TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ

TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ PHẬT BẢN MỆNH VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN KHI LÁI XE   .QUÀ TẶNG Ý NGHĨA THIẾT THỰC CHO NGƯỜI THÂN YÊU.

Khi có điều kiện mua xe ô tô, chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề an toàn. Người Việt Nam có tín ngưỡng là Phật giáo, thường thỉnh hình tượng một vị Bồ Tát, tượng Phật để đặt hoặc treo trong xe. Điều này nhằm mang lại sự bảo hộ bình an, mong cầu được các chư vị Phật và Bồ Tát dõi theo bảo trợ, đồng thời cũng là cách để người ngồi trong xe cảm thấy sự an toàn, tĩnh tâm khi tham gia giao thông. Vậy, chọn tượng Phật để xe ô tô như nào cho đúng? Ý nghĩa Phật bản mệnh, Tượng Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh có tác dụng gì? Có 12 con giáp tương ứng với tuổi của mỗi người. Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và mỗi con giáp sẽ được một vị Phật độ mệnh và quản lý. Những vị Phật này luôn đồng hành bổ trợ, phù hộ độ trì cho con giáp mà mình theo dõi. Có 8 vị Phật cho 12 con giáp. Việc sử dụng phụ kiện như vòng cổ/tay hay tượng Phật tương ứng mỗi vị Phật đúng bản mệnh của mình. Sẽ giúp cho con người tâm cầu lễ tạ được thuận lợi. Đi đường được bình an, hóa giải mọi hiểm nguy trên đường. Nếu là người tín tâm đừng bỏ qua sản phẩm này: Tượng Phật bản mệnh 12 con giáp. Theo sách “Pháp uyển châu lâm”: có 12 con vật được 8 vị phật và bồ tát giáo hóa và cảm độ. 12 con vật đó chính là 12 con giáp. 8 vị phật và bồ tát này mỗi người có hướng tu hành và công đức khác nhau vì thế mà 12 con giáp cũng nhận được những lợi ích khác nhau từ mỗi vị.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ QUA ZALO : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552