Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1991 .


Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Nam mạng Tân Mùi 1991 là người sống có nguyên tắc, lập trường và tư tưởng vững vàng. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này lại là người khá tình cảm, thân thiện và dễ gần, được nhiều người yêu quý. Do đó, những người này thường trưởng thành sớm và tạo dựng sự nghiệp ổn định từ khi còn trẻ. Năm 2022, nam mạng Tân Mùi gặp sao Thái Dương, hạn Toán Tận. Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Mùi 1991, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng .

Người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nam mạng Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

Để biết được năm 2022 là năm tốt hay xấu với nam mạng Tân Mùi 1991, ta căn cứ vào mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi của hai năm này. Cụ thể như sau:

Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
Niên mệnh năm sinh: Hỏa khắc Kim - Xấu.
Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần - Bình hòa.
Xem tử vi thấy rằng năm 2022 mang đến cho nam mạng Tân Mùi 1991 nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Bản mệnh năm nay khá được tuổi và hợp cung mệnh nên làm gì cũng tương đối thuận lợi, mưu sự dễ thành. Đây là khoảng thời gian thích hợp để quý bạn Tân Mùi có thể triển khai các dự định hay kế hoạch ấp ủ của mình.

Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh còn được sao thiên cơ chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Nên nếu cố gắng, biết nắm bắt cơ hội thì năm 2022 sẽ là năm rất thành công và thuận lợi với nam mạng Tân Mùi 1991.

Xét về khía cạnh tình cảm, gia đình có thể xảy ra một số mâu thuẫn và tranh chấp, chưa được như ý muốn và khiến bản mệnh mệt mỏi. Do đó, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hạn chế sự nóng giận của bản thân để tránh những gay gắt, hiểu lầm không đáng có.

Luận Giải Tử Vi 2022 Nam Mạng Tuổi Tân Mùi 1991 Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi 2022 nam mạng Tân Mùi 1991 cho thấy đây là năm nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Công việc trong năm tương đối thuận lợi, gặp khó khăn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng, không nên chủ quan để tránh xảy ra sai sót hay tạo cơ hội cho kẻ gian hãm hại, dòm ngó.

Bên cạnh đó, quý bạn Tân Mùi cũng để chú ý lời ăn tiếng nói của mình, hạn chế ra mặt bảo chứng cho ai đó để tránh các vấn đề liên quan đến tranh chấp, kiện tụng. Đối với các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng mà cần có sự đề phòng, dè chừng để tránh thiệt thân. Đặc biệt nên cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.

Tình duyên .
Tình duyên nam mạng Tân Mùi 1991 trong năm 2022 có phần khởi sắc hơn so với năm cũ. Tuy xảy ra một vài mâu thuẫn nhưng nếu có sự tin tưởng từ cả hai thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Đồng thời qua những rắc rối này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, bền chặt và thấu hiểu nhau hơn.

Đối với ai còn độc thân thì có thể có tin vui trong năm nay. Nếu gặp được đối tượng phù hợp thì quý bạn nên nắm chắc cơ hội, dành nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm và tạo sự tin tưởng cho đối phương.

Tài lộc .
Năm 2022 là năm gặp nhiều may mắn về tài lộc. Công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nên có thể thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, bản mệnh không cần phải suy nghĩ nhiều về tài chính.

Trong năm nay, đối với ai buôn bán, kinh doanh thì thường gặp nhiều may mắn. Có cơ hội tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao giá trị của bản thân.

Sức khoẻ .
Về khía cạnh sức khỏe trong năm 2022 của nam mạng Tân Mùi không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan, tin tưởng bản thân khỏe mạnh mà quá chuyên tâm vào công việc. Nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống, sắp xếp lịch làm việc phù việc và tránh suy nghĩ tiêu cực gây tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Trong Nữ 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Theo quan niệm xưa, được sao Thái Dương chiếu mệnh thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, công danh, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Nên biết tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, tạo dựng danh tiếng và sự nghiệp. Giai đoạn sao chiếu tốt nhất là vào khoảng tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng nên những việc làm tốt, quang minh chính đại sẽ được cộng hưởng mang lại cát lợi cho bản mệnh. Tuy nhiên nếu làm ăn sai trái, mờ ám thì sao Thái Bạch có thể trở thành sao hung thần hao tốn của cải.

Hạn tuổi .
Năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Toán Tận.

Hạn này mang ý nghĩa nhắc nhở bản mệnh cần chú ý hơn khi làm ăn, chi tiêu để tránh hao tốn tiền bạc, tài sản. Đồng thời cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, tránh tâm lý áp lực, căng thẳng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Hóa giải sao hạn .
Trong công việc, nam mạng Tân Mùi cần sự bình tĩnh và quyết đoán hơn từ các quyết định của bản thân. Năm nay có thể có các vấn đề phát sinh ngoài dự đoán, tuy nhiên nếu giữ được tâm lý vững vàng của bản thân thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh có ý định chuyển đổi việc thì nên cân nhắc bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Đối với chuyện tình cảm, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Đồng thời nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái để hâm nóng tình cảm, tạo sự gắn kết.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ 2022 Nam Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Đầu năm mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên tài chính có phần hao hụt do chi tiêu cá nhân.
Tháng 2: Trong công việc, buôn bán hay kinh doanh có xuất hiện đối thủ cạnh tranh, có thể xảy ra tranh chấp. Cần chú ý lời nói và cẩn thận hơn để tránh thị phi, hao hụt tài sản.
Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Đón nhận tin vui từ người thân và gia đình. Công việc trong tháng có người giúp đỡ.
Tháng 4: Gia đạo có thể xuất hiện mâu thuẫn cần giải quyết. Tài lộc thất thường.
Tháng 5: Hạn chế chuyển đổi công việc hay đầu tư kinh doanh trong tháng này. Cần có sự tính toán cẩn thận hơn để tránh hao hụt tài sản.
Tháng 6: Kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tài lộc. Công việc thuận lợi, công danh phát triển.
Tháng 7: Chuyện tình duyên thuận lợi, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, êm ấm. Trong công việc nếu chịu được áp lực trong thời gian này thì sẽ gặt được thành tựu lớn.
Tháng 8: Sức khỏe có phần suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Công việc thời gian đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, về sau gặp nhiều thắng lợi. Tài lộc phát triển.
Tháng 9: Có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Giao dịch, giấy tờ gặp nhiều thuận lợi, có thể ký được hợp đồng làm ăn lớn.
Tháng 10: Công việc có sự thay đổi. Tài lộc dồi dào, tuy nhiên cần cẩn thận tránh bị mất cắp. Sức khỏe trong tháng này cũng cần quan tâm nhiều hơn.
Tháng 11: Khối lượng công việc khá lớn. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tháng 12: Công việc dừng ở mức ổn định. Tài lộc bình thường. Tránh cho vay mượn tiền của hay đầu tư kinh doanh trong tháng này.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552