Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1981 .


Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Sao trung.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có vận số khá tốt, cuộc sống thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Năm 2022, nam mạng Tân Dậu bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vậy nó có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi trong năm 2022? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nam Mạng .

Nam mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nam, bản mệnh thuộc mệnh Thủy. Vào năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi năm 2022 với nam mạng Tân Dậu, ta có:

Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc - Xấu.
Thiên mệnh ngũ hành nam: Kim sinh Thủy - Tốt.
Can chi tuổi: Thiên can Tân bình hòa với Nhâm và địa chi tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần - Bình hòa.
Như vậy đáng giá tổng quan vận trình tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 tương đối tốt. Trong năm gặp một số khó khăn, thử thách nếu cố gắng vượt qua thì sẽ đạt được thành công lớn. Bên cạnh đó, xem tử vi 2022 thấy rằng bản mệnh có lợi về tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

Công việc trong các tháng đầu năm sẽ gặp đôi chút trắc trở. Mọi chuyện dần chuyển biến tốt trong các tháng giữa năm và gặt hái được nhiều thành tựu, tài lộc về cuối năm. Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tập trung và cố gắng của bản mệnh thì mới đạt được kết quả như ý.

Các khía cạnh về tình cảm trong năm 2022 tương đối bình ổn. Gia đình đôi khi phát sinh mâu thuẫn nhưng đó là lẽ thường tình. Bản mệnh không cần quá lo lắng, bởi chính những mâu thuẫn đó sẽ giúp tình cảm gia đình bền chặt và gắn kết hơn.

Sức khỏe nam mạng Tân Dậu 1981 có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh nên cân đối công việc,  chú ý sức khỏe nhiều hơn, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Tân Dậu 1981 Trên Các Phương Diện .

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp .
Sự nghiệp trong năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tốt, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Có cơ hội thử sức với lĩnh vực mới hoặc dự án kinh doanh lớn. Nếu cố gắng, kiên trì sẽ được mọi người công nhận năng lực, công danh rộng mở.

Tuy nhiên trong các tháng 2 và tháng 8, bản mệnh cần chú ý cẩn thận hơn trong công việc, hạn chế làm ăn lớn trong tháng này. Đồng thời, nên kiềm chế cảm xúc tránh cả giận mất khôn, nói nặng lời gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tình duyên .
Tình duyên của nam mạng Tân Dậu trong năm nay không có nhiều biến động. Đối với ai đã kết hôn cần chú ý vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn, hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, lắng nghe ý kiến từ mọi người để tình cảm thêm bền chặt, gắn bó hơn.

Đối với ai còn đang độc thân hay gặp vấn đề trong hôn nhân thì năm nay có thể tìm được ý chung nhân của mình nhưng phải thời điểm thích hợp để tính đến hôn sự. Cần thêm thời gian để tìm hiểu và vun đắp tình cảm thì mới tính được chuyện lâu dài.

Tài lộc .
Tài lộc năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cố gắng và nắm bắt cơ hội thì vận trình tài lộc tăng rất nhanh. Tuy nhiên nếu không tính toán tốt, có sự chuẩn bị an toàn thì tài lộc có thể hao hụt đáng kể.

Sức khoẻ .
Về khía cạnh sức khỏe của nam mạng Tân Dậu trong năm 2022 không có gì đáng lo ngại, sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên khối lượng lớn công việc trong năm có thể khiến bản mệnh gặp áp lực và mệt mỏi. Do vậy, nên tích cực thể dục thể thao rèn luyện thân thể và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, khoa học.

 

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

 

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn được coi là sao chiếu tinh xấu cho cả nam và nữ mạng. Thường mang đến nhiều khó khăn, rắc rối trong chuyện làm ăn cũng như gia đạo.

Người bị sao này chiếu nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm, thị phi hay tranh chấp không đáng có. Đồng thời trong các mối quan hệ làm ăn, không nên dễ dàng kết giao hay tin tưởng người mới quen. Các mối quan hệ cũ sẽ an toàn và đem lại cơ hội thành công lớn hơn trong năm 2022.

Hạn tuổi .
Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Thiên La. Hạn này chủ yếu ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo và sức khỏe của bản mệnh.

Nếu nhìn nhận một cách tích cực thì hạn này không hẳn là xấu. Các mâu thuẫn gia đình đôi khi giúp tình cảm gắn kết và tạo sự thấu hiểu giữa các thành viên. Đồng thời có cơ hội giúp ta nhìn nhận ra lỗi sai của bản thân và sửa chữa kịp thời.

Hóa giải sao hạn .
Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thường có tính độc lập cao, muốn tự mình dựng nên cơ đồ mà đôi khi xem nhẹ sự giúp đỡ từ người khác. Chính vì tính cách này mà vận hạn trong năm 2022 có phần nặng hơn. Do đó, cách tốt nhất để hóa giải vận hạn trong năm nay là nên bình tĩnh, hạn chế đề cao cái tôi và biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Ở chốn thương trường, lời khuyên dành cho bản mệnh là “một điều nhịn chín điều lành”. Nên giữ thái độ ôn hòa, không nên hành động và phát ngôn lúc nóng giận để tránh xảy ra sai sót, tranh chấp, thị phi.

Tài vận trong năm này có thể nói là khá tốt. Bởi ngoài sự cố gắng của bản mệnh thì tài lộc còn đến từ những đóng góp, công ích đã được tích lũy trước đó. Do vậy, hãy tự nhắc nhở bản thân làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình, xã hội.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình. Công việc ổn định, có sự thay đổi nhỏ tuy nhiên không có gì đáng lo ngại. Có thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn lớn.
Tháng 2: Gia đình có thể phát sinh mâu thuẫn khiến tâm trạng buồn phiền.
Tháng 3: Công việc gặp một số vấn đề nhỏ nhưng đều giải quyết được. Tài lộc dồi dào và thu được từ nhiều nguồn khác nhau.
Tháng 4: Gia đình hòa thuận, êm ấm. Công việc kinh doanh phát triển, thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.
Tháng 5: Gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi. Tài lộc hanh thông, được lộc về tiền bạc.
Tháng 6: Tình cảm gia đình trong tháng này có chút bất ổn, nên nhường nhịn và quan tâm để tránh bất hòa. Các mối quan hệ bên ngoài nên có sự rõ ràng, minh bạch để tránh bị hiểu lầm, tai tiếng.
Tháng 7: Công việc trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân giúp đỡ. Nên chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc hay thương trường.
Tháng 8: Tài lộc tăng cao, làm ít nhưng chất lượng, hiệu quả công việc tốt. Thời gian đầu sẽ gặp chút khó khăn, về sau thuận lợi và suôn sẻ hơn.
Tháng 9: Sức khỏe trong tháng có phần giảm sút. Khối lượng công việc tương đối nhiều và có thể có khoản đầu tư lớn. Bản mệnh nên cân bằng thời gian nghỉ và làm việc sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả công việc.
Tháng 10: Tháng này có thể thay đổi nơi làm việc, làm ăn xa nhà. Công việc trong tháng có phần bận rộn, tài chính gặp chút khó khăn. Bản mệnh nếu biết chi tiêu phù hợp thì vẫn có thể để ra được khoản nhỏ.
Tháng 11: Công việc dần có bước tiến triển tốt hơn. Sức khỏe trong tháng cũng có nhiều chuyển biến tốt, nếu có bệnh cũ thì sẽ nhanh khỏi.
Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Đối với các quan hệ hợp tác làm ăn, tránh nóng nảy dẫn đến bất hòa, nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có vận số khá tốt, cuộc sống thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Năm 2022, nam mạng Tân Dậu bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552