Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái

Mã sản phẩm :
800.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái - Linh Vật Mang Bình An & May Mắn

Phật Bản Mệnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Đối với người tuổi Canh Tý 1960, Phật Bản Mệnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cải thiện vận mệnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái, ý nghĩa và cách đặt Phật Bản Mệnh hợp tuổi Canh Tý 1960.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Giới thiệu Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960

Người sinh năm Canh Tý (1960) mang mệnh Kim, là con chuột thông minh, lanh lợi, nhưng cũng có phần dè dặt, cẩn trọng. Theo quan niệm Phật giáo, Phật Bản Mệnh chính là vị Phật hộ mệnh, có thể mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Đối với người tuổi Canh Tý, Phật Bản Mệnh chính là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài là biểu tượng của lòng từ bi, bác ái, có khả năng soi sáng mọi chướng ngại và ban phước lành cho chúng sinh.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Ý nghĩa khi đeo Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 1960 Bạc Thái

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp, mang vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng. Khi đeo Phật Bản Mệnh, người tuổi Canh Tý sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm, tai ương
 • Mang lại bình an, may mắn, tài lộc
 • Giúp hanh thông con đường công danh, sự nghiệp
 • Hỗ trợ sức khỏe, tinh thần thêm an lạc
 • Giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Chất liệu và kiểu dáng Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái được chế tác từ bạc nguyên chất 92.5%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mặt Phật được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ, thể hiện rõ nét hình ảnh Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn với khuôn mặt hiền từ, cùng ngàn mắt ngàn tay soi sáng mọi chướng ngại.

Hiện nay, Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái có nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn mặt Phật đơn giản hoặc kết hợp với các chi tiết trang trí như hoa văn, đá quý,...

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái có nhiều lợi ích đối với người tuổi Canh Tý 1960. Một số lợi ích của Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái bao gồm:

 • Cải thiện vận mệnh
 • Vượt qua khó khăn và nguy hiểm
 • Đạt được thành công trong cuộc sống
 • Tăng cường sức khỏe và hạnh phúc

Cách chọn và thỉnh Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái

Để chọn được Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái phù hợp, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn chất liệu bạc nguyên chất: Nên chọn Phật Bản Mệnh được làm từ bạc nguyên chất 92.5% để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và độ bền đẹp theo thời gian.
 • Chọn kiểu dáng phù hợp: Bạn có thể chọn mặt Phật đơn giản hoặc kết hợp với các chi tiết trang trí theo sở thích.
 • Chọn kích thước phù hợp: Nên chọn kích thước mặt Phật cân đối với vóc dáng và phong cách cá nhân của bạn.
 • Thỉnh Phật Bản Mệnh tại cửa hàng uy tín: Nên thỉnh Phật Bản Mệnh tại cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Địa chỉ mua Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Bạc Thái uy tín

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Phật Bản Mệnh cho các tuổi với chất liệu cao cấp, giá tốt. Chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm được chế tác từ bạc nguyên chất 92.5%
 • Mặt Phật được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

LUẬN GIẢI TỬ VI CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI CANH TÝ

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, khi còn nhỏ nam giới tuổi Canh Tý có nhiều sóng gió. Tới trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng.
 
Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng sức khỏe thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

 

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người
Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác dụng khoa học khi kết hợp đá tự nhiên và phật bản mệnh
Đối với khoa học vật lý, từng phiến đá được khai thác ở sâu trong lòng đất đều mang một nguồn năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

Từ trường đó giúp chuyển đổi, ngăn cảm cản 1 phần năng lượng xấu xung quanh, đưa bạn đến trạng thái cân bằng.

Việc kết hợp hình tượng phật tâm linh với đá tự nhiên là một ý tưởng tuyệt vời.

Phật giúp ấn tâm bình an + đá tự nhiên với năng lượng từ trường mạnh giúp chúng ta đến gần hơn khả năng kết nối bản thân với môi trường.

Một mẹo nhỏ cho bạn, mỗi sáng thức dậy hãy dành ra khoảng thời gian 15-30 phút. Ngồi thiền tịnh tâm cùng hình tượng phật bằng đá tự nhiên.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng sau khi thực hành nó như một thói quen mỗi ngày. Đừng quên một bửa sáng chu đáo với đầy đủ chất để cung cấp năng lượng cho một ngày mới tươi khỏe nhé.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Tý Phật Thiên Thù Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật bản mệnh tuổi Tý. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Ngài sẽ âm thầm phù độ, hộ mệnh cho bạn

+ Đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

+ Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…

+ Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu

Ý nghĩa hình ảnh của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn
Hình ảnh Đức Quan Thế Âm có thiên thủ thiên nhãn hàm ý là Bồ Tát thấy được hằng hà sa số khổ nạn của chúng sanh trong cõi ta bà. Và ngay lập tức đưa hàng hà sa số bàn tay từ bi của Ngài đến với từng trường hợp. Để cứu giúp, để xoa dịu, để đưa họ ra khỏi chốn khổ đau. Dìu dắt họ lên đến bến bờ hạnh phúc, an lạc.

Khi sống trên đời, con người tiếp xúc hàng ngày với cảnh trần. Mắt thấy sắc. Tai nghe. Mũi ngửi mùi hương. Lưỡi nếm vị. Thân xúc chạm. Ý nghĩ duyên theo pháp trần. Trong cuộc sống hàng ngày, khi tiếp xúc với trần cảnh như vậy. Tâm con người hay phê phán. Đẹp hay xấu, dễ nghe hay khó nghe, dễ ngửi hay khó ngửi, ngon hay dở, mịn màng hay thô nhám, thương hay ghét.

Người đời thường do lục căn dính mắc với lục trần sanh ra lục thức. Bắt đầu tạo nghiệp. Thường là nghiệp chẳng lành. Người tu muốn phát sanh trí tuệ phải nhận rõ nguyên nhân bị cuốn vào sanh tử luân hồi là do sự dính mắc.

– Nếu mắt thấy sắc, tâm không phê phán đẹp xấu, khỏi bị trói buộc.

– Nếu tai nghe tiếng, tâm không phê phán, khỏi bị não phiền.

– Nếu mũi ngửi mùi, tâm không phê phán, khỏi bị bực mình.

– Nếu lưỡi nếm vị, tâm không phê phán, khỏi tạo nghiệp chướng.

– Nếu thân xúc chạm, tâm không phê phán, khỏi bị tham đắm.

– Nếu ý nhớ tưởng, tâm không phê phán, khỏi khởi sân hận, hay luyến tiếc, nhớ thương.

Tâm không phê phán nghĩa là không dính mắc, không nhiều chuyện, không chạy theo sự suy nghĩ sanh diệt, chứ không phải không nhận thức rõ đẹp xấu, đúng sai, ngon dở.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552