Kính Lão Nhật 1 Độ Mạ Vàng Hàng Còn Đẹp

Mã sản phẩm :
950.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Mẫu Kính Lão Nhật Mạ Vàng Hàng Đấu Nhật Chính Hàng 

Kính lão là gì? Những Ai Nên Đeo Kính Lão ?


Kính lão được biết đến là loại kính dành cho những người bị tật lão thị. Lão thị là tình trạng suy giảm thị lực thường gặp ở những người trung niên có độ tuổi từ 40 trở lên. 

Có thể nói, lão thị là loại bệnh lý sinh lý tuổi già, một phần lão hóa của con người mà ai cũng gặp phải và gây ra phiền tóa cho người bệnh. 

Vì hầu hết những người lớn tuổi đều có nguy cơ bị lão thị lão thị, tuy nhiên người mắc phải vấn đề này không cần phải quá lo lắng.

Những người bị lão thị phần lớn là do tuổi tác, suy giảm sự điều tiết của mi mắt, thủy tinh thiếu đàn hồi, củng mạc xơ cứng. Vậy nên người mắc lão thị không thể nhìn rõ được những vật ở gần nếu muốn nhìn rõ thì cần sử dụng kính lão.

Kính lão cho người già là loại kính khắc phục, hỗ trợ điều trị tật khúc xạ lão thị cho mắt và đây là kính thuốc. Người dùng không thể tùy tiện đeo mà phải khám và đo để cắt kính đúng với độ lão.

Khi nào cần đeo kính lão .

Khi bị lão thị cần phải đeo kính lão. Biểu hiện là người bị lão thị gặp khó khăn khi nhìn ở khoảng cách gần từ 30cm – 35cm. Mắt của người lão thị có thủy tinh thể bị xơ, cứng, khó thay đổi hình dạng và hình ảnh rơi ra phía sau điểm vàng của võng mạc.

Nhìn vật ở vị trí gần sẽ bị mờ. Các triệu chứng thường gặp của người bị mắc chứng lão thị: khó đọc được chữ viết quá nhỏ, không nhìn rõ ở khoảng cách gần, mỏi nhức mắt, nhức đầu, thường xuyên nheo mắt.

Người bị lão thị tương đối nhạy cảm với ánh sáng vì vậy cần phải chỉnh có đèn, ánh sáng sáng hơn mới có thể đọc chữ. Nhiều người lão thị khi nhìn lâu thường xuyên bị chảy nước mắt, đau đầu.

Kính lão khi mua có cần phải đo mắt hay không?


Hiện nay, bị lão thị thì dùng mắt kính lão là cách đơn giản nhất giúp cải thiện tầm nhìn. Cụ thể hơn, người bị lão thị sẽ được chỉ định dùng một trong số các loại kính lão sau:

Kính lão đơn tròng hay còn gọi là kính lão đọc sách giúp nhìn gần. Nếu muốn nhìn xa thì phải tháo kính ra.


Kính lão hai tròng vừa giúp nhìn gần vừa giúp nhìn xa. Thiết kế tròng kính có 2 loại. Đó là: kính có đường kẻ ngang nhìn thấy và kính (cải tiến) không có đường kẻ.


Kính lão đa tròng giúp nhìn rõ gần – trung bình – xa ngay trong một thấu kính. Đây cũng được xem là mắt kính lão loại tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng.

Phải thừa nhận rằng chúng ta có rất nhiều lựa chọn khi mua kính lão. Ngoài việc dùng kính gọng thì các bạn cũng có thể chọn dùng: kính áp tròng hoặc phẫu thuật để điều trị lão thị.

Tất nhiên, dù chọn cách nào đi nữa thì việc đầu tiên cần làm là xác định độ khúc xạ. Nghĩa là phải biết chính xác mắt bị lão thị mấy độ? Tình trạng mắt nên dùng kính nào và có thể phẫu thuật được hay không? Chính vì thế, chúng ta bắt buộc phải đo mắt để cắt kính lão đúng độ. Tránh ham rẻ mua kính lão khuyến mãi, kính lão gấp gọn có sẵn độ. Nếu chăm sóc mắt đúng cách, bảo quản kính lão tốt thì sau 3 – 5 năm mới phải thay kính.

Kính lão dành cho ai?
Khi bước qua tuổi trung niên, đôi mắt của bạn sẽ có dấu hiệu bị lão hóa. Lúc này, mắt sẽ bị tình trạng: khó nhìn, khó đọc… Để mắt nhìn rõ thì sử dụng kính lão là cách đơn giản nhất.

Theo nghiên cứu, lão thị thường xuất hiện ở những người trung niên ngoài 40 tuổi. Vậy nên khi nhắc đến sản phẩm này, nhiều người hay nói kính lão dành cho người cao tuổi.  Thế nhưng hiện nay, độ tuổi này có xu hướng trẻ hóa. Nếu chăm sóc mắt không đúng cách thì có khi chưa đến 40 mắt đã bị lão thị sớm rồi.

Một điểm nữa khi mua kính lão nhìn xa nhìn gần, không ít người cho rằng kính lão và kính viễn là một. Để làm rõ nhận định này, chúng ta phải xem lão thị và viễn thị giống hay khác nhau.

Điểm giống nhau là viễn và lão thị có khả năng nhìn xa và khó nhìn gần.
Điểm khác nhau là độ tuổi nào cũng có thể bị viễn thị; còn lão thị thì thường sau 40 tuổi. Thêm nữa, viễn thị nguyên nhân có thể do di truyền hoặc do quá trình sống. Còn lão thị là do tuổi tác, ai rồi cũng sẽ bị lão thị. Về cơ chế, người bị viễn thị nhìn xa hay gần đều phải điều tiết mắt. Trong khi đó, mắt lão thị nhìn xa không phải điều tiết, nhìn gần mới phải điều tiết.

Liên Hệ Đặt Hàng Kính Lão , Kính Cổ Qua Zalo : 090.2277.552

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552