Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1991 .


Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, thời trẻ nữ mạng Tân Mùi 1971 có cuộc sống nhiều thăng trầm, trải qua nhiều khó khăn và vất vả, phải đến tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội phát triển, công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp về sau. Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi bước sang tuổi 32, gặp sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền. Vậy vận trình tử vi nữ mạng Tân Mùi 1991 năm 2022 diễn biến ra sao? Để giải đáp đầy đủ thắc mắc trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nữ Mạng .

Nữ mạng Tân Mùi 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nữ mạng tuổi này thuộc mệnh Kim. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Căn cứ vào đó, xét cung mệnh và tuổi nữ mạng Tân Mùi với năm 2022, ta được các  mối quan hệ sau:

Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim - Tốt.
Niên mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần - Bình hòa.
Đánh giá tổng quan cho thấy năm 2022 là một năm khá thuận lợi và may mắn đối với nữ mạng Tân Mùi 1991. Mọi việc trong năm tương đối thành công và suôn sẻ tuy nhiên không nên chủ quan mà khinh suất, cần cố gắng và tận dụng tốt cơ hội thì mọi chuyện mới được như ý, mưu sự dễ thành.

Năm 2022 có thể là năm rất đáng trông đợi đối với sự nghiệp của nữ mạng. Đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận cát lợi nếu bản mệnh biết giữ chừng mực, kiểm soát cảm xúc, cư xử khéo léo với mọi người. Trong làm ăn cần có sự suy tính rõ ràng, thái độ quyết liệt thì tự khắc công việc sẽ suôn sẻ, giảm thiểu sai sót.

 

Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Tân Mùi 1991 Trên Các Phương Diện .

Công việc, sự nghiệp .
Xem tử vi 2022 công việc của quý bạn có nhiều cơ hội phát triển năng lực của bản thân. Được mọi người công nhận và đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng, đường công danh rộng mở. Tuy nhiên đi đôi với nó, trách nhiệm đi kèm khá lớn, gây áp lực và mệt mỏi. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Công việc trong năm nay có chút thay đổi nhưng theo hướng tích cực. Ban đầu sẽ gặp khó khăn, thử thách nếu bản mệnh cố gắng, kiên trì thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp, gặt hái nhiều kết quả tốt.

Ngoài ra, tại nơi làm việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói và giữ thái độ hòa nhã để tránh các mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Trong các mối quan hệ làm ăn, nên có sự đề phòng, không nên quá tin tưởng ai đó để tránh tiền mất tật mang.

Tình duyên .
Đường tình duyên trong năm 2022 khá êm đẹp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có thể xảy ra một số xích mích nhỏ. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn để thấu hiểu và tạo sự tin tưởng cho người bạn đời của mình.

Còn đối với ai đang độc thân thì có thể chịu sức ép lớn hơn từ gia đình. Nhưng không vì thế mà đưa ra quyết định vội vàng, chiều lòng theo ý bố mẹ. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân, biến mình thành một phiên bản đầy tự tin và cuốn hút thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến.

Tài lộc .
Vận trình tài lộc trong năm 2022 có phần khả quan hơn so với năm cũ. Công việc thuận lợi giúp thu được nguồn lợi lớn, để ra được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, vẫn nên chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm bởi cuối năm có thể cần đầu tư tiền của để chi trả cho công việc.

Sức khoẻ .
Sức khỏe trong năm 2022 của nữ mạng Tân Mùi tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống sao cho hợp lý, không nên làm việc quá sức hay suy nghĩ nhiều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng Trong Nữ 2022 .

Sao chiếu mệnh .
Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì thường gặp khó khăn, thử thách trong công việc. Phát sinh vấn đề ngoài dự đoán để thử thách bản lĩnh, kiên nhẫn của bản mệnh. Nếu vượt qua thì công việc sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ, tài lộc dồi dào.

Về mặt sức khỏe nếu gặp sao Thổ Tú thì thường hay bị ốm vặt, đau ốm. Dù không có ảnh hưởng lớn nhưng bản mệnh cũng nên chú ý quan tâm và theo dõi thường xuyên hơn.

Hạn tuổi .
Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Huỳnh Tuyền - Hạn chủ về sức khỏe, tinh thần, mất năng lượng, bệnh cũ tái phát.

Hóa giải sao hạn .
Để hóa giải vận hạn trong năm 2022, nữ mạng Tân Mùi nên giữ tâm trạng tích cực, học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Trong công việc, cần có chính kiến và quyết đoán hơn để giải quyết nhanh vấn đề, giảm thiểu rủi ro.

Trong chuyện tình cảm thì nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, tránh giữ suy nghĩ trong lòng dẫn đến hiểu lầm, thiếu tin tưởng từ cả hai. Đồng thời, cần mở lòng hơn và có cái nhìn tích cực với mọi thứ, có như vậy thì bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết tốt nhất, hóa giải vận xui.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Cuộc sống an nhàn, công việc duy trì ở mức ổn định. Hạn chế tham dự tiệc tùng nếu không cần thiết để tránh bất lợi.
Tháng 2: Gia đình có tin vui, thêm thành viên. Nhận được cát lợi về giấy tờ nhà đất. Cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi. Không nên chuyển đổi việc trong tháng này.
Tháng 3: Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Nhận được nhiều tin vui về mặt tình cảm, gia đình.
Tháng 4: Sức khỏe trong tháng có thể chuyển biến xấu, không nên chủ quan với bệnh nhẹ. Nếu có việc cần đi xa thì cần chú ý an toàn, mang theo đầy đủ giấy tờ.
Tháng 5: Gia đình có tin vui hỷ sự hoặc thêm thành viên mới. Công việc gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần đề phòng và kiểm tra sát sao hơn để tránh mất tiền của.
Tháng 6: Công danh phát triển. Công việc nhận được nhiều kết quả tốt, gặp nhiều điều may. Trong các mối quan hệ cần chú ý lời qua tiếng lại tránh gây hiểu lầm, mâu thuẫn.
Tháng 7: Có sự hao hụt về tiền bạc, có thể từ đầu tư kinh doanh hoặc phát sinh từ gia đình. Trong rủi có may, ban đầu vất vả về sau được thuận lợi, hanh thông.
Tháng 8: Tình cảm gia đình hòa thuận, vui vẻ. Có sự mua sắm, sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên nên đề phòng để tránh mất trộm.
Tháng 9: Công việc gặp một số thử thách, phát sinh chuyện ngoài dự định. Cần bình tĩnh, tập trung thì mọi chuyện đều dễ giải quyết. Đồng thời nhận được sự tin tưởng từ đối tác, danh tiếng phát triển.
Tháng 10: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, được hưởng lộc từ người khác ban tặng.
Tháng 11: Tài lộc tăng cao. Công việc các tháng cuối năm có phần bận rộn. Nên kiên trì công việc cũ, không nên theo lợi lớn dễ bị thất bại.
Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, công việc có nhiều tiến triển tốt và có sự thay đổi nhỏ. Trong tháng có dịp đi xa nên chú ý an toàn, chuẩn bị tốt giấy tờ.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552