Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1952 .


Tử Vi 2022: Nữ Mạng Nhâm Thìn - 71 Tuổi. Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953. Sao: Thái Bạch. Hạn: Thiên La. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm

Tuổi Âm lịch: 71 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tính, trải qua nhiều thử thách ,

Mệnh: Trường Lưu Thủy - Kim sinh Thủy: Tương Sinh.

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Tương Khắc.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình Hòa.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 là người sống rất ngay thẳng, thật thà, thân thiện nên rất được lòng người. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1952 bị chi phối bởi sao, hạn Thiên La. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nữ Mạng.

Những người sinh năm 1952 thuộc tuổi Nhâm Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, tức Nước chảy mạnh. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn thuộc cung Chấn – một trong những phi cung của Đông Tứ Mệnh. Vào năm 2022, người tuổi Nhâm Thìn 1952 bước sang tuổi 71 (tính cả tuổi mụ).

Để dự đoán về vận mệnh trong năm 2022 của nữ giới tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ nở rộ hay bình hòa, ta có thể xem xét về mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Nhâm Thìn.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của năm Nhâm Thìn.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy của Nhâm Thìn tương hợp với Nhâm thuộc Thủy của Nhâm Dần. Xét theo Địa chi, tuổi Thìn nằm trong mối quan hệ tương khắc với tuổi Dần.

Với những thông tin trên, bản mệnh Nhâm Thìn trong năm Nhâm Dần nên duy trì sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn, nên làm việc vừa sức. Trong giai đoạn này, không có điều gì quý hơn khoảng thời gian bên cạnh con cháu, quý bà nên tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán về tử vi, vận số cũng như đường tình duyên của một người nào đó. Mời quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành của mình tại bài viết: Sinh năm 1952 mệnh gì?

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Thìn Trên Các Phương Diện

Để dự đoán về tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn 1952, ta nên xem xét về những khía cạnh  như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc hợp mệnh trong phong thủy, hướng hợp kỵ, …điều này sẽ giúp quý bà tuổi Nhâm Thìn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp .

Giai đoạn 2022 này, sự nghiệp của tuổi Nhâm Thìn bước vào giai đoạn ổn định hơn, quý bà không cần phải tự tay mình làm tất cả mọi thứ, thay vào đó, hãy để con cái tiếp quản sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh thành công hơn, người tuổi Nhâm Thìn nên dành thời gian này để lập ra các kế hoạch rõ ràng và cẩn thận với những quyết định quan trọng.

Tình duyên .

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Nhâm Thìn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sống hạnh phúc bên gia đình của mình. Bên cạnh đó, để tránh việc xảy ra những mâu thuẫn không đang có, nữ tuổi Nhâm Thìn nên dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm, hóa giải hiểu lầm và hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Ngoài ra, thái độ bao dung, chở che sẽ giúp người nữ tuổi Nhâm Thìn giữ được bình tĩnh, tự tin trong việc giữ vững hôn nhân, hạnh phúc viên mãn.

Tài lộc .

Trong năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 có nhiều cơ hội rộng mở để phát triển về tiền tài, danh vọng. Công việc gặp nhiều thuận lợi, nhiều người giúp đỡ nên sẽ hóa giải được những khó khăn trước mắt và tài lộc dần ổn định, phát triển mạnh trong giai đoạn 2022.

Về quản lý tài chính, nữ tuổi Nhâm Thìn nên ghi chép lại cẩn thận, chỉ dùng tiền cho mục đích rõ ràng, không nên mua những thứ không cần thiết để tránh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, quý bà tuổi Nhâm Thìn có thể trích ra một khoản tiền nhỏ để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người khó khăn, làm việc thiện tích đức.

Sức khoẻ .

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Nhâm Thìn nên dành nhiều thời gian hơn để nâng cao sức khỏe của bản thân. Để có sức khỏe ổn định, có tinh thần thoải mái, quý bà nên thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi một cách khoa học.

Bên cạnh đó, thực hiện đều đặn các bài thể dục nhẹ như: Yoga cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, tập thái cực quyền, … Những bài tập này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất và giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, việc duy trì tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực sẽ giúp quý bà trở nên khỏe mạnh hơn.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thìn trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh .

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn, nên cẩn thận về sức khỏe, sự nghiệp. Sao này có thể gây ảnh hưởng không tốt về tài lộc, tình duyên cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thìn được sao Thái Bạch chiếu mạng, sức khỏe có phần suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang. Bên cạnh đó, khi vượt qua mọi khó khăn, thử thách thì mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được quý nhân phù trợ. Quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 nên duy trì tinh thần thoải mái, sống vui vẻ lạc quan thì mọi chuyện sẽ bình ổn.

Hạn tuổi .

Nữ Nhâm Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm 2022. Nhìn chung, sao này sẽ tác động đến các khía cạnh tình cảm và tâm lý trong cuộc sống. Để hóa giải những mâu thuẫn, quý bà nên dành thời gian ở bên gia đình, nên suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần thỏa mái. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý sức khỏe của bản thân, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Hóa giải sao hạn .

Khi bị chiếu hạn bởi sao Thiên La, những người nữ tuổi Nhâm Thìn không nên lo lắng, vì ta  hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn này. Trước tiên, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 nên giữ gìn sức khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ. Vì điều này sẽ giúp cuộc sống của quý bà trở nên thoải mái, bình an.

Về tình cảm, tâm lý, quý bà nên suy nghĩ tích cực, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với con cái để giải tỏa những muộn phiền. Trong khoản thời gian này, quý bà nên cẩn trọng trong lời nói, không nên để chuyện bé gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Ngoài ra, để cầu bình an, tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Diêm Vương, quý bà có thể tìm hiểu về phương pháp cúng sao giải hạn. Để giải hạn sao Thiên La, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 có thể tìm hiểu ngày làm lễ, lễ vật cúng, bài văn cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, vận may và sức khỏe trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gia đình sum họp, gia can hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.
Tháng 2: Nữ mạng Nhâm Thìn trong tháng này có nhiều cơ hội để thực hiện những chuyến đi xa về quê hương của mình.
Tháng 3: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.
Tháng 4: Thích hợp với những chuyến đi ngắn, nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần.
Tháng 5: Bình an, vui vẻ, gia đình chuẩn bị đón nhận nhiều niềm vui.
Tháng 6: Cuộc sống bình an, không có sự kiện nào nổi bật.
Tháng 7: Sống trong bình an, hạnh phúc. Sức khỏe được cải thiện, quản lý chi tiêu, tránh thiếu trước hụt sau.
Tháng 8: Tháng này cần chú ý sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục, ăn uống hợp lý, bảo vệ sức khỏe.
Tháng 9: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân
Tháng 10: Các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp, hóa giải những hiểu lầm trước đó.
Tháng 11: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
Tháng 12: Cuộc sống có nhiều niềm vui bất ngờ, tinh thần dần trở nên thoải mái, tích cực hơn.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552