .
Cách hóa giải cho nữ mạng bị hạn Địa Võng chiếu mệnh cũng khá đơn giản. Người nữ tuổi này vốn có tâm tính hiền lành, ít nói không thích quan tâm chuyện thiên hạ. Thế nên hạn này sẽ sớm được tiêu trừ bởi sự ngay thẳng và tấm lòng rộng lượng của họ.

Đường công danh, sự nghiệp của nữ tuổi này trong năm 2022 có nhiều bước tiến nổi bật. Tuy nhiên, cũng đừng tham công tiếc việc mà lơ là hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng nên bình tĩnh, suy tính kỹ càng khi tính toán mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty.

Bên cạnh đó, trong dân gian vẫn còn lưu truyền một số cách cúng giải sao hạn đơn giản và tiết kiệm chi phí, quan trọng nhất chính là sự thành tâm của mệnh chủ. Quý bạn có thể tham khảo thêm cách cúng lễ để hóa giải sao hạn tai: cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Theo Tháng .
 

Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của người tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng có nhiều diễn biến đáng nhớ trong sự nghiệp và tình cảm như sau:

Tháng 1: Khởi đầu năm mới với nhiều điều may mắn, mọi việc năm cũ hoàn thành tốt đẹp. Tiếp tục những dự tính lớn hơn trong năm mới.
Tháng 2: Vạn sự như ý, làm đâu thắng đó, tài lộc dồi dào.
Tháng 3: Gặp một số khó khăn, nhưng có quý nhân phù trợ, nhanh chóng vượt qua.
Tháng 4: Gia đạo gặp nhiều may mắn, con cái có chuyện vui trong công việc.
Tháng 5: Con cháu công thành danh toại, cha mẹ hưởng phước lúc tuổi già
Tháng 6: Công việc trôi chảy, bình ổn, không gặp trắc trở, thăng tiến không ngừng.
Tháng 7: Gia đạo yên vui, con cháu sum vầy, tài lộc dư giả.
Tháng 8: Sức khỏe gặp một vài biến động, tuy nhiên không đáng kể. Cần chú ý tập luyện thể thao, ăn uống dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.
Tháng 9: Gặp nhiều vận may về tài vận, công danh. Địa vị, sự nghiệp hưng thịnh, con cái có thể có tin vui trong công việc.
Tháng 10: Gia đạo có thể gặp bất hòa, nên lắng nghe và thấu hiểu để vợ chồng hòa hợp, nhanh chóng hóa giải xung khắc.
Tháng 11: Cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt về sau.
Tháng 12: Hầu như mọi dự tính đều thành công mỹ mãn, xuôi chèo mát mái, tài chính ổn định.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng là những người tài trí, lanh lợi, chịu thương chịu khó. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1962 bị chi phối bởi sao Thái Dương, hạn Địa Võng.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552