Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1973 .


Tuổi tính theo Âm lịch: 50 tuổi .

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Sao trung.

Mệnh: Tang Đố Mộc - Kim khắc Mộc: Tương khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu gặp tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Quý gặp nữ Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi thấy rằng nữ mạng Quý Sửu là người có tiến thủ lớn, cẩn thận và chăm chỉ. Dù không gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng luôn biết cố gắng, tự mình phấn đấu vươn lên. Do vậy, khi gặp sóng gió trong cuộc sống bản mệnh đều có thể vượt qua, của cải đầy đủ. Tổng quan tử vi trọn đời của nữ mạng Quý Sửu là vậy nhưng vận trình tử vi từng năm lại khác nhau, có năm tốt và có năm xấu.

Vậy năm 2022 có phải là một năm may mắn, thành công cho nữ mạng Quý Mùi 1973? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nữ Mạng .

Người sinh năm Quý Sửu 1973 cầm tinh con Trâu, mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Theo Bát trạch cung phi, nữ mạng 1973 cung Càn - thuộc nhóm Tây tứ mệnh. Năm 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 bước sang tuổi 50 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh và can chi tuổi Quý Sửu trong năm 2022, ta có:

Năm 2022 mệnh Kim khắc mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu.
Can chi tuổi Quý Sửu có thiên can Quý bình hòa với Nhâm và địa chỉ Sửu bình hòa với Dần.
Đánh giá tổng quan vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Quý Sửu có vận thế bình thường, công danh phẳng lặng. Trong năm có thể gặp một số khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính, sức khỏe. Tuy nhiên vận hạn này tương đối nhẹ, nếu cố gắng, nỗ lực và dành nhiều thời gian cho bản thân thì các vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Ngoài ra, nếu trong năm cần phải xuất hành đi xa thì bản mệnh nên cẩn thận, bình tĩnh giải quyết vì có thể phát sinh một số vấn đề ngoài ý muốn.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi thấy rằng công việc, sự nghiệp năm 2022 tương đối phát triển, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên bản mệnh phải biết nắm bắt cơ hội và xử lý khéo léo thì tài vận mới hanh thông, đạt được nhiều kết quả tốt.

Công việc trong năm này gặp khó khăn có người giúp đỡ nên diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên không nên đầu tư lớn, nên dừng lại ở quy mô vừa phải để tạo sự an toàn, tránh rủi ro và giảm bớt áp lực tâm lý.

Đối với mối quan hệ đồng nghiệp hay đối tác, bản mệnh cần cẩn thận khi kết giao, tránh bị tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Nên xem xét kỹ trước khi đánh giá và phân định rõ lòng người, không nên tin người quá mà thiệt thân.

Tình duyên .
Đời sống tình cảm trong năm 2022 không quá suôn sẻ, gia đạo đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Bản mệnh nên nhường nhịn, suy nghĩ cẩn thận trước khi nói để tránh gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có.

Tài lộc .
Tài lộc trong các tháng đầu năm tương đối ổn định, không có nhiều khởi sắc, chi tiêu cần phải tiết kiệm. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm công việc đạt được nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào hơn.

Trong năm nay, bản mệnh nên kiên trì, nỗ lực thì tài vận sẽ tốt hơn. Các công việc có quy mô vừa phải sẽ thích hợp hơn với nữ mạng Quý Sửu trong năm 2022. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên cẩn thận, đề phòng trộm cắp cướp giật.

Sức khoẻ .
Bước sang tuổi 50, sức khỏe bản mệnh không còn được tốt như trước. Dù không có dấu hiệu đáng lo ngại nhưng vẫn cần chú ý và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Không nên chủ quan mà làm quá nhiều công việc, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Trong năm 2022, xuất hành đi xa không quá thuận lợi, có thể phát sinh vấn đề không theo dự định. Nữ mạng Quý Sửu nên chú ý khi đi lại, đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng Trong Năm 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao này chiếu mệnh cần chú ý an toàn khi xuất hành, đề phòng tiểu nhân lợi dụng gây thị phi, tai tiếng. Hiểu theo một khía cạnh tích cực, sao Thổ Tú không hẳn là xấu. Sao này chiếu tuổi nào thường thử thách sự kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Nếu vượt qua được khó khăn sẽ thu được nhiều kết quả tốt, thành tựu vẻ vang.

Ngoài ra, để xem thêm thông tin chi tiết và cách cúng giải hạn sao Thổ Tú, mời quý bạn đọc xem tại: sao thổ tự

Hạn tuổi .
Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng Quý Sửu 1973 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Khi gặp hạn này, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình, đề phòng bệnh cũ tái phát. Dù sức khỏe ổn định nhưng bản mệnh vẫn không nên chủ quan, nên theo dõi và chữa trị bệnh kịp thời.

Hóa giải sao hạn .
Đối với tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thì hạn Thổ Tú không gây ảnh hưởng nhiều. Tài lộc trong năm không được vượng nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể cải thiện nếu cố gắng và cẩn thận khi làm ăn.

Sức khỏe, tinh thần trong năm 2022 có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh cần quan tâm bản thân nhiều hơn, cố gắng giữ tinh thần thoải mái, lạc quan vui vẻ thì sức khỏe hay hiệu quả công việc đều có thể cải thiện. Đồng thời khi có cái nhìn và thái độ tích cực thì vận may sẽ tự tìm đến, vận xui dễ dàng được hóa giải.

Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Tình cảm gia đình hạnh phúc, hòa hợp. Sức khỏe trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, đau ốm có thể chữa khỏi.
Tháng 2: Công việc trong tháng không được như ý, giai đoạn đầu sẽ phát sinh một số vấn đề nhưng về sau sẽ thuận lợi.
Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp. Gặp khó khăn có nhiều giúp đỡ, công việc suôn sẻ.
Tháng 4: Vượng khí tốt, tài vận hanh thông. Trong tháng có cơ hội tham gia thiện nguyện, nên tích cực tham gia để góp thêm công đức, giúp tâm thanh tịnh.
Tháng 5: Gia đình có người đau ốm. Hạn chế đầu tư trong tháng này, nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.
Tháng 6: Công việc có nhiều cơ hội để phát triển. Tài lộc khá tốt.
Tháng 7: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Nhận được tin vui từ gia đình và con cháu.
Tháng 8: Gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông. Có thể xảy ra tranh chấp nhưng đều thắng lợi.
Tháng 9: Công việc phát triển, tài lộc dồi dào. Gặp khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 10: Cần chú ý sức khỏe nhiều hơn, hạn chế ăn các món ăn nhiều dầu mỡ và có chế độ sinh hoạt lành mạnh.
Tháng 11: Công việc có sự thay đổi, kết quả tốt hay xấu còn tùy thuộc vào bản mệnh. Đi xa trong tháng này có lợi về làm ăn.
Tháng 12: Công việc có lợi nhưng chỉ phát triển công danh, tiền bạc không được nhiều. Ban đầu gặp nhiều may mắn nhưng cần chú ý cẩn thận về sau.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552