Tượng Phật Gỗ Để Xe Ô Tô Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Đem Lại May Mắn Khi Lái Xe

  24/11/2022

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tượng Phật Gỗ  Để Xe Ô Tô Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Đem Lại May Mắn Khi Lái Xe


Năm sinh người tuổi Kỷ Mão là: 1939,1999 và 2059

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ
Màu đỏ, hồng, tím: là những màu sắc giúp người tuổi Kỷ Mão rước “vinh hoa phú quý”, tài lộc và may mắn vào nhà. Bởi đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa, mệnh tương sinh với người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ. 

Màu vàng, màu cam, màu nâu đất: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ cũng là màu tương hợp với người tuổi Kỷ Mão. Những màu sắc được chọn cho xe này sẽ hạn chế tai nạn, hư hỏng trên xe hay các rủi ro bất ngờ xảy đến với gia chủ khi vận hành.

Tuổi Kỷ Mão không nên mua xe màu gì?


Xe màu xanh đen, màu đen, màu xanh lam: là những màu mang tính tương khắc với người tuổi Kỷ Mão. Bởi đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong phong thủy, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe. Để tránh phải luôn trong tâm trạng bất an, khó chịu hoặc bực tức mỗi khi ngồi lên xe thì người tuổi Kỷ Mão nên tránh chọn những màu sắc này cho xe.

Xe màu lá cây: Trong quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Những màu sắc này lại thuộc mệnh Mộc. Vì thế, đã mang tính tương khắc thì dù người khắc xe hay xe khắc người cũng không nên chọn để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Xe màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi: là màu của người mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Thổ sinh Kim, có nghĩa là người phải nâng đỡ chiếc xe. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn thì người tuổi Kỷ Mão nên ngừng ngay suy nghĩ chọn xe có những màu sắc này.

Ngoài việc chọn cho chiếc xe của mình một bức tượng Phật đẹp để trang trí thì việc chọn được bức tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng,

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão

Người Việt Nam đa phần đều theo đạo Phật và tin tưởng vào Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, sẽ có những tượng Phật tương sinh, hòa hợp với chủ nhân thì mới đem đến trọn vẹn những điềm lành. Đặc biệt là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng ô tô, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật để xe hơi hợp bản mệnh rất quan trọng. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão là vị nào và mang đến ý nghĩa gì?

Phật bản mệnh của người tuổi Mão chính là Bồ Tát Văn Thù, ngài là biểu tượng của trí tuệ Phật Đà, được sử dụng là hình mẫu nhân cách hóa cho trí tuệ. Dân gian từ lâu đã sử dụng Phật Bồ Tát Văn Thù tượng trưng cho trí tuệ cao siêu , sáng suốt như ánh mặt trời với lưỡi kiếm sắc bén trên tay. Ngài sử dụng trí tuệ của mình để soi sáng, dẫn đường cho chúng sinh thoát khỏi u buồn, phiền não.

Hình ảnh Bồ Tát Văn Thù xuất hiện trên những tác phẩm cũng đi liền với hình ảnh ngồi trên lưng sư tử, đó là biểu thị cho uy lực và sự dũng mãnh. Sư tử vốn là loài vật có sức mạnh vượt trội thống lĩnh tất cả các loài thú khác. Bởi vậy, lấy sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ.

Đối với người tuổi Mão tính tình chủ quan,dễ tin người gặp những phiền toái về cuộc sống hay sức khỏe. Phật bản mệnh Bồ tát Văn Thù sẽ bảo hộ, đồ trì giúp họ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, và may mắn các tường trong đời sống.

Hiện nay tại các cửa hàng đá quý hoặc đồ nội thất ô tô có cung cấp các dạng của tượng Bồ Tát Văn Thủ như dây treo xe may mắn, tượng để xe hơi,…

Trong ô tô, chọn vật phong thủy trang trí hợp tuổi chủ xe có thể giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, bình an. Tìm hiểu tuổi Mão để gì trong ô tô và không nên để gì là tốt nhất.

Tuổi Mão để gì trong ô tô hợp phong thủy nhất?


Người tuổi Mão nên đặt linh vật tuổi Mão, đem lại bình an, sức khoẻ
Theo phong thủy, mèo là hình ảnh của thịnh vượng, tham vọng và thành công. Người xưa cho rằng, mèo là loài phát ra linh lực rất mạnh để trừ sát khí, nhờ vậy đem đến nhiều điềm lành cho chủ sở hữu hơn. Đặc biệt đối với những người tuổi Mão bài trí linh vật mèo thì tác dụng còn mạnh hơn. 
Ngoài ra, linh vật mèo được gọi là linh thú cát tường vì mèo có đặc tính nhanh nhẹn, dẻo dai, biết kiên nhẫn chờ thời cơ hành động. Vì vậy, chủ xe tuổi Mão bài trí linh vật tuổi Mão trên xe ô tô là rất tốt về phong thủy.

 

Mẫu Tượng Phật Để Xe Ô Tô Bằng Gỗ Phật Bản Mệnh Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn Cho Lái Xe

Mẫu tượng phật để xe ô tô gỗ hoàng dương là được khắc tinh xảo, khắc phật bản mệnh 12 con giáp , hợp phong thủy , đem lại may mắn tránh tại nạn khi lái xe .

Tượng phật để xe ô tô theo tuổi cũng là một món quà ý nghĩa tặng người thân , khi hay phải di chuyển trên đường . Phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , nên tốt hơn những vật phẩm khác , Ngoài kỹ năng lái xe an toàn, việc đặt một số vật dụng may mắn trên xe cũng có thể giúp lái xe bình an, tránh tai họa.


Theo phong thủy, việc đặt và trang trí các vật dụng hợp phong thủy xe ô tô sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Vậy những vật phẩm nào nên có trên ô tô để giúp lái xe tránh gặp họa?

Xe ô Tô Nên Để Tượng Gì Để Gặp May Mắn Khi Lái Xe 

trên xe ô tô nên để tượng phật bản mệnh theo tuổi hoặc khánh treo xe phật bản mệnh , Những sợi dây treo, xâu tiền có tua rua màu đỏ hay những đồ vật trang trí màu đỏ như bùa hộ mệnh, túi nhỏ màu đỏ đều mang ý nghĩa tốt lành khi đặt trên xe. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn mang tính dương. Khi dương khí mạnh sẽ giúp loại bỏ điềm dữ, mang lại những điều may mắn giúp cho chủ nhân xe có thể tránh được tai họa trên suốt hành trành của mình. Những sợi dây treo bình an, vật trí nên sử dụng chất liệu bằng đá hoặc gỗ. Bởi theo phong thủy, đá thuộc hành thổ, gỗ thuộc hành mộc mang ý nghĩa liên kết giữa mặt đất và ô tô giúp lái xe có thể lái xe an toàn hơn.

Địa Chỉ Bán Tượng Phật Xe ô Tô Theo Tuổi  Đúng Phong Thủy 

Shop hanoigiare.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về phong thủy phật bản mệnh gỗ , đá tự nhiên . tốt cho sức khỏe .Việc đặt hoặc treo các vận dụng phong thủy phù hợp vừa giúp trang trí cho xe đẹp hơn vừa mang ý nghĩa tốt lành giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tránh gặp họa. Tuy nhiên, việc lái xe ô tô cẩn thận, tuân thủ luật an toàn giao thông vẫn là điều quan trọng nhất để đảm bảo an toàn.

Liên Hệ Tư Vấn Tượng Phật Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

Tổng Hợp Những Mẫu Tượng Phật Bản Mệnh Để Xe ô Tô Đẹp Giá Rẻ 

 

Bày trí tượng phong thủy trên xe ô tô cần lưu ý gì?


Tượng Phật hay tượng Thần Tài được ví như những “vị thần hộ mệnh” giúp người lái xe gặp nhiều thuận lợi khi di chuyển. Vì vậy, phần lớn mọi người đều đặt ít nhất một bức tượng Phật trên xe với mong cầu bình an, tài lộc, hạnh phúc. Tuy nhiên, để bức tượng phát huy đúng ý nghĩa và giá trị, hạn chế những điều xui rủi thì bạn nên nắm rõ một số lưu ý dưới đây:

Lựa chọn kích thước tượng hợp lý


Một bức tượng Phật dù nhỏ nhưng cũng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe. Vì vậy, bạn không cần thiết phải để các bức tượng to, cồng kềnh trên xe. Điều này vừa mang lại cảm giác chật chội cho khoang cabin, vừa gây vướng tầm nhìn của chủ xe. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn một bức tượng với kích thước hợp lý, phù hợp với chiếc xe.

Cân nhắc vị trí đặt tượng phong thủy trên xe
Vị trí đặt tượng phong thủy có ảnh hưởng khá lớn đến công năng, ý nghĩa của chúng. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên chủ xế nên để Tượng Phật hay tượng Thần Tài ở những nơi sạch sẽ, trang trọng và đặc biệt tránh để dưới sàn. Theo đó, bạn có thể đặt tượng ở đầu xe, hay phía trên của tay lái. Vì vị trí này được đánh giá khá tốt bởi giúp pho tượng hấp thụ ánh sáng và năng lượng từ mặt trời.

Về hướng đặt tượng phật trên xe ô tô : Bạn có thể đặt tượng đối diện với mình hoặc hướng tượng về phía trước. Tất cả đều mang một ý nghĩa là mong cầu sự thượng lộ bình an. Phân tích ý nghĩa của mỗi hướng thì tượng quay đầu về phía “bác tài” sẽ giúp chủ xe cảm thấy hoan hỉ, tịnh tâm trong một chặng đường dài. Ngược lại, hướng tượng về phía trước sẽ mang ý nghĩa mong cầu sự bình an, may mắn cho những chuyến đi.
Luôn giữ gìn sạch sẽ nơi đặt tượng và tránh để các món đồ hay các loại tượng khác xung khắc. Bởi Tượng Phật phong thủy hay tượng Thần Tài không thể xem nhẹ như các đồ trang trí thông thường. Thay vào đó, gia chủ cần phải cung kính bởi sự thiêng liêng và giá trị to lớn mà các vị tượng này mang lại.

Tượng Phật để xe ô tô có ý nghĩa gì?


Dù mang nhiều hình dáng khác nhau nhưng hình tượng Phật đều có một ý nghĩa giống nhau. Từ xưa đã biết đến là Phật phổ độ chúng sinh đã được thể hiện điêu khắc để tạo sự từ bi nhân hậu.

Nơi nào có khổ ải, buồn đau thì người xuất hiện cứu giúp, khuyên can sống tâm – nhân – đức. Đồng thời, còn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn với hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ.

Điều này còn thể hiện sự nhẫn nhịn, thanh tịnh trong tâm hồn. Vì vậy, Đức Phật luôn hướng tính cách của chúng ta trở nên thanh tịnh, không bon chen, ganh đua hoặc ghen ghét…Ngoài ra còn ý nghĩa đem đến một cuộc sống bình yên. Việc tượng Phật để xe ô tô giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và tin rằng đức Phật luôn che chở, bảo vệ họ trên mọi nẻo đường.

Liên Hệ Tư Vấn Tượng Phật Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552