Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 - Nam Mạng 1972 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 51 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Tang Đỗ Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất thông minh, tài trí, đức độ và là người có tính cách phóng khoáng, dám làm dám nhận. Năm 2022, nam mạng tuổi này bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, gặp hạn Thiên La. Để biết chi tiết tử vi nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2022 Nam Mạng .

Người sinh năm 1972 mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức Gỗ cây dâu. Nam mệnh Nhâm Tý thuộc cung Khảm – Thuộc Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Tý 1972 bước sang tuổi 51 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm con Hổ, kết nạp âm mệnh Kim. Mà tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, không tốt. Xét về địa chi tuổi thì tuổi Tý và tuổi Dần thuộc quan hệ bình hòa, không đẹp cũng không xấu.

Năm 2022 không hẳn là năm thuận lợi, thành công đối với người sinh năm 1972. Cần cẩn thận hơn khi làm ăn, không nên vội vàng, nóng nảy để tránh thất thoát tiền của, vướng phải thị phi.

Hơn nữa năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một trong 9 sao xấu đối với cả nam và nữ mạng. Người bị sao này chiếu tính cách thường trở nên nóng nảy, bảo thủ hơn. Do vậy dễ vướng phải thị phi, xảy ra các vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện tụng. Tuy nhiên sao này không quá xấu, có thể dễ hóa giải. Quý bạn cần để ý lời ăn tiếng nói, không nên quyết định hay hành xử khi nóng giận, chuyện gì có thể bỏ qua thì nên cho qua. Như vậy tai ương, vận hạn sẽ dễ dàng hóa giải, cuộc sống gia đạo nhẹ nhàng, ấm êm hơn.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 Trên Các Phương Diện .

Vận trình tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 được thể hiện qua 4 phương diện sau: Công việc - sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .
Công việc, sự nghiệp nam mạng sinh năm 1972 bình thường, không có nhiều biến đổi vào năm 2022. Quý bạn không nên đầu tư hay phát triển những thương vụ lớn và quan trọng trong năm này.

Năm Nhâm Dần 2022, mệnh ngũ hành bị khắc và địa chỉ tuổi bình hòa, không quá đẹp. Do đó, năng lượng bản mệnh bị tiêu hao, tính tình dễ nóng, mất bình tĩnh. Quý bạn cần cố gắng nhiều hơn thì công việc mới thu được kết quả tốt.

Ngoài ra tuổi Nhâm Tý 1972 cần cố gắng giữ gìn bản mệnh, nhường nhịn lời nói để tránh mâu thuẫn với đối tác, xảy ra bất hòa hay kiện tụng. Các hoạt động thể thao lành mạnh sẽ giúp tinh thần minh mẫn hơn, sức khỏe dồi dào và tập trung trí lực khi làm việc.

Tình duyên .
Tình duyên trong năm 2022 của nam mạng tuổi Tý không được tốt. Bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên tính tình tuổi này khá nóng, bảo thủ. Đôi khi trong gia đạo xảy ra bất đồng quan điểm.

Bên cạnh đó, năm này gặp hạn Thiên La nên dễ tiêu tốn tiền của. Vợ chồng khắc khẩu, cần nhường nhịn nhiều hơn, không đề cao cái tôi tránh chuyện bé xé ra to.

Quý bạn nên cân bằng thời gian cho gia đình và công việc. Dành thời gian quan tâm vợ con, không áp đặt quan điểm và lắng nghe để thấu hiểu cho các thành viên. Từ đó các mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được giải quyết, gia đình êm ấm, gắn kết với nhau hơn.

Tài lộc .
Xem tử vi cho thấy năm 2022 tài vận của nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 ở mức bình thường. Tài vận đang dần đi vào mức ổn định, không nên vội vàng hay cố gắng mạo hiểm đầu tư để tránh thất thoát tiền của.

Ngoài ra, công chuyện gia đình có thể tiêu hao khá nhiều tiền của. Do đó không nên phung phí, cần sắp xếp ổn thỏa công việc để chuẩn bị tốt khi có việc bất ngờ.

Sức khoẻ .
Sức khỏe trong năm này khá tốt, ổn định. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chủ quan đối với sức khỏe của mình. Cần dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, không nên lao lực quá nhiều vào công việc. Như vậy sẽ giúp tinh thần thư giãn, thỏa mái hơn.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Trong Năm 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là một trong 9 sao hung tinh của niên hạn, gây ảnh hưởng cho cả nam mạng và nữ mạng. Thường khiến tinh thần bản mệnh bất an, không kiềm chế được cảm xúc, gia đạo bất hòa.

Nam mạng Nhâm Tý bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp điềm không may về công danh, quan trường bất trắc, dễ vướng thị phi. Đặc biệt đối với tháng 2, tháng 4 và tháng 8. Xem thêm thông tin chi tiết về sao Vân Hớn tại: Sao văn hớn

Hạn tuổi .
Trong năm 2022, nam mạng sinh năm 1972 gặp phải hạn Thiên La. Hạn này chủ yếu ảnh hưởng đến các mối quan hệ gia đình và xã hội. Gia chủ dễ vướng phải thị phi, kiện tụng, giấy tờ và tiêu hao tài chính.

Gặp hạn Thiên La thì dễ mâu thuẫn nhỏ nhặt, ghen tuông vô lý. Do đó quý ông nên cẩn thận, cố gắng nhường nhịn, tránh nói lời nặng nề để giữ được hòa khí gia đình.

Hóa giải sao hạn .
Đối với nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972, hạn và sao chiếu mệnh năm 2022 không quá xấu, dễ hóa giải. Chủ yếu cần vững tinh thần, suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn thì sẽ xua tan muộn phiền.

Để hóa giải hạn trong năm nay, nam mạng sinh năm 1972 nên giữ tinh thần thỏa mái, không nên đưa cảm xúc công việc vào đời sống tình cảm. Cần nhường nhịn, tránh áp đặt suy nghĩ và tư tưởng của mình cho người khác. Năm nay công việc bình ổn, do đó quý bạn nên tận dụng thời gian này dành cho gia đình nhiều hơn. Đây là cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm gia đình.

Ngoài ra, cúng sao giải hạn cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng. Quý bạn đọc sinh năm 1972 có thể thực hiện nghi thức cúng lễ để giải hạn sao Vân Hớn. Lưu ý nghi thức này đề cao sự thành tâm, do đó không nên phung phí khi chuẩn bị lễ. Để tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn


Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Đầu năm công việc và gia đạo ổn định, yên ấm. Bản mệnh có nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm gia đình, nên lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của con cái.
Tháng 2: Tháng này tiền tài dễ thất thoát. Quý ông nên cẩn thận khi làm ăn, không nên đầu tư phi vụ lớn hay có tính mạo hiểm.
Tháng 3: Tháng này có cơ hội tiếp xúc với những nhân tố tài giỏi, giúp ích cho công việc. Những người này có thể đưa ra lời khuyên giúp quý bạn hoạch định được đúng bước đi cho kế hoạch sau này.
Tháng 4: Đây là một trong 3 tháng trong năm quý bạn nên đề phòng kiện tụng, tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Vì ít nhiều nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc, danh tiếng của nam mạng Nhâm Tuất 1972.
Tháng 5: Công việc đang dần có sự thay đổi, bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Kết quả ra sao sẽ phụ thuộc rất nhiều năng lực và cách giải quyết của quý bạn. Tốt nhất trong năm nay nên giữ thái độ bình tĩnh, suy xét kỹ càng trước khi hành động.
Tháng 6: Công việc tháng này sẽ gặp một số thử thách, nhưng nó sẽ nhanh chóng qua đi. Quý bạn vui vẻ đón nhận thì hiệu suất làm việc càng cao, khó khăn càng nhanh qua.
Tháng 7: Đây là khoảng thời gian tốt cho nam mạng phát huy năng lực của mình. Công việc trong tháng sẽ có nhiều chuyển biến tốt.
Tháng 8: Tháng này bản mệnh cần chú ý lời nói, nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người tránh mâu thuẫn gay gắt.
Tháng 9: Công việc thu được những kết quả nhất định, gia đạo yên vui.
Tháng 10: Tiền tài ổn định, tài chính gia đình đầy đủ, không tốt cũng không xấu. Áp lực công việc và thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, do đó bản mệnh cần chú ý và quan tâm bản thân hơn.
Tháng 11: Trong tháng này công việc có thể thay đổi khá bất ngờ. Cần chuẩn bị tinh thần và các phương pháp tốt để ứng phó.
Tháng 12: Công sức và nỗ lực của cả năm sẽ được thu hoạch trong tháng cuối cùng này. Đồng thời cũng có nhiều công việc cần phải hoàn thành. Do đó, quý ông tuổi Nhâm Tý tránh nóng vội, nên giải quyết từ từ từng việc để có thể thu được kết quả tốt nhất.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552