Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 Đá Thạch Anh Xanh

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 - Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát và Đá Thạch Anh Xanh

Giới thiệu:

Bạn sinh năm 1996, thuộc mệnh Bính Tý và đang tìm kiếm Phật Bản Mệnh phù hợp để cầu bình an, may mắn và thành công? Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát chính là vị Phật Bản Mệnh dành riêng cho bạn. Cùng với đó, Đá Thạch Anh Xanh - viên đá hộ mệnh cho người tuổi Tý - sẽ mang đến cho bạn những điều kỳ diệu.

Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 là ai?

- Năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056
- Năm sinh âm lịch: Bính Tý
- Mệnh Thủy
Phật Bản Mệnh Tuổi Bính Tý 1996 là Phật Thiên Thù Thiên Nhãn, còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Đây là một vị Phật rất quan trọng trong Phật giáo, được biết đến với khả năng nhìn thấy và giúp đỡ tất cả chúng sinh.

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Tại sao Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát là Phật Bản Mệnh của người tuổi Bính Tý 1996?

Theo kinh Phật và các nhà phong thủy học, Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - hay còn gọi là Quan Thế Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay - là vị Bồ Tát đại từ đại bi, luôn dõi theo và che chở cho chúng sinh. Ngài có nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, có thể cứu độ mọi khổ đau của chúng sinh.

Người sinh năm 1996, thuộc mệnh Bính Tý, mang bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy tương sinh với Kim. Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mang hành Kim, do đó, Ngài là Phật Bản Mệnh lý tưởng cho người tuổi Bính Tý, giúp họ hóa giải vận hạn, mang đến bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với người tuổi Bính Tý 1996

Đối với người tuổi Bính Tý 1996, việc thờ phụng và sở hữu Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn mang lại nhiều ý nghĩa to lớn:

  • Cầu bình an, sức khỏe: Ngài giúp hóa giải nghiệp chướng, bảo vệ bản mệnh, mang đến sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc cho người tuổi Bính Tý.
  • Thu hút may mắn, tài lộc: Ngài ban phước lành, khai mở vận may, giúp Bính Tý 1996 thuận lợi trong công việc, kinh doanh, gặt hái thành công và gia tăng tài lộc.
  • Hỗ trợ đường con cái: Ngài giúp hóa giải muộn con, cầu tự, mang đến niềm vui sum vầy cho gia đình Bính Tý.
  • Tăng cường trí tuệ, minh mẫn: Ngài khai sáng trí tuệ, giúp Bính Tý 1996 học tập hiệu quả, công việc suôn sẻ, đưa ra quyết định sáng suốt.
  • Hóa giải muộn phiền, bình an tâm hồn: Ngài giúp xoa dịu tâm hồn, giải tỏa lo âu, phiền muộn, hướng đến sự thanh thản, an nhiên trong cuộc sống.

Mua Đá Thạch Anh Xanh uy tín tại HaNoiGiaRe.com:

HaNoiGiaRe.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Đá Phong Thủy chất lượng cao, trong đó có Đá Thạch Anh Xanh. Chúng tôi cam kết:

  • Đá Thạch Anh Xanh 100% tự nhiên

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Phật bản mệnh tuổi bính tý - mặt dây chuyền

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tổng quan tính cách tuổi Bính Tý 1996

Trong văn hóa phương Đông, chuột đôi khi là loài vật đáng ghét với bản tính chui lủi, hay ăn vụng, phá hoại mùa màng, nên chúng bị gán cho những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Nhưng chúng lại đứng vị trí đầu trong 12 con giáp. Chuột có  những tính cách rất đặc biệt, thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại được trời phú cho sự khôn ngoan, tinh ranh, tỉnh táo, nhanh nhẹn, biết đề phòng, và đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Bính Tý hợp tuổi nào

Tam hợp: Tuổi Bính Tý hợp với những người tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, đặc biệt trong tình yêu, họ luôn giữ được ngọn lửa tình ái. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng ít khi có xung đột cãi vã, cuộc sống không nhiều thăng trầm.

Đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh hay tiếng anh là Quartz là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trên trái đất và tạo thành một trong những nhóm đá quý phổ biến nhất trong thế giới của đá quý. Đây là khoáng sản phong phú thứ hai được tìm thấy trong vỏ lục địa của Trái đất, chỉ đứng sau fenspat.

Cái tên “thạch anh” được cho là bắt nguồn từ tiếng Đức “quarz”, có nguồn gốc sâu xa hơn từ tiếng Slav và tiếng Ba Lan có nghĩa là “cứng”. Tên này được mô tả liên quan đến đá thạch anh là khoáng chất có độ cứng 7 trên thang độ cứng Mohs. Các loại đá quý khác thường được so sánh với thạch anh khi phân loại chúng là cứng hay mềm.

Đá thạch anh có đủ loại màu sắc trên đời và là vật liệu linh hoạt, có thể cắt, chạm khắc thành nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau nên từ cổ chí kim đã được dùng làm đổ trang sức, vật phẩm phong thủy, tâm linh ở nhiều nơi trên thế giới

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552