Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Hợi Nam 1971 Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 - Nam Mạng 1971 .


Tuổi âm lịch: 52 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Sao xấu.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Xem tử vi của nam mạng Tân Hợi 1971 thấy rằng từ nhỏ người này phải chịu cuộc sống khó khăn, cơ cực. Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà vận số khi trưởng thành có nhiều chuyển biến tốt, gặp được nhiều may mắn, tài vận phát triển, càng về sau càng được an hưởng số giàu sang, phú quý. Năm 2022, nam mạng sinh năm 1971 gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Vậy vận trình tử vi của nam mạng Tân Hợi 1971 diễn biến ra sao trong năm 2022? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022 Nam Mạng .

Nam mạng Tân Hợi 1971 mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim, tức Vàng trang sức. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nam, bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 bước sang tuổi 52 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Năm Nhâm Dần có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Căn cứ vào đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi nam mạng Tân Hợi với năm 2022, ta được:

Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
Thiên mệnh ngũ hành nam: Thổ sinh Kim - Tốt.
Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
Địa chi tuổi: Hợi bình hòa với Dần - Bình hòa.
Như vậy, ta có thể thấy rằng năm 2022 là một năm tương đối đẹp và có nhiều may mắn cho nam mạng Tân Hợi 1971. Công việc đạt được cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, năm nay làm gì cũng cần suy xét cẩn thận, không nên hấp tấp vội vàng mà thiệt thân, hao hụt tài sản. Chú ý trong tháng 3 và tháng 9, có thể gặp đôi chút khó khăn, nếu cố gắng vượt qua thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Tân Hợi 1971 Trên Các Phương Diện .

Vận trình tử vi năm Nhâm Dần 2022 của nam mạng Tân Hợi 1971 được thể hiện qua các  phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi 2022 cho thấy sự nghiệp của nam mạng Tân Hợi có phần suy giảm hơn so với năm cũ. Trong năm nay, có thể phát sinh một số vấn đề ngoài dự định, đòi hỏi bản mệnh cần có sự linh hoạt, khả năng ứng biến nhanh nhạy. Ngoài ra, trong công việc phát sinh đối thủ cạnh tranh. Không nên chủ quan với kinh nghiệm hiện có, cần có sự cố gắng và tập trung thì mới đạt được kết quả tốt.

Các dự án nhỏ, vừa phải sẽ thích hợp và an toàn hơn với nam mạng Tân Hợi trong năm 2022. Nên hạn chế đầu tư lớn bởi đây không hẳn là năm thuận lợi về tài chính và tiềm ẩn khả năng rủi ro cao.

Bên cạnh đó, do sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, nam mạng Tân Hợi có thể gặp một số rắc rối trong mối quan hệ nơi làm việc. Do vậy, bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã, tránh nóng giận hay nói những lời nói nặng nề gây hiểu lầm, mất tình đoàn kết.

Tình duyên .
Chuyện tình cảm, gia đạo trong năm 2022 tương đối hòa hợp, vui vẻ. Năm này bản mệnh sẽ có nhiều thời gian bên gia đình, nên tận dụng thời gian này để lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của con cái. Một số mâu thuẫn có thể phát sinh, tuy nhiên nếu hạ cái tôi của bản thân và biết cách kiếm chế cảm xúc thì tình cảm gia đình sẽ càng thêm khăng khít, gắn bó.

Tài lộc .
Năm 2022, khía cạnh tài chính của nam mạng Tân Hợi không được khả quan cho lắm. Do tình hình công việc không có nhiều tiến triển nên nguồn thu nhập tương đối hạn hẹp. Tuy nhiên, đây chỉ là những thử thách ban đầu, nếu bản mệnh nỗ lực, làm việc chăm chỉ thì tài vận có thể được cải thiện, đạt được những thành tựu cho riêng mình.

Ngoài ra, vận số người tuổi Tuất thường có quý nhân phù trợ, gia đình giúp đỡ lúc khó khăn. Do vậy, tài chính năm nay nếu cố gắng phấn đấu thì vẫn để ra được khoản tích trữ đáng kể.

Sức khoẻ .
Đối với năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 cần chú ý và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù không có triệu chứng gì đáng lo ngại nhưng bản mệnh vẫn nên theo dõi và thăm khám sức khỏe định kỳ.

Những áp lực từ công việc trong năm nay có thể khiến tinh thần bản mệnh đi xuống, ăn uống không điều độ. Từ đó có thể dẫn đến các bệnh về dạ dày, suy nhược cơ thể. Do đó, nên cân bằng khối lượng công việc cho hợp lý, giữ tinh thần thoải mái, rèn luyện thân thể khỏe mạnh. Khi có tinh thần lạc quan, vui khỏe thì mọi khó khăn mới có thể giải quyết và nhận được nhiều may mắn, điều tích cực trong cuộc sống.

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 bị sao nào chiếu hạn ?

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao La Hầu được coi là hung tinh cho cả nam và nam mạng, đặc biệt là nữ mạng. Theo quan điểm xưa, sao La Hầu thường mang đến điều thị phi, khó khăn trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền tài. Đặc biệt ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 3 và tháng 9.

Thực tế, trải qua mỗi năm sẽ có sự thay đổi về sao chiếu mệnh. Do đó, nếu bản mệnh gặp sao Kế Đô không nên quá lo lắng. Dù là sao tốt hay sao xấu thì đều cần sự cố gắng, nỗ lực, có thái độ lạc quan thì mới đạt được thành công như mong muốn.

Hạn tuổi .
Năm 2022, nam mạng Tân Hợi 1971 gặp hạn Địa Võng. Hạn này thường mang tới tai tiếng, thị phi và làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Khi gặp hạn này, bản mệnh nên khéo léo trong cách ứng xử, giữ thái độ hòa nhã, công bằng với mọi người để tránh tạo cơ hội cho kẻ gian hãm hại, mang tai tiếng không đáng có. Ngoài ra, nếu có việc xuất hành đi xa thì nên chú ý an toàn và tránh khởi hành vào giờ Tuất, ngày Tuất.

Hóa giải sao hạn .
Đối với nam mạng Tân Hợi 1971, ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2022 thường liên quan đến thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Do vậy, bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, nên kiềm chế cảm xúc để tránh nóng giận làm rạn nứt tình cảm.

Ngoài ra, sức khỏe trong năm nay của bản mệnh cũng nên lưu ý và theo dõi thường xuyên. Cần hạn chế thức khuya, ăn uống lành mạnh và chăm rèn luyện sức khỏe để giữ tinh thần vui vẻ, trí lực minh mẫn.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Tài chính có phần suy giảm. Hạn chế đầu tư làm ăn lớn hay chuyển việc.
Tháng 2: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi, suôn sẻ. Tình cảm gia đình hòa thuận, đầm ấm.
Tháng 3: Gia đình nảy sinh nhiều chuyện cần giải quyết. Nên nhường nhịn để tránh tranh chấp, thị phi không đáng có.
Tháng 4: Công danh phát triển, khả năng được nhiều người ghi nhận và ngưỡng mộ. Tài lộc dồi dào. Gia đình hòa thuận, có tin vui.
Tháng 5: Tài lộc khả quan. Ban đầu sẽ cần một khoản lớn để đầu tư cho công việc nhưng sau thu được lợi nhuận lớn.
Tháng 6: Công việc thuận lợi, phát triển. Cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi, hiểu lầm.
Tháng 7: Hạn chế đầu tư kinh doanh trong thời gian này. Nên duy trì và tập trung phát triển công việc cũ. Tài lộc thất thường, cần cẩn thận trong cách chi tiêu.
Tháng 8: Công việc thuận lợi, có dấu hiệu và cơ hội tốt để phát triển. Tuy nhiên cần lưu ý sức khỏe trong tháng này, tránh thức khuya và suy nghĩ quá nhiều.
Tháng 9: Nhận được tin vui từ con cái, thường là về đường công danh phát triển. Tài lộc trong tháng có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên đề phòng kẻ gian hãm hại, cản trở.
Tháng 10: Có nhiều may mắn trong công việc. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Đối với ai làm ăn kinh doanh thì công việc sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực.
Tháng 11: Sự nghiệp, tài lộc như ý. Tuy nhiên tránh tiêu hoang lãng phí, bởi nó có thể làm hao hụt tài chính một khoản đáng kể.
Tháng 12: Mọi việc như ý. Công việc có nhiều cơ hội để phát triển. Được quý nhân phù trợ nên tháng cuối năm có tài chính dư giả, mưu sự dễ thành.

Xem tử vi của nam mạng Tân Hợi 1971 thấy rằng từ nhỏ người này phải chịu cuộc sống khó khăn, cơ cực. Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà vận số khi trưởng thành có nhiều chuyển biến tốt, gặp được nhiều may mắn,

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552