Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 - Nam Mạng 1982 .


Tuổi âm lịch: 41 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi cho thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Tuất thường trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm khi còn trẻ. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết mà tài vận có nhiều chuyển biến tốt sau tuổi 40, được hưởng đời sống an nhàn và giàu sang hơn. Vậy tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022 như thế nào? Có lợi cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe hay không? Để giải đáp các thắc mắc trên, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nam Mạng .

Nam mạng sinh năm 1982 có mệnh Thủy - Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Xét theo thiên mệnh bản mệnh, nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Từ đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi với nam mạng Nhâm Tuất, ta được:

Người sinh năm 1982 được mệnh năm sinh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022: Tốt.
Thiên mệnh nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa khắc mệnh Kim của năm Nhâm Dần: Xấu.
Tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm bình hòa với Nhâm và địa chỉ Tuất tam hợp với Dần của năm Nhâm Dần: Tốt.
Như vậy, đánh giá tổng quan tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất tương đối tốt. Bản mệnh trong năm gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, công danh phát triển. Tuy nhiên năng lượng bản mệnh không ổn định, lúc thăng lúc trầm, nếu không kiểm soát tốt thì tinh thần dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Công việc trong năm giai đoạn đầu sẽ gặp một số trục trặc nhỏ, phát sinh ngoài ý muốn nhưng được người thân, quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có cơ hội mở rộng mối quan hệ nên tích cực xây dựng và bồi đắp, để có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Các khía cạnh về tình duyên, sức khỏe tương đối ổn định, có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên công việc trong năm khá nhiều, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, bản mệnh nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quan tâm đến gia đình.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Nhâm Tuất 1982 Trên Các Phương Diện .

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp .


Công việc năm nay gặp được nhiều may mắn và thành công hơn so với năm cũ. Nếu bản mệnh có dự định kinh doanh gì trong năm thì nên triển khai. Các mối quan hệ làm ăn cũ thường mang đến nhiều cơ hội tốt và an toàn hơn.

Nam mạng Nhâm Tuất có ý chí và nhiệt huyết cao, thêm vào đó lại nhận được thêm sự trợ giúp từ mọi người nên công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu làm ăn lâu dài trong một lĩnh vực nào đó sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây cản trở. Chính vì vậy, bản mệnh không nên chủ quan mà cần tính trước các phương án đối phó để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tình duyên .


Tình duyên trong năm 2022 của nam mạng Nhâm Tuất khá thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa hợp, vui vẻ, vợ chồng hạnh phúc, nhận được tin vui từ con cái. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên hạn chế cái tôi và sự nóng nảy để có được hạnh phúc viên mãn.

Đối với ai còn đang gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm thì năm 2022 sẽ nhận được nhiều tin vui tốt. Được nhiều người yêu quý, giúp đỡ và sớm gặp được ý chung nhân của mình.

Tài lộc .
Vận trình tài lộc trong năm 2022 có nhiều sự tiến bộ, trong đà phát triển. Đây sẽ là năm mà nam mạng Nhâm Tuất có nhiều cơ hội gia tăng tiền của, tích trữ tài sản. Tuy nhiên bản mệnh phải biết cố gắng, nắm bắt thời cơ thì mới thu được nhiều kết quả tốt.

Chi tiêu trong năm nay cũng cần lưu ý, có thể có phi vụ làm ăn lớn tiêu hao khá nhiều tiền của. Cần cân nhắc kỹ và phán đoán rủi ro để tránh bị thua lỗ. Đồng thời nên hạn chế các khoản chi không cần thiết, tiêu xài sao cho hợp lý.

Sức khoẻ .
Sức khỏe nam mạng Nhâm Tuất nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên các áp lực từ công việc có thể khiến tinh thần bị mệt mỏi, căng thẳng. Bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya và tích cực thể dục thể thao. Khi có thể trạng tốt, tinh thần thoải mái sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng khả tư duy và sự tập trung.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Trong Năm 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Nhâm Tuất 1982 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt trong Cửu Diện của niên hạn. Mang lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, giúp tài vận phát triển, giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành. Ngoài có lợi về tài lộc, sao Thái Dương là chiếu tinh rất tốt cho sức khỏe và tình cảm.

Nam mạng Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu có công danh sự nghiệp phát triển, mưu sự dễ thành, cuộc sống an nhàn, vui vẻ. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, công danh thành toại, rất thuận lợi để bản mệnh triển khai những kế hoạch ấp ủ của mình.

Hạn tuổi .
Năm 2022 nam mạng sinh năm 1982 gặp hạn Toán Tận. Hạn này thường khiến hao hụt tài lộc, tiền của. Bản mệnh gặp hạn này nên cẩn thận trong kinh doanh, buôn bán để tránh bị hao tổn tài sản.

Khi xuất hành cần chú ý an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ để tránh các truy vấn  pháp lý mất thời gian và tiền bạc.

Hóa giải sao hạn .
Đối với nam mạng Nhâm Tuất, năm 2022 là một năm may mắn và thành công. Nếu có hạn thì tương đối nhẹ, chỉ cần bản mệnh cẩn thận, chú ý thì đều có thể giải quyết êm đẹp. Kinh doanh đầu tư trong năm phát triển, cần đề phòng có đối thủ cạnh tranh và đưa ra các phương án phát triển hợp lý.

Sức khỏe trong năm tương đối tốt, tuy nhiên nó sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bản mệnh chủ quan, hao tâm tổn sức quá nhiều vì công việc. Nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Tài lộc năm nay một phần nhờ sao chiếu mệnh tốt, một phần là nhận được phúc lộc từ các công đức trước đó. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực làm nhiều điều tốt, góp ích cho cho bản thân và gia đình của mình. Nếu có thể thời gian và điều kiện, có thể chăm làm thiện nguyện để tâm được thanh tịnh, thoải mái hơn, đồng thời tích thêm công đức cho cuộc sống sau này.

Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân, bạn tốt giúp đỡ. Tài vận hanh thông.
Tháng 2: Công việc ổn định, không có tiến triển gì mới. Nên dành thời gian quan tâm đến gia đình và thư giãn tinh thần tạo năng lượng cho các tháng sau.
Tháng 3: Gia đình yên vui, hạnh phúc. Gặp nhiều may mắn, tài lộc dư giả. Khoảng thời gian này thích hợp để tích lũy tài sản.
Tháng 4: Gia đình có tin vui hỷ sự, thêm thành viên mới. Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 5: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có nhiều tin vui, sửa sang nhà cửa, nội thất.
Tháng 6: Công việc phát sinh sự ngoài ý muốn nhưng là điều tốt, tích cực. Bản mệnh được người thân, bạn bè giúp đỡ nên mọi sự đều có tiến triển tốt.
Tháng 7: Cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng này tránh hiểu lầm, thị phi. Nếu công việc có cần phải đi xa thì nên chú ý an toàn, tốt nhất nên hạn chế đi công tác đường dài.
Tháng 8: Công việc gặp một số trục trặc, không thích hợp kinh doanh lớn. Nên duy trì công việc hiện tại, tránh đầu tư gây thất thoát tiền của. Chú ý lời nói, nhường nhịn khi làm việc với đồng nghiệp, đối tác.
Tháng 9: Xây dựng được các mối làm ăn tốt. Gặp khó khăn của người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Giai đoạn đầu có phần không thuận lợi nhưng nếu biết cố gắng thì thời gian sau thành công, công danh tài lộc phát triển.
Tháng 10: Nhận được sự hỗ trợ từ người thân và gia đình. Công việc thuận lợi và có nhiều tin vui tốt trong tháng này.
Tháng 11: Hạn chế tham gia hay tổ chức tiệc tùng nếu không thực sự cần thiết. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nhiều hơn.
Tháng 12: Tài lộc thất thường nhưng có gì đáng lo ngại. Có thể hao hụt khoản tiền lớn do rót vốn đầu tư kinh doanh, cần chú ý và cân nhắc kỹ để đảm bảo an toàn, tránh bị thua lỗ.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552