Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Mã Não Đỏ

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 - Đá Mã Não Đỏ Mang May Mắn, Bình An

Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Mã Não Đỏ là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm và săn đón. Vậy Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Mã Não Đỏ là gì? Nó có công dụng gì trong cuộc sống của chúng ta?

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một Phật Bản Mệnh riêng, và Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Mã Não Đỏ là một trong những Phật Bản Mệnh được nhiều người tuổi Bính Tý 1996 lựa chọn. Phật Bản Mệnh này được làm từ đá Mã Não Đỏ, một loại đá quý hiếm và có giá trị cao.

Phật Thiên Thù Thiên Nhãn là một trong những Phật Bản Mệnh được nhiều người tuổi Bính Tý 1996 lựa chọn. Phật Thiên Thù Thiên Nhãn được gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay, là một trong những vị Phật quan trọng trong Phật giáo. Theo truyền thuyết, Phật Thiên Thù Thiên Nhãn có thể nhìn thấy tất cả và giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống.

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Giới thiệu Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996

- Năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056
- Năm sinh âm lịch: Bính Tý
- Mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy, mỗi tuổi đều có một vị Phật Bản Mệnh riêng, mang đến sự che chở, bình an và may mắn cho con đường cuộc sống. Phật Bản Mệnh tuổi Bính Tý 1996 chính là Đức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài biểu tượng cho lòng từ bi vô bờ bến, sự che chở rộng khắp chúng sinh, giúp hóa giải mọi khổ đau, mang đến bình an và may mắn cho người đeo.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Đá Mã Não Đỏ đối với người tuổi Bính Tý 1996

Đá Mã Não Đỏ mang mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thủy của người tuổi Bính Tý 1996. Do đó, khi đeo Đá Mã Não Đỏ, người tuổi Bính Tý sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

  • Về mặt tài lộc: Đá Mã Não Đỏ giúp thu hút vượng khí, khai thông tài lộc, hỗ trợ cho những ai đang kinh doanh, buôn bán, làm ăn phát đạt.
  • Về mặt sức khỏe: Đá Mã Não Đỏ giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, mang đến cho người đeo một tinh thần minh mẫn, sảng khoái.
  • Về mặt tinh thần: Đá Mã Nao Đỏ giúp xua tan đi những lo âu, phiền muộn, mang đến sự bình an trong tâm hồn, giúp người đeo luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời.

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Shop Hà Nội Giá Rẻ - Địa chỉ uy tín cung cấp Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Đá Mã Não Đỏ

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại vòng tay phong thủy, đá quý tự nhiên, trong đó có Đá Mã Não Đỏ chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy, Shop Hà Nội Giá Rẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những viên Đá Mã Não Đỏ phù hợp nhất với bản mệnh và nhu cầu của mình.

Liên hệ ngay Shop Hà Nội Giá Rẻ để được tư vấn và sở hữu Đá Mã Não Đỏ:

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi  khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tổng quan tính cách tuổi Bính Tý 1996

Trong văn hóa phương Đông, chuột đôi khi là loài vật đáng ghét với bản tính chui lủi, hay ăn vụng, phá hoại mùa màng, nên chúng bị gán cho những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Nhưng chúng lại đứng vị trí đầu trong 12 con giáp. Chuột có  những tính cách rất đặc biệt, thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại được trời phú cho sự khôn ngoan, tinh ranh, tỉnh táo, nhanh nhẹn, biết đề phòng, và đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Bính Tý hợp tuổi nào

Tam hợp: Tuổi Bính Tý hợp với những người tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, đặc biệt trong tình yêu, họ luôn giữ được ngọn lửa tình ái. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng ít khi có xung đột cãi vã, cuộc sống không nhiều thăng trầm.

Tác Dụng Đá Mã não trong đời sống

Có thể thấy thế giới mã não thật đa dạng phong phú. Từ những viên đá quý hiếm có kích thước lớn đến những viên đá đã được con người chế tác thành những chiếc nhẫn hay vòng tay tinh xảo.
Với ý nghĩa là loại đá hộ mệnh, nhiều người quan niệm đeo mã não trên người giống như việc mang một lá bùa may mắn và hạnh phúc cho con người.

Người ta nghĩ rằng, việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn, đem lại sự bình yên và may mắn.Đàn ông đeo nhẫn bằng đá mã não sẽ giúp họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ, tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử linh hoạt.

Trong nhiều hội thảo, mã não được coi là loại đá của sự sung túc, khi sử dụng làm đồ trang sức, mã não được tin rằng sẽ mang lại sức khỏe, tình bạn và sự may mắn cho con người.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, mã não còn được cho là có tác dụng chữa bệnh cho con người bởi tinh thể mã não có thể làm cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực. Khi cơ thể có biểu hiện nóng sốt bất thường, dùng đá mã não lăn nhiều lần trên da có tác dụng làm giảm nhiệt độ cơ thể.

Trong thạch học trị liệu, năng lượng cảm thụ âm của mã não có tác dụng với tất cả các luân xa tùy thuộc vào màu sắc của đá.

Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng, người ta tin rằng, mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Như vậy ta có thể thấy mã não không chỉ dùng để làm đẹp mà còn được coi là có sức mạnh kỳ diệu, ảnh hưởng đến tinh thần và trạng thái sức khỏe của con người. Và sử dụng loại đá quý này trong phong thủy và văn hóa tâm linh cũng là phản ánh rất rõ đời sống tinh thần phong phú và tinh tế của người Việt.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552