Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 - Nam Mạng 2002 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 21 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Cát tinh.

Mệnh: Dương Liễu Mộc, Kim khắc Mộc - Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần - Tam hợp.

Thiên can tuổi: Can Nhâm gặp can Nhâm - Bình hòa.

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ là người có khả năng thích nghi vô cùng tốt, điều này giúp họ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Thêm nữa trong năm 2022, nam Nhâm Ngọ sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng dự báo một năm tốt đẹp. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng:

Nam Mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu). Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Ngọ 2002 đã bước vào tuổi 21 (tính cả tuổi mụ).

Muốn biết năm 2022, vận trình tử vi của nam tuổi Nhâm Ngọ ra sao, ta sẽ xét theo mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can, địa chi của tuổi và năm. Cụ thể như sau:

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Nhâm Ngọ.
Dựa vào Thiên can, Nhâm thuộc Thủy bình hòa với Nhâm thuộc Thủy.
Xét theo Địa chi, Ngọ với Dần thuộc bộ tam hợp.
Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Nhâm Ngọ 2002 trong năm Nhâm Dần có vận mệnh an yên, đón chờ nhiều niềm vui. Trong năm, nếu bản mệnh có dự định phát triển bản thân hoặc có những đổi mới thì đừng chần chờ lâu thêm.

 

Luận Giải Cụ Thể Về Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Ngọ Trên Mọi Mặt:

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nam tuổi Nhâm Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp .

Trong năm Nhâm Dần, nam giới Nhâm Ngọ có thể chỉ vừa mới hoàn thành chương trình học của mình và đang phải trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Giai đoạn này, để tích lũy thêm kinh nghiệm, quý bạn có thể thử thách bản thân trong các công việc part-time, vừa có thêm thu nhập vừa có được kinh nghiệm thực tế.

Với tích cách ôn hòa, nam Nhâm Ngọ sẽ được bạn bè và thầy cô vô cùng yêu mến. Để việc học tập suôn sẻ hơn, quý bạn nên tạo mối quan hệ tốt với thầy cô hoặc bạn bè cùng trang lứa.

Đối với những người bắt đầu đi làm, vấn đề tìm việc có thể sẽ khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng được giúp đỡ và có được công việc phù hợp. Ngoài ra quá trình làm việc cũng rất suôn sẻ.

2. Tình cảm, gia đạo .

Chuyện tình duyên của nam Nhâm Ngọ sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu quý bạn vẫn còn đang độc thân, đừng ngần ngại khi bắt đầu tìm hiểu, bởi lẽ phải trải nghiệm nhiều mới biết được bản thân có phù hợp với người ấy hay là không. Ngoài ra, để chiếm được cảm tình nhiều từ bạn nữ, quý bạn nên đóng vai trò chủ động và nhiệt tình nhiều hơn.

Khi đã bước vào trong một mối quan hệ, nam Nhâm Ngọ là người rất biết thấu hiểu và nhường nhịn nên không hay xảy ra tranh cãi. Mối quan hệ này thường có chiều hướng lâu dài. Tuy nhiên, đây là thời điểm quý bạn cần cố gắng vì sự nghiệp sau này nên cần cân bằng cả hai bên.

Tuy việc học hành hay công việc có bận rộn đến mấy, quý bạn vẫn nên dành thời gian để trò chuyện với người thân và luôn bày tỏ thái độ tôn trọng với bề trên.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi Ngọ 2002 cưới năm nào? Tháng nào tốt?

3. Tài lộc .

Vận tài lộc của nam Nhâm Ngọ tổng thể khá ổn định. Đối với bản mệnh đã có công việc thì sẽ tự chi tiêu cho bản thân mà không cần nhiều đến sự trợ giúp của bố mẹ.

Với người vẫn đang tiếp tục con đường học vấn thì vẫn sẽ được nhận chu cấp của gia đình. Bản mệnh không cần quá bận tâm về điều này bởi lẽ bản thân hiện vẫn chưa có công việc chính thức. Thay vào đó, các công việc làm thêm sẽ đem đến cho quý bạn một khoản dư đáng kể để mua sắm các đồ dùng cần thiết.

Ngoài ra, nam tuổi Nhâm Ngọ cũng nên chú ý trong chi tiêu, tránh tiêu tiền vào những món đồ quá xa xỉ hoặc những cuộc chơi. Dẫu biết rằng phải tận hưởng tuổi trẻ nhưng tình trạng thiếu hụt vào mỗi cuối tháng là điều ai cũng không mong muốn.

4. Sức khỏe .

Nam Nhâm Ngọ hầu như không có gì đáng lo ngại về sức khỏe, tuy nhiên vẫn cần chú ý nghỉ ngơi. Hạn chế thức khuya quá nhiều và ăn thực phẩm ăn liền, thay vào đó bản mệnh nên có lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, để tăng cường sức khỏe, quý bạn có thể tập luyện thêm các môn thể thao yêu thích như bóng đá, bóng rổ để đầu óc được thư giãn.

 Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Ngọ Nam Mạng Trong Năm 2022:


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh:

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của nam giới Nhâm Ngọ là sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu vừa là cát tinh vừa là hung tinh, nhưng phần cát nhiều hơn phần hung. Khi được sao này bảo hộ, sự nghiệp của bản mệnh sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bởi lẽ vì thế sao này còn có tên gọi khác là Phúc Lộc tinh.

Tuy nhiên, khi bị sao này chiếu mạng, bản mệnh cần phải cẩn thận khi đi đến vùng sông nước. Những vận hung sao này đem tới không ảnh hưởng đến chủ mệnh, dù vậy nhưng quý bạn cũng cần phải cẩn thận hơn. Nhất là vì tính cách ôn hòa nên dễ bị người khác đặt chuyện. Trường hợp này quý bạn nên giải thích rõ ràng, tránh tin đồn đi xa hơn.

2. Hạn tuổi:

Năm Nhâm Dần 2022 này, sao Ngũ Mộ sẽ tác động ít nhiều đến vận tài lộc của nam Nhâm Ngọ. Hạn này thường về hao tốn tiền của, nên bản mệnh phải chú ý khi chi tiêu mỗi ngày. Ngoài ra, khi mua sắm đồ dùng quý bạn sẽ có thể mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hàng giả nên phải xem xét kĩ trước khi thanh toán bất kỳ món đồ gì.

Ngoài ra, nam Nhâm Ngọ khi vướng phải hạn này sẽ thường hay được bạn bè nhờ vả vay mượn. Quý bạn cần cân nhắc kĩ xem liệu mối quan hệ có đủ thân hay người đấy có đáng để tin tưởng hay không.

3. Hóa giải sao hạn:
Nam Nhâm Ngọ hoàn toàn có khả năng để hóa giải những điều không may do hạn Ngũ Mộ gây ra. Trước hết, bản mệnh không nên quá tin tưởng bất kỳ ai ngoại trừ người thân trong gia đình. Cần bảo quản tài sản cá nhân thật tốt. Khi đi đường, tránh để lộ các đồ vật có giá trị ra phía bên ngoài kẻo kẻ gian nhìn thấy nảy sinh ý trộm cướp.

Ngoài ra, để hóa giải hạn xấu, người xưa thường dâng sao giải hạn. Quý bạn có thể nhờ các sư thầy làm lễ cúng giúp, khi tiến hành cần sự thành tâm, lễ vật giản dị, không hoang phí.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Toán Tận tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng:


Theo tử vi trọn đời, Nam tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Đầu năm mọi việc suôn sẻ, quý bạn có thể nhận được khoản tiền mừng tuổi kha khá từ bề trên.
Tháng 2: Mọi việc bình hòa, quý bạn nên cân nhắc khi có người mời tham gia các buổi đi bơi hoặc du lịch tới miền sông nước.
Tháng 3: Sức khỏe ổn định, bản mệnh không nên thức quá khuya, hãy sắp xếp thời gian biểu một cách hợp lý.
Tháng 4: Gia đình có chút tranh cãi, quý bạn nên về thăm nhà thường xuyên hơn hoặc trò chuyện nhiều hơn với bố mẹ.
Tháng 5: Việc học hành, công việc khá ổn định, bản mệnh gặp nhiều may mắn.
Tháng 6: Chú ý trong ăn uống, hạn chế ăn đồ tươi sống.
Tháng 7: Quý bạn nên rèn luyện sức khỏe bản thân nhiều hơn, tránh việc ngồi một chỗ quá lâu.
Tháng 8: Trong tháng này, nam giới tuổi Nhâm Ngọ nên hạn chế đi xa và cẩn thận hơn khi đi đường.
Tháng 9: Thời điểm này mọi chuyện có vẻ ổn thỏa, quý bạn nên thăm hỏi họ hàng, người thân của mình.
Tháng 10: Chú ý khi đi lại, quý bạn nên hạn chế nghe điện thoại khi đang ở ngoài đường vắng.
Tháng 11: Tháng này, quý bạn nên lập danh sách những việc đã làm trong năm, và những dự định năm vừa qua năm nay đã đạt được hay không.
Tháng 12: Gia đình ấm cúng, tình duyên cũng rất tốt đẹp. Quý bạn có thể tâm sự với gia đình về đối phương nhiều hơn để tạo sự gần gũi.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552