Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng Sao Chiếu Mệnh, Hạn Tuổi, Công Danh, Tài Lộc Chi Tiết

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 2001 .


Tuổi âm lịch: 22 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Sao tốt.

Mệnh: Bạch Lạp Kim - Kim bình hòa Kim: Bình hòa.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: Xấu.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, nữ mạng Tân Tỵ 2001 gặp khá nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống và thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Là một người thông minh, giao tiếp giỏi nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Nếu biết cố gắng phấn đấu sẽ sớm có sự nghiệp và hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc khi về già. Tài lộc phát triển nhất vào tuổi 34.

Năm 2022, nữ mạng Tân Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Vậy điều này có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Năm 2022 Nữ Mạng .

Để đánh giá năm 2022 là tốt hay xấu đối với nữ mạng Tân Tỵ 2001, trước tiên ta cần xác định cung mệnh năm sinh, thiên can và địa chi tuổi của hai năm này.

Nữ mạng sinh năm Tân Tỵ 2001 cầm tinh tuổi con Rắn, mệnh Kim - Bạch Lạp Kim, tức Vàng sáp ong. Theo niên mệnh năm sinh, nữ mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Kim. Can chi Tân Tỵ có thiên can Tân và địa chi Tỵ.

Năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh tuổi con Hổ, mệnh Kim - Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Can chi Nhâm Dần có thiên can Nhâm và địa chi Dần.

Sau khi đã xác định cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi của từng năm, dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành và can chi tuổi, ta được:

Mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
Niên mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim - Bình hòa.
Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm - Bình hòa.
Địa chi tuổi: Tỵ lục hại với Dần - Xấu.
Như vậy, có thể thấy rằng năm 2022 là năm tương đối bình ổn đối với nữ mạng Tân Tỵ 2001. Cuộc sống đôi khi gặp khó khăn, thử thách, không mấy hòa hợp nhưng nếu kiên trì vẫn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, xem tử vi 2022 thấy rằng vận số của nữ mạng sinh năm 2001 trong năm nay khá tốt. Được sao phúc tinh chiếu mệnh, giúp bản mệnh được nhiều may mắn, gặp xấu hóa lành. Tài vận và công việc phát triển nhất vào tháng 9, nếu đang ấp ủ kế hoạch nào đó thì nên mạnh dạn triển khai vào thời gian này.

 Luận Giải Tử Vi 2022 Nữ Mạng Tuổi Tân Tỵ 2001 Trên Các Phương Diện .

Diễn biến tử vi năm 2022 của nữ mạng Tân Tỵ được thể hiện qua các phương diện sau: Công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp .
Năm 2022, công việc của nữ mạng Tân Tỵ khá may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nhận được phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh nên sự nghiệp diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, công danh được sự như ý.

Năm nay có thể nói là một năm quan trọng, đánh dấu mốc thay đổi trong sự nghiệp. Do đó, những áp lực, căng thẳng từ công việc là điều khó tránh khỏi. Nếu bản mệnh cố gắng, kiên trì vượt qua thời gian này thì về sau mọi chuyện ắt được hanh thông, gặp nhiều may mắn.

2. Tình duyên .
Xem tử vi 2022 cho thấy đường tình duyên năm nay không mấy khởi sắc. Đối với ai còn đang độc thân thì cần mở rộng lòng hơn và học cách đón nhận tình cảm. Với những ai đang trong mối quan hệ, trong năm có thể xảy ra xích mích, hiểu lầm nhỏ. Cả hai nên đối diện để giải quyết vấn đề, cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau hơn.

Các mối quan hệ trong gia đình sẽ có mâu thuẫn khiến bản mệnh phải suy nghĩ, phiền lòng. Cần nhường nhịn, không nên bướng bỉnh hay thể hiện cái tôi quá mạnh thì mọi việc sẽ dễ được giải quyết, tinh thần thoải mái hơn.

3. Tài lộc .
Năm nay, vận trình tài lộc khá tốt. Công việc thuận lợi, thêm khoản hỗ trợ từ gia đình có thể giúp để ra khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tháng 9 gặp nhiều may mắn, có lợi về tiền của.

Tuy nhiên, trong các tháng cuối năm, đặc biệt là tháng 11, có thể gặp một số trở ngại làm thất thoát tiền của. Hạn chế đầu tư hay cho vay mượn tiền để tránh các rắc rối không đáng có.

4. Sức khoẻ .
Đối với nữ mạng Tân Tỵ, sức khỏe trong năm 2022 tương đối tốt, tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên, trong tháng 11 có chuyện cần lo nghĩ, mất năng lượng. Nữ mạng Tân Tỵ nên mở lòng hơn, nên tìm sự giúp đỡ hay quan tâm của người thân để tâm tình thoải mái, giải tỏa áp lực.

Ngoài ra, năm nay dưới tác động của hạn Tam Kheo, bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về chân tay, đau mắt. Cần chú ý an toàn khi đi lại, cân bằng thời gian làm việc với nghỉ ngơi, hạn chế thức khuya và đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý.

 

Xem Sao Hạn Của Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng Trong Nữ 2022 .

1. Sao chiếu mệnh .
Thái Âm rực rỡ cung hằng,

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành.

Tháng mười, mười một hạn hành,

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân.

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Tỵ 2001 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Thường gặp nhiều điều may mắn, mưu sự dễ thành, công danh phát triển.

Người được sao Thái Âm chiếu mệnh nên cố gắng làm ăn, tu tâm dưỡng đức sẽ gặp được nhiều thành công lớn. Trong năm nay, nếu nữ mạng Tân Tỵ đang có ý định kết hôn, mua xe hay sửa sang phòng ốc đều sẽ gặp được điều cát lợi.

Sao Thái Âm lợi nhất vào tháng 9 và kỵ các tháng 10, 11.

2. Hạn tuổi .
Tam Kheo hạn nhẹ không sao,

 Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng.

 Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, chủ yếu liên quan đến thương tổn tay chân. Khi tham gia giao thông hay sử dụng các vật dụng nặng, bén nhọn cần chú ý an toàn cho bản thân.  

3. Hóa giải sao hạn .
Sao Thái Âm tuy rằng là sao tốt, mang đến điều lành cho mọi mặt. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan khi gặp sao này. Làm gì cũng cần cố gắng thì công việc mới có thể ổn định và phát triển lâu dài.

Đồng thời để kéo dài phúc tinh, bản mệnh nên tu dưỡng bản thân, thành tâm tích đức, chú ý lời nói. Trong các tháng kỵ, không nên quá lo lắng, giữ tinh thần tích cực và lạc quan thì mọi chuyện ắt sẽ được giải quyết.

Luận Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Tháng 1: Đầu năm gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Có nhiều thời gian sum vầy bên gia đình.
Tháng 2: Các mối quan hệ nơi làm việc có thể xảy ra mâu thuẫn. Cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra hiểu lầm, rạn nứt tình cảm.
Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh phát triển. Công việc giai đoạn gặp được nhiều may mắn. Cần chú ý hơn trong cách ăn uống.
Tháng 4: Tài lộc khá. Trong tháng có khoản chi tiêu khá lớn. Cần tiêu xài sao cho hợp lý để tránh nợ nần, kinh tế eo hẹp.
Tháng 5: Tháng này gặp nhiều may mắn. Công việc và tài lộc phát triển. Nhận được tin vui hỷ sự hoặc công việc thăng tiến.
Tháng 6: Gia đình xảy ra mâu thuẫn cần suy nghĩ, nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.
Tháng 7: Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi, tài lộc dư giả. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp nếu như có ý định chuyển đổi việc hay đầu tư kinh doanh.
Tháng 8: Đề phòng tiểu nhân hãm hại, dựng chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến danh tiếng.
Tháng 9: Tình cảm phát triển, hạnh phúc. Được lộc về tiền của nhưng có nhiều khoản cần thiết phải chi. Nên tích góp và chi tiêu hợp lý.
Tháng 10: Dễ xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ, nên kiềm chế cảm xúc và chú ý lời ăn tiếng nói.
Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, chân tay. Nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh và tích cực tham gia hoạt động ngoài trời để rèn luyện sức khỏe, cải thiện tâm trạng.
Tháng 12: Danh lộc có nhiều cơ hội thăng tiến. Gia đình có sự sửa sang nhà cửa, đón nhiều tài lộc. Nên cân bằng và kiểm soát tâm trạng do có nhiều chuyện cần phải suy nghĩ trong tháng này.

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552