PHẬT BẢN MỆNH TUỔI BÍNH NGỌ 1966

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI BÍNH NGỌ 1966 LÀ AI ?

Khái quát tuổi Bính Ngọ 1966 Can chi (tuổi Âm lịch):

Bính Ngọ. Sinh năm dương lịch: 1966. Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng. Con nhà Hắc Đế – Trường mạng. Mệnh là Thiên Hà Thủy. Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc. Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.  

2. Sinh năm Giáp Ngọ 1966 hợp với màu gì?

Nam Nữ sinh năm Giáp Ngọ 1966 Nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy Màu sắc tương sinh:

Những người sinh năm 1966 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1966 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn. Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là  phật đại thế chí bồ tát 


Phật bản mệnh (hay gọi là Phật hộ mệnh) gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, thông qua Thiên can, thông qua Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, và không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Phật Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Ngọ chính là ngài Đại Thế Chí Bồ Tát.

Trải qua khoảng thời gian mấy ngàn năm trong lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ của Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, giúp chuyển hung thành cát, giúp sự nghiệp hanh thông, giúp gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHẬT BẢN MỆNH : ZALO : 090.2277.552

 

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552