Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Mùi 2003 Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 2003 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 20 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Sao trung.

Mệnh: Dương Liễu Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Nam mạng tuổi Quý Mùi là những người thân thiện, tính tình ôn hòa, sống theo chủ nghĩa tự nhiên nhưng lại không dễ thỏa hiệp. Xem tử vi cho thấy cuộc sống của họ khá bình ổn, thời trẻ cuộc đời có nhiều thăng trầm, gian khổ nhưng đều có thể vượt qua. Nếu cố gắng thì sự nghiệp công danh sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu mong muốn.

Trong năm 2022, nam mạng Quý Mùi bị chi phối bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của nam mạng sinh năm 2003 chịu ảnh hưởng và có diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Năm 2022 Nam Mạng .

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc, tức là Gỗ cây dương. Nam mạng tuổi này cung Càn - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022, nam mạng Quý Mùi 2003 tròn 20 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Vận trình tử vi trong từng năm của nam mạng Quý Mùi 2003 có thể khác nhau. Để đánh giá nó tốt hay xấu, ta sẽ căn cứ dựa trên mối quan hệ giữa cung mệnh, can chi tuổi đối với năm đó, ở đây ta xét năm Nhâm Dần 2022.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con Hổ, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Quý Mùi 2003.

Xét theo can chi tuổi, tuổi Quý Mùi có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Mùi bình hòa với Dần của năm Nhâm Dần 2022.

Như vậy ta có thấy rằng vận trình tử vi 2022 không quá tốt nhưng cũng không xấu. Mặc dù can chi tuổi Quý Mùi trong năm 2022 tương đối đẹp nhưng bản mệnh lại bị xung khắc. Vận mệnh trong năm nay cần phải trải qua gian nan, thử thách thì mới thành công, được sự như ý. Do vậy, Quý Mùi nam mạng thay vì nản chí thì nên cố gắng, nhìn nhận mọi chuyện một cách tích cực thì mọi khó khăn đều có thể giải quyết, hóa giải và đạt được thành tựu lớn.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Quý Mùi 2003 Trên Các Phương Diện .

1. Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi cho thấy công việc trong năm 2022 có nhiều cơ hội thành công. Do đó nếu ấp ủ dự định, kế hoạch nào thì nên cân nhắc triển khai. Tuy nhiên cần phải làm từ từ, không nên nóng vội, cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Những áp lực từ gia đình cũng có thể là một khó khăn đối với công việc, học hành của nam mạng Quý Mùi trong năm nay. Tinh thần bản mệnh dễ bị căng thẳng, cộng thêm áp lực và cám dỗ từ tuổi 20 khiến kết quả học tập bị ảnh hưởng, thiếu đi động lực phát triển.

Lời khuyên cho năm này là học cách điều chỉnh tâm lý, có thái độ nhìn nhận tích cực và không nên hành động nóng vội để tránh xảy ra sai sót. Chìa khóa thành công trong năm 2022 là thái độ lạc quan, chăm chỉ và cầu tiến.

2. Tình duyên .
Tình duyên của nam mạng Quý Mùi trong năm 2022 tương đối tốt và thuận lợi. Có cơ hội kết giao được với nhiều bạn bè tốt, được mọi người yêu quý và giúp đỡ những lúc khó khăn.

Đối với nửa kia, tình cảm ngày càng thêm gắn bó và bền chặt hơn. Biết cách tạo cho nhau động lực và cùng nhau phát triển. Còn đối với ai đang độc thân sẽ sớm tìm được mẫu người lý tưởng của mình, được nhiều bạn khác giới để ý và thầm thương. Tuy nhiên nam mạng Quý Mùi cần dứt khoát trong các mối quan hệ, không nên mập mờ gây hiểu lầm cho đối phương.

Về phía gia đình, trong năm 2022 sẽ phát sinh một số mâu thuẫn do bất đồng ý kiến. Cần dành nhiều thời gian hơn bên bố mẹ để thấu hiểu họ cũng như chia sẻ quan điểm của mình. Như vậy sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thỏa mái, tự tin hơn và có thêm sức mạnh để phát triển những dự định ấp ủ của mình.

3. Tài lộc .
Tài lộc trong năm không quá tốt, cho thấy sự khó khăn. Tiền bạc làm ra trong năm khá ít ỏi, chu cấp từ bố mẹ chỉ đủ cho chi phí hàng tháng nhưng lại hao hụt khá nhiều vào chuyện học hành hay chuyện tình cảm. Do đó bản mệnh cần cân nhắc các khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

4. Sức khoẻ .
Sức khỏe trong năm 2022 cần chú ý nhiều hơn, không nên chủ quan. Cần đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, chân tay và tai mắt.

Nam mạng Quý Mão nên cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học, hạn chế thức đêm và ăn những món ăn nhanh, có hại cho sức khỏe. Đồng thời chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường, tích cực thể dục thể thao để rèn luyện thân thể.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Trong Năm 2022 .

 

1. Sao chiếu mệnh .
Thổ Tú tháng tám tháng tư ,Gia đình tan tác hao hư bạc tiền .

Lệ trào tơi tả triền miên ,Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa.

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú được coi là hung tinh trong Cửu Diện niên hạn. Thường gây rắc rối về chuyện học hành, công danh, không tốt cho việc xuất hành, chăn nuôi thua lỗ.

Người bị sao này chiếu mệnh nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân gièm pha, mang tai tiếng. Đồng thời sao Thổ Tú đến giống như thử thách sự cố gắng, kiên trì của bản mệnh. Giai đoạn đầu sẽ gây cản trở trong công việc, chuyện học hành, tuy nhiên nếu vượt qua thì sẽ đạt được kết quả tốt. Do đó vận hạn sao này không hẳn là xấu, bản mệnh có thể biến khó khăn thành cơ hội cho mình.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì bản mệnh cần lưu ý hơn các vấn đề về gia đình. Các mâu thuẫn, xung đột từ người thân ít nhiều đều ảnh hưởng xấu đến tinh thần, năng lượng. Để gia đình hòa thuận, êm ấm nam mạng Quý Mão nên hạ cái tôi của bản thân xuống, chia sẻ ra quan điểm của bản thân và nên suy nghĩ thêm dựa trên góc độ của bố mẹ.

Ngoài ra, để hiểu hơn về sao Thổ Tú và cách hóa giải vận hạn, quý bạn đọc có thể xem chi tiết tại: Sao Thổ Tú là gì? Những điều cần biết về sao Thổ Tú

2. Hạn tuổi .
Tam Kheo hạn nhẹ không sao .

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng.

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,.

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Xem tử vi Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Mùi 2003 gặp hạn Tam Kheo. Nếu gặp hạn này, bản mệnh cần chú ý khi đi lại, cẩn thận tránh xây xát chân tay hay các bệnh về xương khớp, mỏi mắt.

3. Hóa giải sao hạn .
Trong năm 2022, nam mạng Quý Mùi nên cẩn thận khi đi lại hay xuất hành xa. Đồng thời tập có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, khoa học, tránh thức khuya dễ ảnh hưởng đến dạ dày, mỏi mắt hay suy giảm tinh thần.

Ngoài ra, tài lộc trong năm nay có dấu hiệu giảm sút, học hành thi cử không được chủ quan. Bản mệnh nên tránh các khoản chi tiêu không cần thiết, tập trung và giữ tinh thần thoải mái, lạc quan thì khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Bên cạnh đó, nam mạng Quý Mùi nên rèn luyện bản lĩnh kiên cường, tích cực làm nhiều việc có ích cho bản thân và gia đình.

Luận Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Công việc, học hành thuận lợi và đạt kết quả tốt, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên cần để ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra va chạm, mâu thuẫn.
Tháng 2: Nhận được tin vui từ gia đình, có quà từ người thân. Sức khỏe trong tháng cần phải chú ý, đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 3: Học hành, thi cử thuận lợi, được bạn bè quý mến và giúp đỡ. Nếu có dự định cho công việc thì có thể cân nhắc triển khai.
Tháng 4: Gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ khi gặp khó khăn. Công việc phát triển, danh lộc thăng tiến.
Tháng 5: Công việc ban đầu gặp khó khăn nhưng đều được giải quyết, vượng về tài lộc. Tuy nhiên cần cẩn thận khi làm việc, không nên đuổi theo lợi lộc trước mắt.
Tháng 6: Có lộc về tiền bạc, công việc, học hành thuận lợi, có nhiều giúp đỡ. Sức khỏe trong tháng này gặp một số vấn đề nhưng sẽ nhanh khỏi, không đáng lo ngại.
Tháng 7: Khối lượng công việc tháng này tương đối lớn. Có sự thay đổi về chỗ ở.
Tháng 8: Các mối quan hệ gia đình và tình cảm tốt đẹp, được mọi người giúp đỡ. Công việc có nhiều cơ hội phát triển và có chuyển biến tốt.
Tháng 9: Công việc có thể xảy ra sai sót nhưng kịp thời phát hiện và sửa chữa nên không có nguy hại gì nhiều.
Tháng 10: Cần chú ý hành động và lời nói của bản thân, tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Công việc phát triển nhưng không bền, không nên chủ quan.
Tháng 11: Cẩn thận khi đi lại, đề phòng tai nạn và chú ý sức khỏe, nhất là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.
Tháng 12: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Sự nghiệp và công danh có cơ hội phát triển nhưng đòi hỏi sự tập trung và kiên trì.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552