Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng 1993 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 30 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim - Kim bình hòa với Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là hòa: Bình hòa.

Nữ mạng Quý Dậu là mẫu người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi kiếm tiền vừa biết cách quản lý mọi việc trong gia đình. Với tố chất thông minh, khả năng ứng biến nhanh nhạy, nữ mạng tuổi này thường là người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và có tiếng nói trong gia đình.

Đặc biệt trong 2022, công việc và cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 sẽ có nhiều thay đổi lớn nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Dậu sinh năm 1993, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022 Nữ Mạng .

Nữ mạng sinh năm 1993 mang mệnh Kim - Kiếm Phong Kim, tức Vàng lưỡi kiếm. Xét theo Bát trạch, nữ mạng Quý Dậu cung Cấn – thuộc Tây tứ mệnh. Năm 2022 quý bạn sẽ bước vào tuổi 30 (tính cả tuổi mụ).

Căn cứ theo ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 kết nạp âm Kim Bạch Kim - thuộc mệnh Kim. Đối chiếu các yếu tố ta có: Quý bình hòa với Nhâm; Dậu bình hòa với Dần; Kim bình hòa với Kim. Như vậy, năm 2022 là một năm khá đẹp và suôn sẻ với nữ mạng Quý Dậu 1993.

Ngoài ra, năm 2022 quý cô được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt cho cả nam và nữ mạng, chủ yếu thuận về đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong năm này, gặp nhiều may mắn, công việc diễn ra thuận lợi, phát tài phát lộc. Quý bạn có thể thực hiện và phát triển kế hoạch kinh doanh của mình trong năm nay.

Đặc biệt, sao Mộc Đức rất tốt với nữ mạng đang mang thai. Năng lượng từ sao này giúp đứa trẻ sinh ra thông minh, tài năng xuất chúng, điềm tĩnh và có tố chất lãnh đạo.

Nói chung trong năm 2022, vận mệnh của quý bạn khá tốt. Dù phát sinh một số khó khăn nhưng đều có thể dễ dàng vượt qua, gặp dữ hóa lành.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Quý Dậu 1993 Trên Các Phương Diện .

Trong năm 2022, vận trình tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được thể hiện qua 4 phương diện sau:

1. Công việc, sự nghiệp .
Đối với nữ mạng Quý Dậu 1993, năm 2022 là một năm thành công đối với công danh, sự nghiệp. Mọi thứ đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nếu như quý bạn đang có dự định nào để phát triển hơn công việc thì đừng do dự triển khai. Cơ hội thành công trong năm 2022 rất lớn, thường thu được nhiều kết quả tốt.

Đối với những ai đang có dự định lấn sang một lĩnh vực mới thì có thể xem xét. Tuy nhiên phải thật cẩn thận, không nên chủ quan, kiêu ngạo mà cần lắng nghe ý kiến từ người khác. Niềm tin và cường vận trong năm 2022 khá tốt, dẫn đến nữ mạng thường giải quyết mọi chuyện theo cảm tính, nóng vội và mất bình tĩnh. Điều này đều ảnh hưởng ít nhiều đến công việc, quý bạn nên khắc chế để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

2. Tình duyên .
Tình duyên năm 2022 của nữ mạng Quý Dậu 1993 có nhiều chuyển biến tốt hơn so với năm cũ. Đối với ai đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hòa thuận, thông cảm và thấu hiểu cho nhau hơn. Đối khi phát sinh mâu thuẫn nhỏ nhưng đều có thể nhanh chóng giải quyết.

Đối với ai còn đang độc thân thì có thể có được tin vui trong năm nay. Tuy nhiên để thu được trái ngọt thì quý bạn nên hạn chế cái tôi của bản thân, cần lắng nghe và tôn trọng đối phương nhiều hơn.

3. Tài lộc .
Xem tử vi 2022 cho thấy tài lộc trong năm nay của quý cô tuổi Dậu rất tốt. Tiền bạc dư giả, không phải lo của ăn của để và có đủ kinh phí đầu tư phát triển kinh doanh, xây dựng nhà cửa, mua xe.

Bản mệnh có lộc buôn bán, thu về nhiều của cải nhưng năm nay lại gặp hạn Ngũ Mộ. Khiến gia chủ hao tốn tiền của, tài lộc. Do đó cần chi tiêu sao cho hợp lý nếu quý bạn muốn thực hiện các dự định của mình.

4. Sức khoẻ .
Theo dân gian, sao Mộc Đức có thể chuyển dữ thành lành, biến nguy thành an. Tuy nhiên quý cô vẫn cần chú ý sức khỏe của mình, đặc biệt nên đề phòng các thương tật về mắt. Còn lại thì không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần trong năm 2022 tốt, tâm tình được thả lỏng, thoải mái, gia đạo bình an hạnh phúc.

 

 Xem Sao Hạn Của Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Trong Năm 2022 .

 

1. Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức là sao Phúc tinh sao Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho nam và nữ mạng. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho công việc buôn bán, kinh doanh. Đồng thời hóa giải điềm dữ giúp gia đạo yên ấm, hòa thuận cũng như sức khỏe, tinh thần gia chủ luôn vui vẻ, lạc quan và khỏe mạnh.

Đối với đường công danh, bản mệnh gặp sao này dễ được quý nhân giúp đỡ, mở rộng mối quan hệ. Danh tiếng có nhiều cơ hội phát triển, được nhiều người biết đến. Đối với ai làm bên quan chức thì đây là năm thuận lợi, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, đạt được chức vụ lớn.

 

2. Hạn tuổi .
Năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 gặp hạn Ngũ Mộ. Khiến hao tổn tiền bạc, tài lộc suy giảm. Do đó, quý bạn cần để ý hơn các chi tiêu của bản thân, không nên mua đồ không cần thiết, cẩn thận khi qua lại với người lạ để tránh mất tiền, mang tiếng thị phi.

3. Hóa giải sao hạn .
Để hóa giải hạn xấu Ngũ Mộ mang tới thì trước tiên bạn nên quản lý lại cách chi tiêu cho hợp lý, không nên mua hàng không rõ nguồn gốc. Hạn chế kết giao với người lạ để tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Đồng thời, nên giữ tâm tình thỏa mái, hạn chế đề cao cái tôi của bản thân và giảm thiểu những cuộc tranh cãi không cần thiết. Như vậy các mối quan hệ sẽ hài hòa, vui vẻ hơn. Vận may và tài lộc sẽ tự khắc tìm đến nếu như tâm thanh tịnh, nhìn nhận và đón nhận tích cực về cuộc sống.

Ngoài ra, quý bạn cũng cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Nên thay đổi thói quen sống tích cực, tích cực vận động hơn và tránh suy nghĩ nhiều. Công việc trong năm nếu cần phải đi xa thì nên chú ý, thận trọng trong lúc di chuyển.

 Luận Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .
 

Tháng 1: Tình cảm gia đình xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ. Nên dành thời gian để giải quyết dứt điểm tránh giữ trong lòng, làm mất niềm tin ở nhau. Đồng thời quý cô tuổi Dậu nên để ý lời ăn tiếng nói, không nên cố phân thắng thua với người thân.

Tháng 2: Công việc tháng này gặp một số khó khăn nhưng sẽ sớm vượt qua. Tài lộc và công danh tháng này tương đối tốt.

Tháng 3: Tài lộc dồi dào, dư giả của ăn của để. Mưu sự dễ thành, công việc thuận lợi phát triển.

Tháng 4: Công việc trong tháng này khá nhiều. Cũng bởi vậy mà tinh thần dễ bị ảnh hưởng, căng thẳng, lo âu. Do đó quý cô cần chuẩn bị tốt tinh thần và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Tháng 5: Phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc phần lớn là do giấy tờ giao dịch không rõ ràng. Hạn chế tin tưởng người mới, tránh tiền mất tật mang.

Tháng 6: Công danh sự nghiệp trong tháng này có nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tháng 7: Đường tình cảm thuận lợi, gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Tháng 8: Tiền bạc trong tháng này có thể thất thoát, hao hụt. Nên cẩn trọng hơn trong công việc, đừng quá đặt niềm tin vào người khác.

Tháng 9: Tháng này có hỷ sự, tin vui từ người thân. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên sẽ có một vài tranh chấp có thể xảy ra, quý cô không nên đầu tư lớn trong thời gian này.

Tháng 10: Tài lộc hao tán, có liên quan đến giấy tờ. Hạn chế cho vay mượn trong thời gian này.

Tháng 11: Tháng này công danh, sức khỏe đều tốt. Sự nghiệp có cơ hội để phát triển, mọi sự như ý.

Tháng 12: Công việc gặp một số thử thách nhưng nhờ tu tâm tích đức, nhận lộc từ tổ tiên nên bản mệnh đều nhanh chóng giải quyết được. Tài lộc, tiền bạc về cuối năm khá vượng, tích trữ được nhiều tiền của.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp quý bạn nắm được tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022. Chúc quý bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552