VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI THÂN

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Người Tuổi Thân Hóa Sát , Tăng Tài Lộc Tránh Tiểu Nhẫn Quấy Phá, Giảm Nhẹ Tai ương những năm sao xấu chiếu mệnh, nên chọn loại vòng tay phong thủy nào là tốt nhất ?


Người tuổi Thân thông minh lanh lợi , tài giỏi hơn người . Họ hoạt bát hiếu động , phản ứng nhanh , biết nắm bắt thời cơ , ý chí kiên định , vững vàng . Đây là những người lanh lợi , hoạt bát , tính toán khôn khéo , đầu óc tỉnh táo , đa tài nghệ , cảm nhận tốt.

Người tuổi thân giỏi đoán lòng người , giao tiếp xã hội tốt . Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ , có tài sáng tạo , biện luận giỏi , mong muốn thể hiện bản thân mạnh mẽ.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn. Ai cũng muốn tô điểm thêm cho bản thân  gia đình hay chính căn nhà của mình thêm phần nổi bật, lung linh. Những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đã trở nên quá quen thuộc và không còn quá khác biệt. Vậy hãy thử đặt niềm tin vào những chiếc vòng tay bằng đá thạch anh bạn nhé. Với vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe – Đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552