Tượng Phật Để Xe ô Tô Hợp Người Tuổi Bính Ngọ 1966 Đem Lại May Mắn Khi Lái Xe ô Tô

  28/11/2022

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tượng Phật Để Xe ô Tô Hợp Người Tuổi Bính Ngọ 1966  Đem Lại May Mắn Khi Lái Xe ô Tô,Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì hợp ?


Năm sinh tuổi Bính Ngọ : 1906, 1966 và 2026

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam là màu đặc trưng của mệnh Thủy, tương hợp với người tuổi Bính Ngọ . Đây là những màu tốt, an toàn để bạn có thể chọn lựa.
Tuổi Bính Ngọ  nên ưu tiên chọn các màu mệnh Kim như màu trắng, bạc, xám và màu ghi. Đây là màu tương sinh, tốt hơn cả những màu tương hợp của bản mệnh.

Kim sinh Thủy, nghĩa là xe sẽ nâng đỡ gia chủ nên sẽ rất tốt, mọi việc đều thuận lợi, mang đến tài lộc may mắn.

Tuổi Bính Ngọ không nên mua xe màu gì ?
Chủ xe có tuổi Bính Ngọ  thì nên hạn chế chọn màu của mệnh Thổ như  màu vàng, màu cam, màu nâu đất.  Thổ khắc Thủy, nên những màu này tương khắc với người tuổi Bính Ngọ , không nên dùng.

Người có tuổi Bính Ngọ  nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có màu hồng, màu đỏ, màu tím. Nếudùng xe màu sắc  thuộc mệnh Hỏa sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ.

Hỏa khắc Thủy, là xe khắc với chủ, tương khắc là những màu xấu, kiêng kị.

Tượng Phật Để ô Tô Hợp Người Tuổi Ngọ Đem Lại May Mắn

Tượng Phật để xe ô tô ngày càng được nhiều người quan tâm, với mong cầu luôn có sự che chở, nâng đỡ bình an trong mọi hành trình. Tuy nhiên, việc lựa chọn tượng Phật như  thế nào phát huy được hết giá trị là điều không phải ai cũng biết.

Phật bản mệnh – Đại Thế Chí Bồ Tát. Đây là vị Đức Phật mang trong mình trí tuệ siêu nhiên, người dùng ánh sáng trí tuệ soi đường chỉ lối cho người tuổi Canh Ngọ 1990 vượt qua mọi khó khăn rào cản, phát huy hết năng lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Vì vậy, khi lựa chọn tượng Phật để xe ô tô người tuổi Canh Ngọ nên ưu tiên chọn tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát với màu sắc phù hợp với mệnh, để tượng Phật đặt trong xe ô tô có thể phát huy được hết năng lượng bảo vệ bản thân trong những cuộc hành trình.


 

Người Tuổi Ngọ Nên Để Tượng Phật Gì Trên ô Tô Hợp Phong Thủy Đem Lại May Mắn

Ngoài những sản phẩm trang trí trên xe ô tô thì các vật phẩm đem lại bình an và may mắn cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Và sản phẩm được lòng mọi người nhất chính là các vật phẩm tượng phật binh an. Vậy với người tuổi Thìn, tượng phật nào để xe ô tô sẽ đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân? 

Phật bản mệnh  tuổi Ngọ chính là Bồ Tát Đại Thế Chí, ngài là vị thầy sử dụng trí tuệ để cứu vớt chúng sinh, trao cho chúng sinh trí tuệ cũng như sức mạnh để vượt qua bể khổ, tránh xa cõi ác, trở nên lương thiện hơn.  Đối với người tuổi Ngọ tính tình nóng vội, thắng tính hay gặp nhiều điều phiền toái, rắc rối trong cuộc sống, vì vậy, khi chọn tượng phật để xe ô tô cho người tuổi Ngọ thì tượng Bồ Tát Đại Thế Chí sẽ rất phù hợp. Bởi, chỉ cần thấy tượng Phật mỗi ngày sẽ giúp người tuổi Ngọ luôn an tâm và vững tay lái trên mọi cung đường và nhắc nhở người tuổi Ngọ luôn làm điều thiện, sẽ nhận được quả ngọt.

Mẫu Tượng Phật Để Xe Ô Tô Bằng Gỗ Phật Bản Mệnh Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn Cho Lái Xe

Mẫu tượng phật để xe ô tô gỗ hoàng dương là được khắc tinh xảo, khắc phật bản mệnh 12 con giáp , hợp phong thủy , đem lại may mắn tránh tại nạn khi lái xe .

Tượng phật để xe ô tô theo tuổi cũng là một món quà ý nghĩa tặng người thân , khi hay phải di chuyển trên đường . Phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , nên tốt hơn những vật phẩm khác , Ngoài kỹ năng lái xe an toàn, việc đặt một số vật dụng may mắn trên xe cũng có thể giúp lái xe bình an, tránh tai họa.


Theo phong thủy, việc đặt và trang trí các vật dụng hợp phong thủy xe ô tô sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Vậy những vật phẩm nào nên có trên ô tô để giúp lái xe tránh gặp họa?

Xe ô Tô Nên Để Tượng Gì Để Gặp May Mắn Khi Lái Xe 

trên xe ô tô nên để tượng phật bản mệnh theo tuổi hoặc khánh treo xe phật bản mệnh , Những sợi dây treo, xâu tiền có tua rua màu đỏ hay những đồ vật trang trí màu đỏ như bùa hộ mệnh, túi nhỏ màu đỏ đều mang ý nghĩa tốt lành khi đặt trên xe. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn mang tính dương. Khi dương khí mạnh sẽ giúp loại bỏ điềm dữ, mang lại những điều may mắn giúp cho chủ nhân xe có thể tránh được tai họa trên suốt hành trành của mình. Những sợi dây treo bình an, vật trí nên sử dụng chất liệu bằng đá hoặc gỗ. Bởi theo phong thủy, đá thuộc hành thổ, gỗ thuộc hành mộc mang ý nghĩa liên kết giữa mặt đất và ô tô giúp lái xe có thể lái xe an toàn hơn.

Địa Chỉ Bán Tượng Phật Xe ô Tô Theo Tuổi  Đúng Phong Thủy 

Shop hanoigiare.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về phong thủy phật bản mệnh gỗ , đá tự nhiên . tốt cho sức khỏe .Việc đặt hoặc treo các vận dụng phong thủy phù hợp vừa giúp trang trí cho xe đẹp hơn vừa mang ý nghĩa tốt lành giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tránh gặp họa. Tuy nhiên, việc lái xe ô tô cẩn thận, tuân thủ luật an toàn giao thông vẫn là điều quan trọng nhất để đảm bảo an toàn.

Liên Hệ Tư Vấn Tượng Phật Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

Tổng Hợp Những Mẫu Tượng Phật Bản Mệnh Để Xe ô Tô Đẹp Giá Rẻ 

 

Bày trí tượng phong thủy trên xe ô tô cần lưu ý gì?


Tượng Phật hay tượng Thần Tài được ví như những “vị thần hộ mệnh” giúp người lái xe gặp nhiều thuận lợi khi di chuyển. Vì vậy, phần lớn mọi người đều đặt ít nhất một bức tượng Phật trên xe với mong cầu bình an, tài lộc, hạnh phúc. Tuy nhiên, để bức tượng phát huy đúng ý nghĩa và giá trị, hạn chế những điều xui rủi thì bạn nên nắm rõ một số lưu ý dưới đây:

Lựa chọn kích thước tượng hợp lý


Một bức tượng Phật dù nhỏ nhưng cũng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe. Vì vậy, bạn không cần thiết phải để các bức tượng to, cồng kềnh trên xe. Điều này vừa mang lại cảm giác chật chội cho khoang cabin, vừa gây vướng tầm nhìn của chủ xe. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn một bức tượng với kích thước hợp lý, phù hợp với chiếc xe.

Cân nhắc vị trí đặt tượng phong thủy trên xe
Vị trí đặt tượng phong thủy có ảnh hưởng khá lớn đến công năng, ý nghĩa của chúng. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên chủ xế nên để Tượng Phật hay tượng Thần Tài ở những nơi sạch sẽ, trang trọng và đặc biệt tránh để dưới sàn. Theo đó, bạn có thể đặt tượng ở đầu xe, hay phía trên của tay lái. Vì vị trí này được đánh giá khá tốt bởi giúp pho tượng hấp thụ ánh sáng và năng lượng từ mặt trời.

Về hướng đặt tượng phật trên xe ô tô : Bạn có thể đặt tượng đối diện với mình hoặc hướng tượng về phía trước. Tất cả đều mang một ý nghĩa là mong cầu sự thượng lộ bình an. Phân tích ý nghĩa của mỗi hướng thì tượng quay đầu về phía “bác tài” sẽ giúp chủ xe cảm thấy hoan hỉ, tịnh tâm trong một chặng đường dài. Ngược lại, hướng tượng về phía trước sẽ mang ý nghĩa mong cầu sự bình an, may mắn cho những chuyến đi.
Luôn giữ gìn sạch sẽ nơi đặt tượng và tránh để các món đồ hay các loại tượng khác xung khắc. Bởi Tượng Phật phong thủy hay tượng Thần Tài không thể xem nhẹ như các đồ trang trí thông thường. Thay vào đó, gia chủ cần phải cung kính bởi sự thiêng liêng và giá trị to lớn mà các vị tượng này mang lại.

Tượng Phật để xe ô tô có ý nghĩa gì?


Dù mang nhiều hình dáng khác nhau nhưng hình tượng Phật đều có một ý nghĩa giống nhau. Từ xưa đã biết đến là Phật phổ độ chúng sinh đã được thể hiện điêu khắc để tạo sự từ bi nhân hậu.

Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can sống tâm – nhân – đức. Đồng thời, còn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn với hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ.

Điều này còn thể hiện sự nhẫn nhịn, thanh tịnh trong tâm hồn. Vì vậy, Đức Phật luôn hướng tính cách của chúng ta trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hoặc ghen ghét…Ngoài ra còn ý nghĩa đem đến một cuộc sống bình yên. Việc tượng Phật để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ họ trên mọi nẻo đường.

Liên Hệ Tư Vấn Tượng Phật Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552