Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng - Bí Mật Mang Lại May Mắn, Tài Lộc

Sinh năm 1960, tuổi Canh Tý, bạn đang tìm kiếm Phật Bản Mệnh phù hợp để cầu bình an, may mắn, tài lộc? Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng, giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa, cách chọn và mua sản phẩm uy tín.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng

 • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Biểu tượng cho lòng từ bi vô bờ bến, che chở chúng sinh, hóa giải mọi khổ ải.
 • Đá Mã Não Trắng: Mang năng lượng thanh tẩy, thu hút may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân luôn an tâm, lạc quan.
 • Sự kết hợp: Giúp người tuổi Canh Tý 1960 gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc, sức khỏe.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Lợi Ích Khi Sở Hữu Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 1960 Đá Mã Não Trắng:

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng là một loại đá phong thủy được sử dụng để mang lại may mắn và thành công cho người tuổi Tý. Theo phong thủy, mỗi người đều có một loại đá bản mệnh riêng, và đá bản mệnh của người tuổi Tý là đá Mã Não Trắng. Đá Mã Não Trắng có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người tuổi Tý.

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng được gọi là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, một trong những vị Phật được nhiều người tôn thờ và kính trọng. Quan Âm nghìn mắt nghìn tay là vị Phật có thể nhìn thấy và giúp đỡ tất cả chúng sinh, mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Tý.

Để chọn đá Mã Não Trắng phù hợp với tuổi của bạn, bạn cần phải xem xét đến các yếu tố sau:

 • Màu sắc: Đá Mã Não Trắng có màu trắng tinh khiết, mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Tý.
 • Hình dạng: Đá Mã Não Trắng có hình dạng tròn, mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Tý.
 • Kích thước: Đá Mã Não Trắng có kích thước phù hợp với tuổi của bạn, mang lại may mắn và thành công cho người tuổi Tý.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Mua Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng Uy Tín:

Shop Hà Nội Giá Rẻ tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Phật Bản Mệnh chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm 100% đá tự nhiên, có giấy tờ kiểm định.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí.
 • Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Liên hệ ngay Shop Hà Nội Giá Rẻ để được tư vấn và sở hữu Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Trắng:

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

LUẬN GIẢI TỬ VI CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI CANH TÝ

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, khi còn nhỏ nam giới tuổi Canh Tý có nhiều sóng gió. Tới trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng.
 
Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng sức khỏe thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

 

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người
Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

phật bản mệnh tuổi Canh tý - phật thiên thù thiên nhãn

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác dụng khoa học khi kết hợp đá tự nhiên và phật bản mệnh
Đối với khoa học vật lý, từng phiến đá được khai thác ở sâu trong lòng đất đều mang một nguồn năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

Từ trường đó giúp chuyển đổi, ngăn cảm cản 1 phần năng lượng xấu xung quanh, đưa bạn đến trạng thái cân bằng.

Việc kết hợp hình tượng phật tâm linh với đá tự nhiên là một ý tưởng tuyệt vời.

Phật giúp ấn tâm bình an + đá tự nhiên với năng lượng từ trường mạnh giúp chúng ta đến gần hơn khả năng kết nối bản thân với môi trường.

Một mẹo nhỏ cho bạn, mỗi sáng thức dậy hãy dành ra khoảng thời gian 15-30 phút. Ngồi thiền tịnh tâm cùng hình tượng phật bằng đá tự nhiên.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng sau khi thực hành nó như một thói quen mỗi ngày. Đừng quên một bửa sáng chu đáo với đầy đủ chất để cung cấp năng lượng cho một ngày mới tươi khỏe nhé.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Tý Phật Thiên Thù Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật bản mệnh tuổi Tý. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Ngài sẽ âm thầm phù độ, hộ mệnh cho bạn

+ Đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

+ Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…

+ Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu

Sử dụng Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người tuổi Tý
Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ. Nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.

Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Ngài giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu. Như kén chọn, khó tính, đa nghi. Giúp mọi việc được thuận lợi như ý. Cầu được ước thấy. Vì vậy người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, có nhiều điều khó khăn. Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn. Vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552