Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 - Nam Mạng 1973 .


 Tuổi tính theo Âm lịch: 50 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Tang Đố Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Nam mạng tuổi Quý Sửu là người sống có lý tưởng, thường đặt ra các mục tiêu phát triển rõ ràng và rất khéo léo trong cách ứng xử. Do đó công việc của họ thường sớm phát triển và có nhiều thành tựu lớn. Năm 2022, nam mạng Quý Sửu được sao Thái Dương chiếu mệnh. Vậy nó có những ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi nam mạng sinh năm 1973? Để không lỡ những thông tin hữu ích về tử vi 2022 của nam mạng Quý Sửu 1973, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nam Mạng .

Nam mạng sinh năm Quý Sửu 1973 cầm tinh con Trâu, mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Theo Bát trạch cung phi, nam mạng 1973 cung Ly - thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Năm 2022, nam mạng Quý Sửu 1973 bước sang tuổi 50 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Vận trình tử vi của mỗi người trải qua từng năm có thể khác nhau. Thường được phân tích dựa vào mối quan hệ giữa cung mệnh, Thiên can và Địa chi tuổi của bản mệnh so với năm cần xem, cụ thể ở đây là năm 2022.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim. Theo quan hệ ngũ hành, mệnh Kim khắc mệnh Mộc của nam mạng Quý Sửu. Xét về can chi tuổi với năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Sửu có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chi Sửu bình hòa với Dần.

Như vậy, vận trình tử vi 2022 của nam mạng Quý Sửu ở mức ổn định. Tài lộc trong năm có nhiều tiến triển nhưng không phù hợp với đầu tư lớn. Các công việc kinh doanh nhỏ thường có khả năng thành công và thu lại nguồn lợi nhuận tốt hơn. Trong năm 2022, bản mệnh nếu có mưu sự lớn thì cần phải kiên trì, nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành quả cao.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi năm 2022 cho thấy công việc trong năm có sự thay đổi so với năm cũ. Có nhiều cơ hội để phát triển, thách thức mới cho bản thân. Nếu vượt qua được khó khăn thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bên cạnh đó, năm nay được quý nhân, bạn bè giúp đỡ nên công việc cũng tương đối thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, năm 2022 nam mạng Quý Sửu được sao tốt chiếu mệnh. Nhận được nhiều lộc về buôn bán, kinh doanh, công danh sự nghiệp đều phát triển. Tuy nhiên đi đôi với nó, bản mệnh sẽ có một số áp lực nhất định và nhiều ràng buộc hơn. Do đó, cần giữ tâm lý thoải mái và tự tin để xử lý công việc một cách khéo léo, hiệu quả nhất.

Tình duyên .
Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái hiểu thảo với cha mẹ. Đây cũng là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho nam mạng Quý Sửu phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên vận số năm nay khá đào hoa, nam mạng cần chú ý cư xử khéo léo trong các mối quan hệ. Nên giữ khoảng cách và có thái độ rõ ràng tránh gây hiểu lầm hay tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại.

Tài lộc .
Tài lộc năm 2022 khá tốt, nhận được chủ yếu từ kinh doanh hay các dự án đầu tư lớn. Tuy nhiên các công việc này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, bản mệnh cần cẩn thận và tập trung hơn. Đồng thời nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tạo cơ sở và có nguồn tài chính vững chắc cho các năm sau.

Sức khoẻ .
Phương diện về sức khỏe của nam mạng Quý Sửu năm 2022 bình thường. Tuy nhiên, bước sang tuổi ngũ tuần, bản mệnh cũng cần chú ý hơn về chế độ sinh hoạt, ăn uống của bản thân.

Các áp lực từ công việc dễ khiến bản mệnh bị căng thẳng, đau đầu, thể chất yếu hơn. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, chăm tập luyện thể thao để giữ tinh thần thoải mái, tăng cường thể lực.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Trong Năm 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương được coi là phúc tinh tốt nhất trong Cửu Diện niên hạn. Mang tới nhiều lợi lộc về công việc, tài chính và công danh. Do đó, nam mạng Quý Sửu được sao này chiếu sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, kinh doanh phát đạt. Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết và cách nghinh đón sao Thái Dương tại: Sao thái dương

Hạn tuổi .
Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Sửu 1973 gặp hạn Toán Tận.

Hạn này thường gây hao hụt tiền bạc, khiến sức khỏe bị giảm sút. Đối với nam mạng Quý Sửu thì hạn Toán Tận không có nhiều ảnh hưởng lớn nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan. Khi xuất hành nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ và chú ý an toàn cho bản thân.

Hóa giải sao hạn .
Hóa giải sao hạn thực chất là phương pháp giúp cho bản mệnh có thêm niềm tin và giảm bớt đi sự lo lắng. Từ đó giúp tinh thần được thỏa mái, vui vẻ và có cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời tăng thêm sức mạnh và động lực để đạt được những mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, để giảm trừ điềm xấu do hạn Toán Tận mang tới, bản mệnh cần thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi đầu tư kinh doanh, nhất là các vấn đề liên quan đến giấy tờ. Vấn đề về tuổi tác cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, nam mạng cần có chế độ chăm sóc bản thân hợp lý, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.

Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Đầu năm tài lộc dồi dào, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con cái hiếu thảo.
Tháng 2: Nhận được thư từ hay có bạn phương xa đến chơi. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 3: Sức khỏe tốt tuy nhiên không nên chủ quan. Nên rèn luyện thói quen sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe.
Tháng 4: Tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Công việc có sự thay đổi, có cơ hội làm ăn lớn.
Tháng 5: Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói khi đi ra ngoài, nên nhường nhịn để tránh thị phi, bị tai tiếng.
Tháng 6: Công việc và tài sản trong tháng này cần cẩn thận hơn để tránh thua lỗ, hao hụt. Gia đình có chút khó khăn, quý ông nên bình tĩnh giải quyết.
Tháng 7: Được bạn bè, gia đình giúp đỡ lúc khó khăn. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt.
Tháng 8: Mưu sự dễ thành, công việc thuận lợi. Gia đình có tin vui, nhận phước lành từ tổ tiên.
Tháng 9: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Gia đình có sự kiện lớn, có thể là thay đổi nơi ở hay nơi thờ cúng.
Tháng 10: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên cần khéo léo cân bằng thời gian cho gia đình và công việc.
Tháng 11: Mở rộng các mối quan hệ làm ăn, được bạn bè đối tác quý mến và giúp đỡ. Tài chính trong tháng này có thể chi tiêu khoản lớn vào đầu tư.
Tháng 12: Các giao dịch trong tháng này cần chú ý, nhất là các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Công việc có người giúp đỡ nên khá thuận lợi, suôn sẻ.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552