Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 - Nam Mạng 1992 .


Tuổi Âm lịch: 31 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tinh.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng là người thông minh, tài trí, hoạt vát và năng động. Họ có hoài bão lớn lao, không lùi bước trước khó khăn. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nam Mạng .

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Tuy nhiên vào năm này, Nhâm Thân 1992 có sao hung tinh Thái Bạch soi chiếu, lại có Địa chi tương khắc, trong năm cần phải cẩn thận về tiền bạc, tránh cho bạn bè vay mượn mà gây thất thoát. Đồng thời làm việc thiện, tán lộc nhiều hơn thì đức dày tạo hồng phúc, điềm lành hóa dữ, tai qua nạn khỏi.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Thân Trên Các Phương Diện .


Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Vào năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 cần chú trọng hơn trong việc trau dồi kiến thức và học hỏi người tài. Trong công việc, nếu đã có một mục tiêu nhất định, bản mệnh nỗ lực hết mình sẽ đạt được thành công tốt đẹp. Năm nay Nhâm Thân 1992 không nên chuyển việc, đứng núi này trông núi nọ có thể làm cho bản mệnh khó thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Để đạt được hiệu suất cao trong công việc, nam giới tuổi Nhâm Thân cần có quyết định chính xác, mục tiêu rõ ràng. Tham gia vào các lớp học chuyên môn, hoạt động nâng cao năng lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong việc kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo.

Năm nay sao Thái Bạch chiếu mệnh được ví như ánh trăng xuyên qua đám mây, vận trình sự nghiệp có phần tốt đẹp. Tuy nhiên để đi được đến đích thì cần vượt qua những khó khăn, cản trở. Nam giới tuổi Nhâm Thân 1992 cần có thái độ nghiêm túc, tinh thần cầu tiến, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Cùng nhau đi lên sẽ giúp kết quả được trọn vẹn, tuyệt đối.

Tình duyên .

Tình duyên của nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có thể sẽ gặp phải một vài trục trặc, mâu thuẫn nhỏ. Để giữ lửa hạnh phúc, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên người thân yêu. Việc quan tâm, chăm sóc và trò chuyện mỗi ngày sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, thấu hiểu lẫn nhau, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Để tạo sắc màu thú vị cho cuộc sống hôn nhân năm Nhâm Dần, mệnh chủ Nhâm Thân 1992 có thể tạo ra một vài bất ngờ nhỏ cho gia đình như: Chuyến tham quan du lịch xa, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật người vợ yêu quý...

Nếu chưa thành gia lập thất, những chàng trai tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu đã phải lòng đối phương, bản mệnh hãy bày tỏ tình yêu của mình. Sự chân thành của quý bạn sẽ làm tan chảy trái tim của người ấy, một mái ấm hạnh phúc đang chờ đợi phía trước.

Nam giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc .

Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022 có thể có nhiều biến động. Sao Thái Bạch Kim Tinh là sao hung, chủ hao tài tốn của. Do vậy mà năm nay, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân. Hạn chế cho vay mượn mà gặp phải tiểu nhân, vừa mất tình cảm, vừa thất thoát tiền bạc.

Để tránh hạn sao, bản mệnh có thể chi tiêu nhiều hơn trong các khoản mua sắm đồ vật có giá trị như đất đai, nhà cửa, xe cộ...Tránh hoang phí vào các khoản không cần thiết. Đây là một cách tán tài lộc để hưởng tài sản, năm Nhâm Dần sẽ trải qua một cách êm đẹp.

Sức khoẻ .

Vận trình sức khỏe chủ mệnh năm nay có phần kém hơn so với các năm trước. Vào các thời điểm giao mùa trong năm, nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên chủ động giữ gìn sức khỏe. Tránh để cảm, ốm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng, bản mệnh cần duy trì lối sống lành mạnh, tinh thần tích cực trong mọi việc.

Năm Nhâm Dần sao Thái Bạch, tuổi Nhâm Thân 1992 nên chú trọng sức khỏe vào các tháng 2, 5, 8 (Âm lịch).

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Thân Nam Mạng Trong Năm 2022 .


Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Bạch chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu của niên hạn, có thể làm bản mệnh thất thoát tiền bạc, sức khỏe giảm sút, tinh thần bất an. Tuy nhiên, sự nghiệp và công việc lại có thể tốt đẹp nếu vượt qua được thử thách.

Khi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, nam tuổi Nhâm Thân sẽ có xu hướng sống khép mình, ít hòa đồng với mọi người. Đồng thời tâm trạng bất ổn dễ nổi cáu, phát sinh mẫu thuẫn với mọi người.

Hạn tuổi .
Những người nam tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Chủ mệnh có thể gặp phải một số bệnh về tiêu hoá, dạ dày, cảm nhẹ, té ngã, tinh thần bất an.

Bên cạnh đó, sao Thiên Tinh cũng gây ra một số rắc rối trong giấy tờ, pháp lý. Không cẩn thận có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Hóa giải sao hạn .

Năm gặp sao hạn Thái Bạch và Thiên Tinh, chủ mệnh có thể có những hướng hoá giải tốt đẹp để nguy hoá an, xấu hoá lành. Trước tiên là về mặt sức khỏe, quý bạn nên tăng cường tập luyện thể dục, thể thao, tham gia các câu lạc bộ rèn luyện thể chất. Bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bữa ăn. Đồng thời luôn suy nghĩ lạc quan, tăng cường năng lượng tích cực.

Về mặt tài chính: Nam tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Khi xử lý việc gì cần bình tĩnh, khiêm tốn mới tạo được thế cân bằng.

Bên cạnh đó, như các cụ ta thường nói “Con người ta nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ đều hư vô khó tả, khó áp dụng. Chỉ có tứ phúc đức thì các bạn gieo nhân, sau này ắt gặt quả lành”. Nếu có thể giúp đỡ ai thì nên hết mình, hết lòng, phúc đức tăng đầy thì chủ mệnh sẽ nhận được hồng phúc.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Thái Bạch. Theo đó, nam Nhâm Thân 1992 muốn giải hạn Thái Bạch thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không được xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh đón xuân vui vẻ bên gia đình, người thân yêu.
Tháng 2: Vào tháng này, nên chú trọng sức khoẻ. Nam Nhâm Thân 1992 có thể ốm vặt, cần chú ý ăn uống đầy đủ, đeo khẩu trang khi ra đường.
Tháng 3: Trong tháng này, nam giới Nhâm Thân có thể sẽ gặp được một số cơ hội tốt trong công việc, làm ăn kinh doanh. Nên nắm bắt kịp thời, tương lai sự nghiệp phát triển vượt bậc.
Tháng 4: Công việc có thể có chuyển biến tích cực, các cố gắng trong khoảng thời gian đầu năm của bản mệnh dần có kết quả. Tháng này nên chú ý hơn trong tham gia giao thông, đi lại.
Tháng 5: Tháng này chủ mệnh nên chú ý trong việc chi tiêu, tránh phung phí những khoản phát sinh không cần thiết. Đồng thời không nên cho vay mượn tiền bạc mà bạn bè mâu thuẫn.
Tháng 6: Tháng này nam Nhâm Thân 1992 nên dành nhiều thời gian bên gia đình. Đặc biệt trong ngày lễ ⅙, bản mệnh có con nên đưa bé đi chơi, cuộc sống hạnh phúc thì làm ăn dễ gặp, thuận buồm xuôi gió.
Tháng 7: Có lộc tăng tài sản, mệnh chủ có thể mua sắm một vài đồ vật có giá trị trong tháng này.
Tháng 8: Vào tháng này, tinh thần của mệnh chủ có thể không được tốt lắm. Nếu có thời gian, bản mệnh nên tập luyện thể chất, tham gia các hoạt động cộng đồng.
Tháng 9: Tháng Kỷ Dậu có can Kỷ thuộc Thổ. Thổ tương sinh Kim của bản mệnh. Tháng này làm ăn gặp nhiều may mắn, tính đâu được đó.
Tháng 10: Cuộc sống bình yên, gia đạo hòa thuận, con cái có phiếu bé ngoan.
Tháng 11: Tháng này vào Đông có thể gây một số bệnh vặt như cảm cúm, mệnh chủ nên chú ý giữ gìn sức khoẻ.
Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nam Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552