PHẬT BẢN MỆNH TUỔI TÝ - PHẬT THIÊN THÙ THIÊN NHÃN

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý - Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Người Hộ Mệnh Mang Bình An & May Mắn

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, việc thờ Phật Bản Mệnh được xem như một thức quan trọng, thể hiện lòng thành kính và mong cầu sự bình an, may mắn cho bản thân và gia đình. Mỗi con giáp đều có vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hợp với vận mệnh và nghiệp lực của họ. Đối với người tuổi Tý, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là vị Phật Bản Mệnh mang đến sự hộ trì và che chở tối ưu.

Nguồn Gốc & Ý Nghĩa Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Phật Nghìn Mắt Nghìn Tay, một trong những hóa thân phổ biến nhất của Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với ngàn mắt ngàn tay tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, sự giác ngộ và trí tuệ siêu phàm, giúp soi sáng mọi cõi u mê, phổ độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Theo kinh điển Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn phát nguyện sẽ cứu độ tất cả chúng sinh, không phân biệt giai cấp, chủng tộc hay tội lỗi. Ngài có khả năng thị giác và thính giác phi thường, có thể nhìn thấu mọi điều xảy ra trên thế gian và lắng nghe tiếng kêu cứu của chúng sinh. Ngài sử dụng ngàn tay để cứu vớt những người gặp nạn, ban phát tài lộc, bình an và hạnh phúc cho họ.

Lý Do Tuổi Tý Nên Đeo Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Người tuổi Tý sinh vào các năm 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Theo quan niệm phong thủy, những người tuổi Tý thường thông minh, lanh lợi, có ý chí quyết tâm cao nhưng cũng hay gặp nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Do đó, việc thờ Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp họ:

  • Hóa giải vận hạn, xua tan tà khí: Nhờ sự từ bi và trí tuệ của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, những người tuổi Tý sẽ được che chở, bảo vệ khỏi những điều xui xẻo, vận hạn không may mắn.
  • Cầu bình an, sức khỏe: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật đại diện cho sự bình an và sức khỏe. Thờ phụng Ngài sẽ giúp người tuổi Tý có được sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc, tránh xa bệnh tật.
  • Thúc đẩy tài lộc, may mắn: Ngài còn là vị Phật ban phát tài lộc, giúp người tuổi Tý hanh thông trong công việc, kinh doanh, gặt hái nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.
  • Cải thiện tâm tính: Nhờ sự ảnh hưởng từ lòng từ bi và trí tuệ của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, người tuổi Tý sẽ dần rèn luyện được tính cách ôn hòa, nhẫn nại, bớt nóng giận và vị tha hơn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHẬT BẢN MỆNH : ZALO : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552